เพื่อนขนลุก น้องเฟี๊ยส เข้าฝันชวนมางานศพ-ณวัฒน์ พาเพื่อนนางงาม ร่วมไว้อาลัย

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมพีดีกองประกวด ร่วมงานศพอาลัย น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี ด้านเพื่อนสมัยเรียน เผยเรื่องขนลุก ! เฟี๊ยสเข้าฝันชวนมางานศพ

          จากกรณีน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ อายุ 19 ปี มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมผู้จัดการส่วนตัวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ระหว่างการเดินทางกลับจากจังหวัดชุมพร เพื่อจะมาทำภารกิจที่กรุงเทพฯ หลังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เพียง 4 วัน นั้น (อ่านข่าว : เฟี๊ยส รัตนา มิสแกรนด์อุทัยธานี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังรับตำแหน่ง 4 วัน)

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          ล่าสุด (3 มิถุนายน 2560) มีรายงานว่า นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย น.ส.ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ หรืออ้อย รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016, น.ส.รัตติกร ขุนโสม หรือปอไหม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 และคณะ ร่วมเดินทางมายังวัดประชานิคม หมู่ 2 ต.คุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เพื่อร่วมไว้อาลัยและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพน้องเฟี๊ยส โดยมีพ่อบุญธรรมและแม่ของน้องเฟี๊ยสรอให้การต้อนรับ

          โดยนายณวัฒน์ เผยว่า หลังทราบข่าวตอนแรกไม่เชื่อว่าจะเป็นความจริง และพยายามเช็กข่าวให้แน่ชัด จนในที่สุดได้รับการยืนยันแน่ชัดแล้วว่า น้องเฟี๊ยสจากไปจริง ๆ ตนจึงรู้สึกสะเทือนใจมาก ซึ่งตอนนั้นตนก็เริ่มมีความสนิท เพราะเขาจะเดินเข้าหาผู้ใหญ่ตลอด แต่อุบัติเหตุมาทำลายความฝันของน้องเฟี๊ยสที่จะไปต่อ

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          ในส่วนของความช่วยเหลือนั้น ตนพยายามที่จะซัพพอร์ตในทุกเรื่องให้ดีที่สุด เบื้องต้นได้ร่วมทำบุญให้พ่อแม่ก่อน เป็นเงิน 20,000 บาท พร้อมรับเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ส่วนเรื่องอื่น ๆ บอกพ่อแม่แล้วว่าอยากจะให้ช่วยเหลืออะไรอีกก็บอกกล่าวกันได้


          ด้านนายสุทธาทิกร สิงห์ทอง พีดีกองประกวดมิสแกรนด์อุทัยธานี ก็ได้เดินทางมางานศพเช่นกัน เบื้องต้นได้มอบเงินสดร่วมทำบุญให้จำนวนหนึ่ง พร้อมกล่าวว่า น้องเฟี๊ยสเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง กระตือรือร้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและน่าชื่นชม วันที่ทราบข่าวก็ทำอะไรกันไม่ถูก ด้านเพื่อน ๆ ในกองประกวด ต่างฝากความเสียใจและส่งกำลังใจมาถึงครอบครัวน้องเฟี๊ยสอีกด้วย

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          นอกจากนี้ มีเพื่อนและรุ่นพี่สมัยเรียนของน้องเฟี๊ยสจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรกว่า 10 คน นำพวงหรีดร่วมไว้อาลัยด้วย โดยหนึ่งในเพื่อนสมัยเรียน เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา เฟี๊ยสได้เข้าฝันตนบอกว่าอยากให้เพื่อนไปงานศพด้วย ตนตกใจสะดุ้งตื่น ก่อนจะยกมือไหว้แล้วบอกไปว่าตั้งใจจะมาร่วมไว้อาลัยเพื่อนอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็ชวนเพื่อนคนอื่น ๆ มาไหว้ศพด้วยกัน

ภาพและข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand


เพื่อนขนลุก น้องเฟี๊ยส เข้าฝันชวนมางานศพ-ณวัฒน์ พาเพื่อนนางงาม ร่วมไว้อาลัย โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 14:04:38 27,763 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพื่อนขนลุก น้องเฟี๊ยส เข้าฝันชวนมางานศพ-ณวัฒน์ พาเพื่อนนางงาม ร่วมไว้อาลัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP