สาวอังกฤษติดใจขออัพไซส์หน้าอกเพิ่ม จนหมอต้องขอเบรก

ศัลยกรรมหน้าอก

          สาวอังกฤษเสพติดศัลยกรรม อัพไซส์หน้าอกหน้าใจจนสุดสะบึ้ม แต่ก็ยังอยากอัพเพิ่มให้ตู้มกว่าเดิมอีก 2 เท่า

          การทำศัลยกรรมหน้าอก เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากจะทำกันมาก เพราะอย่างน้อยการมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตก็จะทำให้ใส่เสื้อผ้าได้ทรงสวย แถมยังเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดได้มากกว่า เช่นเดียวกับสาวอังกฤษคนนี้ที่ตัดสินใจอัพไซส์หน้าอกจนสะบึ้มสุด ๆ แต่ว่าเธอก็ยังไม่พอใจแค่นั้น...

ศัลยกรรมหน้าอก

        สาวใหญ่วัย 50 ชารอน เพอร์กินส์ (Sharon Perkins) ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรก จากขนาด 34D เป็น 36H โดยใช้เงินจำนวน 4,500 ปอนด์หรือประมาณ 2 แสนบาทที่ได้หลังจากการฟ้องหย่า หลังจากนั้น 6 เดือน เธอก็ตัดสินใจอัพไซส์หน้าอกให้ตู้มขึ้นกว่าเดิมจากขนาด 36H เป็น 32MM ซึ่งประกอบด้วยซิลิโคนขนาดใหญ่ถึง 1,500 ซี.ซี. แถมยังเป็นซิลิโคนที่อิมพอร์ตมาจากอเมริกาเสียอีกด้วย

          หลังจากที่เธอไปอัพเต้าใหม่ ก็มีคนให้ความสนใจเธอมาก ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมอง บางคนก็เข้ามาถามว่ารู้สึกอย่างไรกับหน้าอกไซส์ขนาดนี้ ไม่หนักบ้างเหรอ ไม่ปวดหลังบ้างเหรอ ซึ่งเธอก็บอกว่าไม่เลย เธอชินกับมันไปซะแล้ว แถมแฮปปี้กับมันสุด ๆ อีกด้วย มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนมีชีวิตใหม่ แน่นอนว่าเธอรู้สึกสาวขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้น และที่สำคัญการอัพไซส์หน้าอกในครั้งนี้ ทำให้เธอได้พบรักใหม่ กับ คาร์ล ฮามิลตัน (Carl Hamilton) นั่นเอง

ศัลยกรรมหน้าอก

          ทั้งชารอนและคาร์ลมีแพลนที่จะแต่งงานกันในเร็ว ๆ นี้ แต่ว่าเธอยังไม่พอใจขนาดหน้าอกของเธอตอนนี้ หรือพูดง่าย ๆ ว่าเธอได้เสพติดการทำศัลยกรรมไปเสียแล้ว เพราะเธอยังอยากที่จะอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่บึ้มมากขึ้นกว่าเดิมอีก 2 เท่า จากขนาด 32MM เป็น 32W แต่ทว่าก็ยังไม่มีหมอคนไหนในอังกฤษรับทำ เพราะพวกเขากล่าวว่าแค่นี้หน้าอกของเธอก็มีขนาดใหญ่มากเกินไปแล้ว อย่างไรก็ตามชารอนยังไม่ละความพยายาม เธอยังคงมีความหวังที่จะพบหมอศัลย์เพื่อทำหน้าอกของเธอต่อไป งานนี้ก็ต้องรอดูกันค่ะว่า เธอจะได้อัพไซส์หน้าอกให้ตู้มสมใจอยากไหม...

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sharon Perkins

ข้อมูลจาก : mirror.co.uk, thesun.co.uk, dailymail.co.ukเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวอังกฤษติดใจขออัพไซส์หน้าอกเพิ่ม จนหมอต้องขอเบรก โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:08:19 7,647 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวอังกฤษติดใจขออัพไซส์หน้าอกเพิ่ม จนหมอต้องขอเบรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP