x close

รวมวิบากกรรมชีวิต แพท ณปภา แม่ป่วย - พ่อฟ้องเอาเงิน - สามีติดคุก ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร


แพท ณปภา

          รวบรวมชีวิตสุดลำเค็ญของ แพท ณปภา ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ต้องเผชิญทั้งปัญหาแม่ป่วย พ่อฟ้องร้องแบ่งทรัพย์สิน จนล่าสุดกับการที่สามีติดคุก ต้องอาศัยแรงกายแรงใจในชีวิตไม่น้อยเลยทีเดียว

          สำหรับ แพท ณปภา  นั้น สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของแพทก็คือ ครอบครัว จากการที่แพทเองต้องทำหน้าที่เป็นเสาหลักของบ้าน เลี้ยงดูปากท้องหลายชีวิต แต่แพทเองก็ไม่เคยท้อ ยังสู้ต่อแม้กำลังใจจะเหลือเพียงน้อยนิด ซึ่งล่าสุด (31 พฤษภาคม 2560) กระปุกดอทคอม ก็ขอรวบรวมวิบากกรรมในชีวิตของแพท ที่เธอต้องเผชิญมานาน มาให้ชมกันค่ะ

1. แม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ - พี่สาวพิการ

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          นอกจากที่แพทเอง จะต้องรับหน้าที่หาเงินเข้าบ้านแล้ว แพทเองก็ยังต้องรับหน้าที่ดูแลคุณแม่ ที่ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์ โดยที่แพทเองจะมีพี่น้องถึง 5 คน แต่ทุกคนก็มีหน้าที่ของตัวเอง บางคนก็ไปอยู่เมืองนอก บางคนก็แยกไปมีครอบครัว บางคนก็มีภาระ คงเหลือแต่แพทที่ทำหน้าที่ดูแลคุณแม่ที่ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์ ป้อนข้าวป้อนน้ำเป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว

          นอกจากนี้ พี่สาวคนที่ 4 ของแพทเองก็พิการตั้งแต่กำเนิด จึงทำให้แพทต้องรับหน้าที่เลี้ยงดูพี่สาวด้วยอีกทาง
2. พ่อฟ้องร้อง ขอแบ่งสมบัติ

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ในขณะที่แพทเอง ต้องทำงานตัวเป็นเกลียว เพื่อหาเงินมาดูแลคุณแม่นั้น ในอีกด้าน คุณพ่อเองที่ได้ไปมีครอบครัวใหม่ ได้มาฟ้องร้องเพื่อเอาสมบัติกับคุณแม่ เนื่องจากคุณพ่อเองมองว่า เงินในระหว่างที่ตนและแม่ยังอยู่กินกันนั้น ควรจะเป็นของตัวเอง

          อย่างไรก็ตาม สุดท้ายศาลเองก็ตัดสินให้แพทส่งเสียค่าใช้จ่ายให้คุณพ่อทุกเดือนโดนไม่ขาด ตลอดชีวิตของท่าน และในช่วงบั้นปลายชีวิต คุณพ่อก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัว ก่อนที่จะเสียชีวิตไป โดยที่แพทเองก็ยังสวมฮิญาบ เพื่อไปร่วมในงานศพของพ่อด้วย

3. ปกป้องคนในครอบครัว จนตัวเองต้องเดือดร้อน

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          หนึ่งในข่าวเกี่ยวกับแพทเองที่ไม่มีคนลืมเลย นั่นก็คือการที่แพท ไปช่วยนาฟ หลานสาว ตบกับคู่อริอย่าง เบญ และ แจ๊ค พร้อมกับที่มีคลิปออกมาจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่งแพทเองก็ได้ออกมายอมรับว่าตนเองอยู่ในคลิปนั่นจริง และที่ตนทำนั้น ก็เพื่อปกป้องคนในครอบครัว

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          เท่านั้นยังไม่พอ ในช่วงก่อนที่แพทจะคลอดลูกไม่นาน ก็มีคลิปของ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่บิดบิ๊กไบค์บนทางด่วนรังสิตเกือบ 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนทำให้แพทเองต้องออกมาบอกว่า คลิปนั้นไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นเบนซ์แต่อย่างใด และขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องศาล

4.สามีโดนตำรวจบุกร้าน Area 51 ก่อนคลอดลูกแค่ไม่กี่วัน

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ในเช้าของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พร้อมด้วยกำลังตำรวจและทหาร ได้ปฏิบัติการชัยยะ สยบไพรี 60/2 บุกตรวจร้าน Area 51 ร้านแต่งรถของเบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งคาดว่ามีความเชื่อมโยงกับกระบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติของนายไซซะนะ ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ พร้อมกันนี้ ยังมีการยึดรถ แลมโบกินี่ กัลลาโด รถยนต์สุดหรูประจำตัวของเบนซ์ ที่คาดว่ามีความเชื่อมโยงกับเรื่องนี้เอาไว้

แพท ณปภา

          อย่างไรก็ตาม ในช่วงนั้น แพท ณปภา ก็เตรียมตัวที่จะคลอด น้องเรซซิ่ง ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ซึ่งระหว่างนั้น เบนซ์เองได้หลบหน้าไปประมาณ 2-3 วัน ก่อนที่จะเข้ามอบตัวกับตำรวจ และเรื่องนี้ ได้โยงเอาแพทเข้ามาเอี่ยวด้วย โดยที่เบนซ์เอง เคยโอนเงินให้แพท 1.9 ล้านบาท และแพทไม่สามารถตอบคำถามเรื่องที่มาของเงินได้ จึงทำให้แพทนำเงินสด 1.5 ล้านบาทมอบให้ตำรวจ ส่วนอีก 4 แสนบาทนั้น แพทได้โอนคืนให้เบนซ์ไปก่อนหน้านี้ จึงทำให้มีชื่อของแพทมีเอี่ยวว่าอาจจะสมคบฟอกเงินในครั้งนี้

5. เบนซ์ เรซซิ่ง ติดคุก อุ้มลูกไปเยี่ยมพ่อหน้าห้องขัง

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ศาลมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ประกันตัวนายอัครกิตติ์ รโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ในข้อหากระทำผิดยาเสพติดและร่วมกันฟอกเงิน พร้อมกับมีการนำตัวเบนซ์ ไปไว้ที่สถานบำบัดพิเศษกลาง

          ซึ่งระหว่างนั้น แพท ณปภา ก็ได้อุ้มลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปเยี่ยมเบนซ์ถึงในคุก พร้อมกับที่มีภาพของแพทที่หลั่งน้ำตา ให้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทเองก็ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใด ๆ นับจากที่เกิดเรื่อง

          สุดท้ายแล้ว แม้ชีวิตของแพทเอง จะไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ เจอชะตากรรมเล่นงานซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่สิ่งหนึ่งที่แพทเป็นและเป็นมาตลอดคือ การยืนอยู่เคียงข้างคนที่รัก และดูแลเธอเสมอ

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa, benzracing, ทวิตเตอร์ @Annano

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมวิบากกรรมชีวิต แพท ณปภา แม่ป่วย - พ่อฟ้องเอาเงิน - สามีติดคุก ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 24,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP