บี น้ำทิพย์ ไม่ขอตอบ สาวช่วยตัวเองใช่ จูลี่ หรือไม่-เตือนคนไทยใช้โซเชียลให้ฉลาด

บี น้ำทิพย์ จูลี่ the face

           บี น้ำทิพย์ ไม่ทราบคลิปสาวช่วยตัวเองใช่ จูลี่ The Face หรือเปล่า เผยยังไม่ได้คุยกันเพราะคนละทีม เตือนชาวเน็ตเล่นโซเชียลอย่างฉลาด

           หลังจากที่มีคลิปฉาว ของสาวที่หน้าตาคล้าย จูลี่ The Face Thailand 3 เจ้าตัวเองก็เก็บตัวเงียบทุกสื่อ ไม่ออกมาแก้ข่าวหรือพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซ้ำในอินสตาแกรมของ สาวจูลี่ ยังมีการปิดคอมเมนต์อีกด้วย ซึ่งหลังจากมีข่าวนี้ออกมาทาง คุณเต้ กันตนา ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ได้พักงาน สาวจูลี่ เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจก่อน แต่จะไม่ตัดอนาคตในวงการของเด็กแน่นอน (อ่านข่าว เต้ กันตนา สั่งพักงาน จูลี่ The Face 3 หลังมีคลิปฉาว สัญญา...จะไม่ตัดอนาคตในวงการ)

บี น้ำทิพย์

           ล่าสุด (15 มิถุนายน 2560) บี น้ำทิพย์ เมนเทอร์ในรายการ The Face Thailand 3 ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า จริง ๆ ก็ไม่รู้ว่าใช่น้องหรือเปล่า หลังจากมีข่าวส่วนตัวยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน เพราะอยู่คนละทีมกัน แต่ถึงอย่างไรจะใช่หรือเปล่า อันนี้ตนก็ไม่รู้

บี น้ำทิพย์

           งานนี้ สาวบี ยังฝากเตือนมาถึงคนที่ใช้โซเชียลในทุกวันนี้โดยเฉพาะวัยรุ่นอีกว่า อยากให้ทุกคนใช้มันอย่างคนฉลาด ระมัดระวัง อย่าทำอะไรที่ไม่เหมาะสม รวมไปถึงการไลค์ การแชร์ ถ้ามันแย่ ก็อย่าไปกดแชร์ อย่างบีเองเข้าไปดูนะ เพื่อให้รู้ แต่จะไม่มีวันแชร์เด็ดขาด พูดแรง ๆ คือเกลียดคนจำพวกนี้มาก

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

คลิปหลุดจูลี่ The Face 3

คลิปหลุดจูลี่ The Face 3คลิปหลุดจูลี่ The Face 3

คลิปหลุดจูลี่ The Face 3

คลิปหลุดจูลี่ The Face 3

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial, julie.wilawan
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี น้ำทิพย์ ไม่ขอตอบ สาวช่วยตัวเองใช่ จูลี่ หรือไม่-เตือนคนไทยใช้โซเชียลให้ฉลาด โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 14:04:38 20,177 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี น้ำทิพย์ ไม่ขอตอบ สาวช่วยตัวเองใช่ จูลี่ หรือไม่-เตือนคนไทยใช้โซเชียลให้ฉลาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP