x close

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม 8 ยี่ห้อยอดฮิต กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนเช้ายันเย็น

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม

          อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม เขียนง่าย ติดทน ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ ดีงามแบบนี้บอกเลยหมดกี่ทีก็ต้องซื้อซ้ำ !

          สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเขียนอายไลเนอร์ระหว่างวันแล้วตาเลอะเป็นหมีแพนด้า อายไลเนอร์ไหลเยิ้มทุกทีที่เจอเหงื่อ เจอแดด หรือเจอฝน บอกเลยว่าอย่ารีรอ ! โยนอายไลเนอร์อันเก่าทิ้งไปได้เลยค่ะ แล้วรีบไปจัด "อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม" มาไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอางกันด่วน ๆ แล้วคุณจะพบว่านี่แหละอายไลเนอร์ที่คุณกำลังตามหา ^^ เพราะทั้งเขียนง่าย แห้งเร็ว เจอน้ำเจอเหงื่อก็ไม่แพนด้า ที่สำคัญล้างออกไม่ยาก บอกเลยหมดกี่ที ๆ ก็ต้องซื้อซ้ำ เอ้า ! ว่าแต่จะจัดยี่ห้อไหนดี ? อย่ารอช้า ตามกระปุกดอทคอมไปดูกันเลยค่ะ
อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : etude.co.th

1. Etude House Oh M\'Eye Line Liquid Eyeliner

          อายไลเนอร์สัญชาติเกาหลียอดฮิตของคุณสาว ๆ ตัวนี้เขียนง่ายค่ะ เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะปลายพู่กันเรียวเล็ก เนื้ออายไลเนอร์จะมีความเป็นกลอสซี่เงา ๆ นิด ๆ แถมยังติดทนมาก เขียนครั้งเดียวอยู่ตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลยค่ะ ราคา 190 บาท

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. Maybelline Hyper Glossy Liquid Liner

          อายไลเนอร์สีดำสนิท แต่มีความเงา ตัวนี้ปาดทีเดียวอยู่ ไม่ต้องเขียนซ้ำให้เสียเวลาเลยค่ะสาว ๆ แถมยังแห้งง่าย ติดทนทั้งวัน บอกเลยว่าใครที่อยากได้อายไลเนอร์แบบดำสะใจ ต้องห้ามพลาด ! ราคา 149 บาทค่ะ

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : loreal-paris.fr

3. L\'Oreal Super Liner Black Lacquer


          อายไลเนอร์เนื้อฟิล์มสีดำมันเงา แต่ดูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้หัวแปรงจะเป็นฟองน้ำค่ะสาว ๆ เขียนง่ายเว่อร์ ๆ ได้เส้นหนา คมชัด ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อ ไม่มีปัญหาเลอะเปื้อนระหว่างวันแน่นอนค่ะ ราคา 349 บาท

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lifeford Paris

4. Lifeford Hi Precise Eye Pen

          อายไลเนอร์แท่งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ห้ามพลาด เพราะเขียนง่ายมาก ๆ ค่ะ เส้นนี่คมกริบ สีชัด แห้งเร็ว ตัวนี้จะเป็นแบบหัวเมจิกนะคะ สาว ๆ มือใหม่ทั้งหลายที่ไม่ถนัดแบบพู่กัน รับรองจะต้องรักแท่งนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเลยล่ะ แถมยังกันน้ำ ไม่เป็นคราบ และล้างออกง่าย ขอบอกว่าเวิร์กสุด ๆ ราคา 279 บาทค่ะ

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : canmake.com

5. Canmake Strong Eyeliner

          อายไลเนอร์แบบปากกา แท่งนี้ก็เขียนง่ายดีค่ะสาว ๆ แถมปลายก็เรียวเล็ก นิ่ม เขียนแล้วไม่เจ็บตา เนื้อฟิล์มแห้งเร็ว เส้นดำคมชัด เรื่องกันน้ำกันเหงื่อไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะขนาดเปลือกตามันตัวนี้ก็ยังเอาอยู่ เหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วยนะคะ ราคา 349 บาท

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : artistry.co.th

6. Artistry Signature Color Longwearing Liquid Liner

          อีกหนึ่งเรื่องความดำสนิทต้องยกให้กับตัวนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าเห็นชัดมาแต่ไกล เส้นสวยชัดสีไม่ดรอป ทั้งยังเขียนง่าย แห้งเร็ว แถมยังเป็นที่สุดของการกันน้ำกันเหงื่อ คอนเฟิร์มเลยว่าระหว่างวันต่อให้เจอแดด เหงื่อออก หรือเจอฝนก็ไม่แพนด้าแน่นอนค่ะ ราคา 885 บาท

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mee Cosmetics

7. Mee Brightly Sharp Eyeliner

          เป็นอายไลเนอร์เนื้อฟิล์มที่ติดทนดีมาก ๆ ใครที่มีปัญหาระหว่างวันกลัวว่าเผลอไปเกาแล้วเส้นอายไลเนอร์จะหาย ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ เป็นแบบหัวแปรงปลายพู่กันเรียวเล็ก เขียนง่าย เส้นคมกริบ กันน้ำกันเหงื่อได้ทั้งวันด้วยนะคะ ราคา 239 บาท

อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม
ภาพจาก : mistine.co.th

8. Mistine The Black Ink Liquid Eyeliner

          ปิดท้ายกันที่อายไลเนอร์ถูกและดี รับรองว่าแบรนด์นี้ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักแน่นอน นอกจากราคาไม่แพงแล้ว ความดีงามที่ได้ยังคุ้มเกินราคา เพราะเขียนง่าย สีคมชัด กันน้ำได้ ไม่แพนด้า และล้างออกง่าย ถือเป็นอีกตัวที่สบายกระเป๋ามาก ๆ เลยค่ะ 139 บาทเท่านั้นเอง

          กันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังติดทนดีขนาดนี้ บอกเลยถ้าสาว ๆ ได้ลองแล้วจะต้องติดใจ ขนาดใช้หมดแล้วก็ต้องมีซื้อซ้ำอีกอย่างแน่นอน อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม 8 ยี่ห้อยอดฮิต กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนเช้ายันเย็น อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:26:58 35,193 อ่าน
TOP