มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว 8 ยี่ห้อสุดฮิต ปัดปุ๊บขนตายาวปั๊บ !

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว

          มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว ตามหากันอยู่ใช่ไหม ? บอกเลยว่าห้ามพลาด ! มาสคาร่าสุดฮิตของสาว ๆ ที่คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วขนตายาวได้ใจที่สุด

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาขนตาสั้น อยากให้ดูงอนยาวขึ้นในพริบตา ทางแก้ที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คงไม่พ้นการติดขนตาปลอมอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้กว่าจะติดได้ก็ต้องใช้เวลานาน ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่ชินกับการติดขนตาปลอม ก็อาจทำให้ระคายเคืองหรือรำคาญก็เป็นได้ ดังนั้นจะดีกว่าไหมคะสาว ๆ ที่ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยาก และไม่ต้องทนกับการติดขนตาหนัก ๆ อย่างการเปลี่ยนมาใช้เป็นมาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาวแทน แค่ปัด ๆ ก็สามารถทำให้ขนตายาวขึ้นได้ในพริบตาแล้ว

          ซึ่งจะใช้มาสคาร่ายี่ห้อไหนดีที่จะช่วยเนรมิตขนตายาวได้อย่างใจ ปัดแล้วติดทน ขนตางอนเด้งทั้งวัน วันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ ! เพราะกระปุกดอทคอมได้รวบรวมรีวิวมาให้ดูกันแล้ว...

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : maybelline.co.th

1. Maybelline Lashionista Waterproof Mascara


          มาเริ่มกันที่มาสคาร่าเนื้อฟิลม์สีดำสนิทตัวนี้กันเลยค่ะ ขอบอกว่าฮิตมาก ๆ เพราะปัดแล้วช่วยต่อขนตาได้ยาว ว่ากันว่าช่วยให้ยาวได้มากสุดถึง 4 มิลลิเมตรกันเลยทีเดียว แถมหัวแปรงปัดยังใช้ง่าย ปัดแล้วไม่หนักขนตา ไม่จับเป็นก้อน แถมยังกันน้ำอีกด้วย รับรองใช้แล้วขนตายาวงอนสวยได้ทั้งวัน แถมยังไม่เป็นแพนด้าด้วยนะคะ ราคา 349 บาท

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : loreal-paris.co.uk

2. L'oreal Lash Architect 4D

          มาสคาร่าตัวนี้นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องต่อขนตาให้ยาวแล้ว ยังกันน้ำได้ทนสุด ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าแม้จะโดนฝน หรือเล่นน้ำ ว่ายน้ำ ขนตาก็ยังสวยเด้งไม่มีตก บอกเลยว่าทั้งวันก็เอาอยู่ ไม่มีปัญหาแพนด้าแน่นอน ราคา 399 บาทค่ะ

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MistineTH

3. Mistine Pro Long Bigeye Mascara


          มาสคาร่าถูกและดีต้องยกให้ตัวนี้เขาเลย เพราะคุณภาพเริดสุด ๆ ช่วยต่อขนตาให้ยาวและหนาเหมือนติดขนตาปลอมเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน แม้ไม่ต้องใช้ที่ดัดขนตาก็งอนเด้งได้ใจ แถมล้างออกก็ง่ายอีกด้วยนะคะสาว ๆ สนนราคาอยู่ที่ 149 บาทเท่านั้นเอง

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. NARS Audacious Mascara

          มาสคาร่าตัวนี้ดูจากภายนอกก็รู้แล้วว่าเรียบหรูดูแพง ซึ่งคุณภาพก็คุ้มกับราคามาก ๆ ค่ะ ปัดแล้วช่วยให้ขนตาหนาและยาวแบบเส้นต่อเส้น สามารถเติมระหว่างวันได้โดยที่ไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งยังบางเบา ติดทนนาน แต่ก็ล้างออกง่ายค่ะ ทั้งนี้ถึงแม้หัวแปรงจะปัดยากไปนิดแต่ถ้าพูดถึงผลลัพธ์แล้วตัวนี้ถือว่าดีงามเลยค่ะ ราคา 1,080 บาท

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : za-cosmetics.com

5. Za Impact Lash Mascara Long

          มาสคาร่าแบบไฟเบอร์ที่ปัดแล้วขนตายาวดูสวยเป็นธรรมชาติ อีกทั้งหัวแปรงยังเรียวเล็กทำให้ปัดง่ายมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ขนตาสั้นมาก ๆ รับรองไม่ผิดหวัง ได้ขนตายาวดั่งใจ ดูสวยงอนเด้ง ไม่ต้องกลัวเลอะหรือแพนด้า เพราะตัวนี้เขาติดทนและกันน้ำได้ดีเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 349 บาท

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : innisfreeworld.com

6. Innisfree Skinny Mascara

          แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดฮิต ตัวนี้หัวแปรงเล็กมากกก เรียกได้ว่าปัดแล้วขนตาเรียงสวยตั้งแต่โคนจนถึงปลายเลยทีเดียว ถือเป็นอีกตัวที่เหมาะกับคนขนตาสั้นมาก ๆ ค่ะ ซึ่งจะช่วยให้ขนตายาว งอน และหนา ดูสวยเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีเลย ราคาประมาณ 400 บาทค่ะ

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : majolica-majorca.com

7. Majolica Majorca Lash King Mascara

          ที่สุดของมาสคาร่าแบบไฟเบอร์ที่จะช่วยต่อขนตาให้ยาวได้ใจมากถึง 5 มิลลิเมตร ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความหนาและยาวค่ะ ปัดแล้วขนตาจะเป็นแพสวย และดูงอนงาม ทั้งยังติดทนดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งวันไม่เลอะ ไม่แพนด้า และยังกันน้ำได้อีกด้วยนะ สนนราคาอยู่ที่ 490 บาทค่ะ

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก KissMeThailand

8. Kiss Me Heroine Make Long and Curl Mascara Super Waterproof

          มาสคาร่าตัวนี้จะช่วยในเรื่องของขนตายาวและงอนค่ะสาว ๆ เนื้อมาสคาร่าดำเข้ม ปัดแล้วขนตาสวยเงางาม ปัดครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวันไม่มีตก นอกจากนี้ยังสามารถกันได้ทั้งน้ำทั้งเหงื่อ และติดทนดีสุด ๆ งานนี้เตรียมเก็บไว้เป็นลูกรักได้เลย ราคา 480 บาทค่ะ

          มาสคาร่า 8 แท่งนี้แหละ บอกเลยว่าช่วยเนรมิตให้ขนตายาว งอน และหนาได้อย่างใจ ทีนี้ก็ไม่ต้องง้อขนตาปลอมกันอีกแล้วล่ะค่ะสาว ๆ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาว 8 ยี่ห้อสุดฮิต ปัดปุ๊บขนตายาวปั๊บ ! โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:35:40 12,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP