คลิปสาวเสริมจมูกจนพังยับ บีบหนองไหลทะลักซิลิโคน เตือนใจคนรักสวยรักงาม              เผยอุทาหรณ์เตือนใจคนรักสวยรักงาม สาวศัลยกรรมเสริมจมูกผิดพลาด ซิลิโคนทะลุหนองไหลทะลัก จมูกพังสยองเสียโฉมหนัก

              มีคนกล่าวว่า การศัลยกรรม ก็เหมือนเป็นการเสี่ยงโชค หากโชคดีก็ออกมาสวยสมใจ และหากโชคร้ายขึ้นมาจากสวยก็จะกลายเป็นสยองได้เช่นกัน ดังภาพและคลิปวิดีโอที่ เฟซบุ๊ก MED Insiders นำมาเผยแพร่ให้ได้ชมกัน เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ถือได้ว่าเป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับใครก็ตามที่รักสวยรักงาม กำลังมีความคิดอยากจะไปศัลยกรรมเสริมความงามให้กับตัวเอง

              โดยภาพและคลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความผิดพลาดของการทำศัลยกรรมเสริมจมูกโดยการใส่ซิลิโคน ซึ่งมีให้เห็นทั้งแบบซิลิโคนทะลุจนช่องจมูกหายไป ไปจนถึงจมูกขาดไปทั้งแท่ง หรือหากเกิดการติดเชื้อแผลก็จะเป็นหนอง จนสามารถบีบทะลักไหลทะลุซิลิโคนออกมาได้ดังเช่นที่ปรากฏในคลิป              อย่างไรก็ดี จริงอยู่ที่ปัจจุบันการศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องปกติที่ใครก็ทำกัน มีผู้คนจำนวนมากทั่วโลกที่ศัลยกรรมเติมแต่งความงาม แต่สวยงามแบบธรรมชาตินั้นก็เป็นเรื่องดีเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากใครที่คิดจะทำ ก็ควรศึกษาและหาข้อมูล รวมทั้งตรวจสอบร่างกายของตัวเองให้ดีและพร้อมด้วย มิเช่นนั้นอาจจะเผชิญเหตุเช่นนี้ได้ ดังที่ว่า...ศัลยกรรมผิด ชีวิตเปลี่ยน

พิษศัลยกรรม

พิษศัลยกรรม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MED Insiders

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปสาวเสริมจมูกจนพังยับ บีบหนองไหลทะลักซิลิโคน เตือนใจคนรักสวยรักงาม โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:01:39 44,656 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปสาวเสริมจมูกจนพังยับ บีบหนองไหลทะลักซิลิโคน เตือนใจคนรักสวยรักงาม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP