x close

เพื่อนเผย แพท ณปภา น้ำตาไหล-ไร้เสียงสะอื้น จุกอก...เป็นคนดีแต่เจอเรื่องแบบนี้
แพท ณปภา

แพท ณปภา

             เพื่อนสนิท แพท ณปภา โพสต์สะเทือนใจ...จุกอกเห็นน้ำตาเพื่อนไหลเป็นทาง-ไม่ยอมกินข้าว บอกน้ำตานางเอกในชีวิตจริงมันเป็นแบบนี้นี่เอง ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจเพียบ

             ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ศาลอาญาไม่อนุญาตให้ประกันตัว นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" คดีช่วยเหลือผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดฐานฟอกเงิน โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ถูกควบคุมตัวไปที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เรือนจำพิเศษกรุงเทพ (อ่านข่าว : แพท ณปภา อุ้มลูกให้กำลังใจ เบนซ์ เรซซิ่ง หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว)
             เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนี้ ทำให้หลายคนออกมาส่งกำลังใจถึง แพท ณปภา กันอย่างมากมาย รวมถึงเพื่อนสนิทของสาวแพทอย่าง เจน เจนจินดา พีรพงศ์ธร ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับแพท ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Janejinda Jane Perapongsathorn พร้อมเขียนบรรยายความรู้สึกถึงเพื่อนซี้ หลังจากที่ทนเห็นแพทร้องไห้จนรู้สึกสะเทือนใจ โดยมีข้อความระบุว่า ..
 


             "จริง ๆ จากใจเลยนะ แพทมันก็เป็นคนดีมาก ๆ เลยนะ ดีจริง ๆ กราบใจเลย แต่ไม่เข้าใจทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย วันนี้ได้เห็นน้ำตาแพท ที่ไหลเป็นทางแบบไม่สะอื้นเลย สะเทือนใจมาก น้ำตานางเอกในชีวิตจริงที่ไหลออกมาแบบไม่ต้องบิ้ว มันเป็นแบบนี้นี่เอง คือทำไรไม่ถูกจริง ๆ

             ส่วนใครจะคิดยังไงก็ช่างนะคะ บางคอมเมนต์ที่ไม่ดี ขอปล่อยผ่าน กับพี่เบนซ์ก็ด้วยถ้าไม่ได้รู้จักกับเขาจริง ๆ ก็ว่ากันไปเถอะ เราทำอะไรไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้จริง ๆ ตอนนี้ทำได้แค่อยู่ข้าง ๆ แพท"

             นอกจากนี้เพื่อนสนิทสาวแพท ยังบอกอีกด้วยว่า ในตอนแรกนั้น แพทไม่ยอมกินข้าวเลย บอกแต่ว่ากินไม่ลง แต่ตอนนี้แพทกินข้าวแล้ว ทำให้ตนโล่งอกขึ้นมาก

แพท ณปภา

             ทั้งนี้ หลังจากที่ข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความห่วงใยแพทกันล้นหลาม และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับหญิงแกร่งคนนี้ เชื่อว่าเธอจะผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ ซึ่ง เจน เจนจินดา ก็ได้เข้ามาตอบกลับด้วยว่า ตีสามครึ่ง แพทยังโทร. มาอยู่เลย ไม่ยอมนอน สงสาร คงเครียดมาก

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Janejinda Jane Perapongsathorn


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนเผย แพท ณปภา น้ำตาไหล-ไร้เสียงสะอื้น จุกอก...เป็นคนดีแต่เจอเรื่องแบบนี้ อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:13:38 31,743 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP