x close

10 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดว้าวแห่งปี 2017

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017

          10 รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่สาว ๆ เห็นเป็นต้องโดน เพราะแต่ละคู่เด็ด ๆ ทั้งนั้น เราคัดรุ่นใหม่ ๆ ฮิต ๆ แห่งปี 2017 มาให้ดูแล้ว จะมีคู่ไหนสวยถูกตาต้องใจกันบ้าง มาดูกันเลย

          เทรนด์รองเท้าผ้าใบกับสาว ๆ ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องในปีนี้ ด้วยสาว ๆ หันมาสนใจลุคสปอร์ตเกิร์ลผสมกับลุคคูล ๆ เท่ ๆ ทำให้รองเท้าผ้าใบยังเป็นหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาวที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮอตฮิตสุด ๆ เพราะใส่แล้วทำให้สาว ๆ ดูน่ารักสดใสสไตล์สปอร์ต แถมยังมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เข้ากับทุกชุดทุกแบบอีกด้วยค่ะ
          และถ้าสาว ๆ คนไหนกำลังอยากจะซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ใหม่ให้อินเทรนด์อยู่ละก็ มาดู 10 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิตแห่งปี 2017 ที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าแต่ละคู่สวย ๆ  โดน ๆ น่าสอยทั้งนั้น

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : keds.com

1. Keds Triple Mini Daisy

          สาว ๆ สาวกรองเท้า Keds มาทางนี้เลยค่ะ เพราะปีนี้เขาออกคอลเลคชั่นใหม่ เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกแล้ว แต่ไม่ใช่สีขาวเรียบ ๆ ธรรมดาทั่วไปนะจ๊ะ แต่เพิ่มลูกเล่นเป็นผ้าใบลายดอกเดซี่สุดน่ารัก บอกเลยว่าน่าโดนมากจริง ๆ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,390 บาทเท่านั้นค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : soludos.com

2. Soludos x Ashkann Embroidered Lace-Up White Sneaker

          สาว ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาว แต่ไม่อยากให้ดูเรียบเกินไปละก็ แนะนำรองเท้าผ้าใบสุดฮิพ สไตล์คลาสสิคจากแบรนด์ Soludos เลยค่ะ เพราะรองเท้าตกแต่งด้วยลูกเล่นน่ารัก ๆ ใครเห็นเป็นต้องมอง ราคาประมาณ 3,700 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : puma.com

3. Puma Basket Heart Patent

          เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากในปีนี้ โดยเฉพาะคอลเลคชั่นที่ออกมาเอาใจสาวหวานเป็นพิเศษ ด้วยเชือกผูกรองเท้าที่สุดแสนจะน่ารักเป็นโบว์อันใหญ่แล้ว ตัวรองเท้ายังเป็นหนังสีขาวสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ ราคาประมาณ 3,300 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : newbalance.com

4. New balance Fresh Foam Zante v3 Exchange Pack

          รองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบ ๆ แต่ตกแต่งด้วยโลโก้ตัว N อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ New Balance แถมยังเพิ่มลูกเล่นตัวอักษรเป็นเมทัลลิคสะท้อนกับแสง สร้างความโดดเด่นละเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้ใส่ เห็นแล้วน่าซื้อมาใช้มาก ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,400 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : nike.com

5. Nike Roshe 2 Breathe

          รองเท้าผ้าใบสีขาวอีกแบรนด์หนึ่งที่เรียกว่าฮอตฮิตติดลมบนสุด ๆ กับ Nike Roshe two Breathe ซีรีส์รุ่นต่อจาก Nike Roshe One รองเท้าออกแบบมาให้ใส่สบาย พร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ใส่กับชุดอะไรก็ดูดีมีสไตล์สุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,200 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : reebok.com

6. Reebox Aztec Garment and Gum

          รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ของ Reebox ที่นอกจากจะเป็นรองเท้าวิ่งแล้วยังสามารถใส่ลำลองก็ได้ รองเท้าออกแบบดีไซน์เท่ ให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลและยังเพิ่มความทะมัดทะแมงให้กับสาว ๆ ราคาประมาณ 2,900 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : converse.com

7. Converse Chuck Taylor All Star ll Sneakers

          รองเท้าผ้าใบหนังสีขาวจาก Converse ให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลสุด ๆ แถมยังทำความสะอาดง่าย ไม่เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไปอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : superga.co.uk

8. Superga Cotu Sneaker

          รองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาดสะอ้าน จาก Superga คู่นี้ อาจดูเรียบ ๆ ไปหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าใส่สบายมาก แถมสาว ๆ ยังสามารถเลือกสไตล์การแต่งตัวได้เข้ากับทุกชุดอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : rag-bone.com

9. Rag & Bone Standard Issue Lace-Up Sneakers

          รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดสวยจาก Rag & Bone รุ่นใหม่ของปีนี้ เพิ่มลูกเล่นแต่งรูระบายอากาศเล็ก ๆ รอบ ๆ ให้รองเท้าไม่ดูเรียบจนเกินไป สาว ๆ ใส่ก็น่ารักดูดี ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,500 บาทค่ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาว2017
ภาพจาก : sneakernews.com

10. Adidas Yeezy Boost 350 V2

          ปิดท้ายรองเท้าผ้าใบสีขาวแห่งปี 2017 ด้วยคอลเลคชั่นใหม่เอาใจสาว ๆ กับรองเท้าผ้าใบรุ่นฮอตฮิตที่ออกมากี่รุ่น ๆ ก็หมดเกลี้ยงกับ ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 สีขาว ที่กำลังจะวางขายเร็ว ๆ นี้ ในราคาประมาณ 7,500 บาท ขวัญใจรองเท้าผ้าใบสีขาวตัวจริงห้ามพลาดนะคะ

          ได้เห็นรองเท้าผ้าใบสีขาวทั้ง 10 คู่ รุ่นใหม่สุดฮิตแห่งปี 2017 ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้แล้ว สาว ๆ ชอบคู่ไหนกันบ้างคะ เอาเป็นว่าถ้าถูกอกถูกใจรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ไหนละก็ ลองไปหาซื้อมาใส่กันได้เลย รับรองว่าน่ารักโดนใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดว้าวแห่งปี 2017 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2560 เวลา 15:37:00 23,220 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP