x close

แป้งพัฟคุมมัน 6 ตลับ คัดเน้น ๆ ถูกและดี ราคาไม่เกิน 500 บาท

แป้งพัฟคุมมัน

          แป้งพัฟคุมมัน คัดเน้น ๆ แป้งพัฟคุมมัน ราคาถูก ไม่เกิน 500 บาท แต่คุณภาพเริดเกินราคา

          สาว ๆ หน้ามันทั้งหลาย เชื่อว่าก่อนจะตัดสินใจซื้อแป้งพัฟสักตลับ หลายคนคงชั่งใจคิดแล้วคิดอีก ว่าแป้งพัฟที่เลือกจะดีจริงไหม หรือราคาจะแพงเกินไปหรือเปล่า ถ้าซื้อมาแล้วไม่ถูกใจล่ะ เงินที่เสียไปจะทำไงดี ? ปัญหาแบบนี้ใครที่กำลังหนักใจ กระปุกดอทคอมขออาสาช่วยคุณสาว ๆ ตามล่าหาแป้งพัฟคุมมันคุณภาพดี แต่ราคาถูกมาไว้ให้เลือกกันค่ะ ทุกตลับคอนเฟิร์มเลยว่าถูกและดีจริงในราคาไม่เกิน 500 บาท เผลอ ๆ จ่ายแบงก์ 500 อาจเหลือเงินทอนด้วยนะจะบอกให้ !
แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chaonangthailand

1. Chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20 PA+++

          แป้งพัฟน้องใหม่แบรนด์ไทยที่ตอนนี้มาแรงมาก ๆ ขึ้นชื่อในเรื่องปกปิดและคุมมัน ทาแล้วช่วยทำให้ผิวขาวเรียบเนียน แถมยังกันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนาน และไม่เป็นคราบ อื้อหือดีงามแบบนี้บอกเลยว่าสาว ๆ หน้ามันทั้งหลายห้ามพลาดเลยค่ะ ราคา 399 บาท

แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tellme Cosmetic

2. Tellme Sports Oil Control Two-Way Powder Cake SPF20

          แบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนคงคุ้นเคยกันดี แต่ถ้าเรื่องคุมมันละก็ต้องยกให้ตลับนี้เลยค่ะ ตบ ๆ ไม่กี่ทีหน้าก็สวยเด้ง คุมมันเอาอยู่ หน้าไม่เงา สีไม่ดรอป แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ เริดว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะจ๊ะบอกเลย ราคา 355 บาทค่ะ

แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : us.rimmellondon.com

3. RIMMEL Stay Matte Long Lasting Pressed Powder

          แป้งแบรนด์ดังจากอังกฤษ ตัวนี้ก็ขึ้นชื่อว่าคุมมันเริดมาก เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งนะคะสาว ๆ ดังนั้นจึงเนื้อบางเบา ใช้แล้วไม่หนักหน้า แต่บอกเลยว่าเรื่องคุมมันเขาขั้นเทพจริง ๆ ตั้งแต่เช้ายันเย็น โบ๊ะทีเดียวเอาอยู่ แถมไม่อุดตันด้วยนะคะ ราคา 350 บาท

แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : bsccosmetology.com

4. BSC Smoothing Matte Powder SPF20 PA++

          ตัวนี้ถือเป็นแป้งสูตรที่คุมความมันได้เริดไม่แพ้แป้งพัฟแบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ เพราะดูดซับความมันได้ดี บอกเลยว่าทาตั้งแต่เช้าตลอดทั้งวันแทบไม่ต้องซับหน้าเลย ที่สำคัญเติมแป้งก็ไม่เป็นคราบ หน้าไม่วอก ไม่ลอย ผิวดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติสุด ๆ ราคา 495 บาทค่ะ

แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : mistine.co.th

5. Mistine Touch Up Oil Clear Pressed Powder

          ถือเป็นแบรนด์ที่มีแป้งพัฟตอบโจทย์สาว ๆ หลากหลายเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าเรื่องคุมมันละก็ต้องยกให้น้องใหม่ตลับนี้เลย เป็นแป้งที่คุมมันได้เริดสุด ๆ สามารถใช้ซับหน้าระหว่างวันได้แบบไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดรูขุมขน แถมยังช่วยเซตรองพื้นให้ติดทน บอกเลยสาว ๆ หน้ามันคนไหนที่มีปัญหารองพื้นละลายระหว่างวันต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ราคา 199 บาท

แป้งพัฟคุมมัน
ภาพจาก : cutepress.com

6. Cute press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

          ปิดท้ายกันที่ตลับนี้ บอกเลยว่าช่วงนี้สาว ๆ หน้ามันเขายกให้เป็นแป้งพัฟในดวงใจกันเลยล่ะค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าคุมมันได้ยาวนาน ปกปิดดี เนื้อแป้งเนียนละเอียด ตบแล้วได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ เช้าตบแล้วจะได้ลุคแมตต์ ๆ ระหว่างวันผิวจะดูโกลว์ ๆ ที่สำคัญสีไม่ดรอปด้วยนะคะ ดีงามสุด ๆ เลย ราคา 329 บาท

          คือดีงามพระรามเก้าจริง ๆ ทั้งคุณภาพ ทั้งราคา บอกเลยว่านี่แหละแป้งพัฟคุมมันที่กำลังตามหา รอช้าไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ รีบไปสอยมาไว้สักตลับกันเถอะ !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งพัฟคุมมัน 6 ตลับ คัดเน้น ๆ ถูกและดี ราคาไม่เกิน 500 บาท อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:26:45 71,490 อ่าน
TOP