แอน ออกปากชม ณเดชน์ - ญาญ่า กับความเป็นมืออาชีพ ที่ทำให้ดังมาถึงวันนี้

ณเดชน์ ญาญ่า

         แอน ทองประสม ออกปากชม ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงได้ก้าวมาเป็นซุปตาร์ได้อย่างทุกวันนี้ กับการทำงานแบบมืออาชีพ

         เดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess  ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ที่ได้คู่จิ้นคู่หวาน ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา  มาประกบคู่กันอีกครั้ง ล่าสุดก็เพิ่งยกกองลัดฟ้าไปถ่ายทำเก็บภาพสวย ๆ ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาให้แฟนละครได้ชมกันด้วย

ณเดชน์ ญาญ่า

         ซึ่งงานนี้ทั้ง หนุ่มณเดชน์ และ สาวญาญ่า ก็ไม่ทำให้ผู้จัดต้องผิดหวัง เพราะล่าสุด (15 มิถุนายน 2560) สาวแอน ก็ได้โพสต์ภาพ หนุ่มณเดชน์ และ สาวญาญ่า ขณะกำลังตั้งใจอ่านบทเพื่อรอเข้าฉาก แถมบทละครของทั้งคู่ก็มีการเขียนข้อมูลต่าง ๆ กำกับไว้ เพื่อให้ทำความเข้าใจบทมากขึ้นด้วย มองเผิน ๆ ถ้าไม่บอกว่าบทก็คิดว่าเป็นเลคเชอร์ตำราเรียนเรียนนะคะเนี่ย

ณเดชน์ ญาญ่า

         โดยผู้จัดคนเก่งยังได้เขียนแคปชั่นไว้อีกว่า "เห็นการบ้านบทที่นางทำแล้ว..ชื่นใจ #เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงได้มายืนถึงจุดนี้ @keaw_jung @urassayas #ลิขิตรักthecrownprincess @thongentertainment"

         ถึงขั้นที่ว่า แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการและผู้จัดคนเก่งยังเอ่ยปากชมขนาดนี้ ก็การันตีได้เลยว่าอนาคตในวงการบันเทิงของ หนุ่มณเดชน์ และ สาวญาญ่า ยังพุ่งแรงได้อีกนาน

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram annethong, urassayas, keaw_jung
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน ออกปากชม ณเดชน์ - ญาญ่า กับความเป็นมืออาชีพ ที่ทำให้ดังมาถึงวันนี้ โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 15:00:08 20,818 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอน ออกปากชม ณเดชน์ - ญาญ่า กับความเป็นมืออาชีพ ที่ทำให้ดังมาถึงวันนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP