เคล็ดลับหน้าขาวใสภายใน 1 เดือน

ผิวสวย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สาว ๆ ที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะผิวคล้ำเสีย หรืออยากจะปรับสภาพผิวให้ดูขาวใสสุขภาพดีแต่ไม่รู้จะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน เห็นทีว่าจะต้องโยนความคิดนี้ออกไปซะเดี๋ยวนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับดี ๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติมาฝาก รับรองว่านอกจากจะไม่เปลืองเงินมากมายแล้ว ยังเห็นผลภายใน 1 เดือนอีกแน่ะ เอ้า ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่าในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ สาว ๆ ควรจะทำอะไรบ้าง

          1. ในวันแรกเลย ให้คุณเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยวิธีการใช้ไอน้ำทำความสะอาดรูขุมขน โดยต้มน้ำให้เดือดแล้วนำหน้าลงไปอังเหนือผิวน้ำ ความร้อนจะเปิดรูขุมขนเข้าไปทำความสะอาดอย่างลึกซึ้งเลยทีเดียว จากนั้นให้คุณเริ่มพอกหน้าด้วยสูตรอ่อน ๆ อย่างโยเกิร์ตรสธรรมชาติทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก

          2. ในรอบ 1 สัปดาห์ให้คุณพอกหน้าด้วยมะขามเปียกผสมน้ำผึ้งและนมสดให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยนำส่วนผสมดังกล่าวมาผสมให้เข้ากันแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที

          3. ทุก ๆ 7 วันให้คุณทำความสะอาดหน้าด้วยไอน้ำ 1 ครั้ง เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนและลดสิว

          4. ล้างหน้าทันทีที่กลับถึงบ้านแล้ว สาว ๆ หลาย ๆ คนพอกลับบ้านก็มักจะทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างก่อน ส่วนล้างหน้าก็เอาไว้ล้างพร้อม ๆ กับอาบน้ำทีเดียวเลย แต่หารู้ไม่ว่าไม่ควรทำอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะยิ่งจะทำให้เกิดการอุดตันของเครื่องสำอางบนใบหน้าได้มากขึ้น และนั่นเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย ดังนั้น ควรล้างหน้าแล้วทาครีมให้เสร็จสรรพก่อนทำกิจกรรมอื่น แล้วค่อยล้างอีกครั้งพร้อม ๆ กับอาบน้ำ

          5. ก่อนเข้านอนทุกคืน ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทาบนใบหน้า 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดก่อนทาครีม น้ำมันมะพร้าวจะช่วยทำให้หน้าเนียนใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          6. ออกกำลังกายให้ได้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาทีอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเหงื่อที่อยู่ในร่างกายเราออกมา และมันจะช่วยชะล้างเอาสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนออกมาได้ด้วย นอกจากนี้ยังทำให้นอนหลับได้เพียงพอ ลดปัญหาสิวด้วยค่ะ

          ทั้งนี้ การปรนนิบัติผิวหน้าดังกล่าว ควรทำควบคู่ไปกับการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดด้วยนะคะ เพราะหากคุณผลัดเซลล์ผิวควบคู่กับการละเลยการป้องกันแดดละก็ แทนที่ผิวจะขาวใส คราวนี้จะกลายเป็นคล้ำเสียได้ง่ายขึ้นเลยล่ะค่ะ แต่หากสาว ๆ ทาครีมกันแดดไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะก็ รับรองค่ะว่า วิธีนี้จะทำให้สาว ๆ ผิวขาวใสขึ้นได้ใน 1 เดือนอย่างแน่นอน


               เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
               คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เคล็ดลับหน้าขาวใสภายใน 1 เดือน โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2553 เวลา 16:22:48 3,964 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคล็ดลับหน้าขาวใสภายใน 1 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP