ปีเตอร์ คอร์ป แถลงครั้งแรกหลังหย่า พลอย จบกันด้วยดี - ลูกรับรู้พ่อแม่เลิกรา

ปีเตอร์ คอร์ป

            ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ออกมาเปิดใจหลังหย่าพลอย พลอยพรรณ ยืนยันจบกันด้วยดี แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดใด ๆ เพราะกลัวลูกจะมารับรู้ในอนาคต พร้อมรับ เคยเรียกลูกมาคุยถึงสถานะพ่อแม่แล้ว

            หลังจากที่ยืดเยื้อกันมาอย่างยาวนาน สำหรับมหากาพย์ความรักของ พลอย พลอยพรรณ และ ปีเตอร์ คอร์ป ที่คาราคาซังเรื่องหย่ากันมาเกือบ 2 ปี จนในตอนนี้ ทั้งสองคนก็ได้ข้อตกลงที่ว่า จะหย่ากันเรียบร้อยแล้ว

ปีเตอร์ คอร์ป

           เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ปีเตอร์ ได้ออกมาเผยว่า หลังจากที่มีความวุ่นวายมาสักพัก เราก็ได้ตกลงไปหย่ากันที่เขตวัฒนา เมื่อเช้าวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 เราเองเจอปัญหามาเยอะ สิ่งที่ผ่านมาแล้วก็ปล่อยมันไป ตอนนี้เราก็มีข้อตกลงที่ตกลงกันแล้ว

            อย่างไรก็ตาม ในส่วนเรื่องรายละเอียดนั้น เราเซ็นสัญญาว่าจะเก็บกันไว้ 2 คน ไม่พูดถึงกันออกสื่อ เพราะเราเห็นตรงกันว่า เราจะไม่สร้างปัญหาแก่กัน เพื่อตัดปัญหาที่จะเกิดดราม่าและโฟกัสที่ลูก ซึ่งเรื่องนี้เป็นข้อเสนอที่เราต่อรองกันมาพักใหญ่

ปีเตอร์ คอร์ป

            ในส่วนเรื่องของลูกและค่าเลี้ยงดูนั้น ก็อยู่ในข้อตกลงที่ว่าจะไม่เปิดเผย แต่รับรองได้ว่าจะเห็นพ่อกับลูกมากขึ้น จะมีการรับไปค้างที่บ้านของตนบ้าง จะทำให้เราอยู่กับลูกมากขึ้น ซึ่งจะมีการแบ่งหน้าที่กัน และตนจะได้สอนภาษาเดนิชลูกด้วย ส่วนค่าเลี้ยงดูนั้นตนก็ห้ามเปิดเผย อันเป็นเหตุผลที่ทำให้ตนต้องรับละครมากขึ้น ทั้งคลับฟรายเดย์, ละครอื่น ๆ และอีกโครงการที่จะเริ่มถ่าย ซึ่งเรื่องนี้เราต้องโฟกัสในเรื่องของงาน

ปีเตอร์ คอร์ป

            ในส่วนของบ้านที่ครั้งหนึ่งพลอยเคยบอกว่า ปีเตอร์ประกาศขายบ้านนั้น ปีเตอร์ บอกว่า ลูกยังอยู่ในบ้านเดิม อะไรที่พลอยต้องการตนก็ให้ไปหมดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถพูดได้ ซึ่งก็เคลียร์กันแล้ว และจบไปด้วยดี ส่วนเรื่องโรงเรียนนั้น เรากำลังดูกันอยู่ ช่วยกันดูแลและจัดการ

            ถามว่าใจหายหรือไม่ตอนที่หย่า ปีเตอร์ บอกว่า ทุกอย่างมีการตกลงล่วงหน้าอยู่แล้ว เข้าไปก็แค่ทำตามขั้นตอน มันแค่การทำให้เป็นทางการ

ปีเตอร์ คอร์ป

            ถามว่าปีเตอร์ยังเจอพลอยได้ไหม ปีเตอร์ บอกว่า ยังเจอกันได้อยู่ และอะไรที่เกี่ยวกับลูกก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว และในตอนนี้เราก็ตกลงกันเรื่องการปกครองลูกและอื่น ๆ ซึ่งเคลียร์จบไปแล้ว จะทำให้เราสามารถโฟกัสลูกได้ 100% และถ้าหากต่างคนต่างไปมีครอบครัวใหม่ก็ไม่เป็นไร ตราบใดที่รักและดูแลลูกได้ ส่วนเรื่องงานของน้องนั้น อย่างไรก็ต้องปรึกษากัน แต่หากงานเป็นของน้องก็เป็นของน้อง ไม่เกี่ยวกับตน

            ถามถึงเรื่องความรู้สึกของเด็ก ปีเตอร์ บอกว่า มีวันหนึ่งที่ตนเข้าไปในบ้าน และพลอยก็พาแพนเตอร์มานั่งคุย และบอกว่า แพนเตอร์มีพ่อแม่เหมือนคนอื่น เพียงแค่พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่พ่อแม่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เราพยายามอธิบายลูก ซึ่งการหย่ากันสมัยนี้ก็ค่อนข้างเยอะ และเขาก็ไม่ใช่เด็กคนเดียวในโรงเรียนที่พ่อแม่หย่ากัน

ปีเตอร์ คอร์ป

            อย่างไรก็ตาม สมัยก่อนเมื่อหย่าแล้ว พ่อหรือแม่อาจจะรับลูกไปคนเดียว ทำให้มีปัญหาเรื่องการช่วยลูก แต่สมัยนี้พ่อแม่สามารถช่วยเหลือลูกได้ เราเองก็พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อลูก

            ด้วยความเป็นเด็ก เขาก็ยังเข้าใจไม่ 100% แต่เมื่อโตมาแล้วเดี๋ยวเขาก็จะเข้าใจเอง จริง ๆ จากนี้ไปเขาจะชินกับสถานการณ์ ทำให้เราไม่มีเหตุผลที่จะไปอธิบายหรือรื้อฟื้นเรื่องที่เป็นปัญหา เรามองไปข้างหน้าอย่างเดียว

ปีเตอร์ คอร์ป

            ส่วนที่ข่าวก่อนหน้านี้เหมือนมีกระแสว่าทั้งสองคนจะคืนดีกันนั้น จริง ๆ แล้วในช่วงแรกเรายังมีอารมณ์ร้อนกันบ้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เรานิ่งขึ้น ทำให้เราคุยกันได้ง่ายขึ้น อย่างที่ได้เห็นภาพเรากับครอบครัวมากขึ้น จนเป็นเหตุให้คนน่าจะเชียร์กันไปเองมากกว่า

            สุดท้าย ปีเตอร์ได้ฝากว่า เรามีรายละเอียดเรื่องนี้หลายอย่าง แต่ขอไม่เปิดเผย เพราะอยากจบปัญหาทุกอย่าง หากมีการพูดถึงจะมีหลายคนที่ตีความ ก็จะกลายเป็นดราม่า ไม่ว่าใครจะพูดถึงผมหรือพลอย ลูกก็อ่านในอนาคต การหย่ากันในตอนนี้ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะทำได้ และจะได้โฟกัสไปที่ลูกอย่างเดียว

ปีเตอร์ คอร์ป

ภาพจาก Instagram purploy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีเตอร์ คอร์ป แถลงครั้งแรกหลังหย่า พลอย จบกันด้วยดี - ลูกรับรู้พ่อแม่เลิกรา โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:42:08 17,796 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ คอร์ป แถลงครั้งแรกหลังหย่า พลอย จบกันด้วยดี - ลูกรับรู้พ่อแม่เลิกรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP