เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่าไง มีข่าวโดนทาบเล่นหนังคู่ ลำไย ไหทองคำ-ลง นาคี 2 !?


          เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจเคลียร์กระแสข่าว โดนทาบทามเล่นหนังคู่ ลำไย ไหทองคำ และประกบ ญาญ่า อุรัสยา ใน นาคี 2 ฮอตจริงอะไรจริง

          ขึ้นแท่นเป็นพระเอกคิวทองที่ฮอตสุด ๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ซีรีส์ ภารกิจรัก ตอน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ก็กำลังออนแอร์ กวาดความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเจ้าตัวก็ยังต้องร่วมถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ในตอนอื่น ๆ ต่อด้วย          โดยล่าสุดก็มีกระแสข่าวว่า เสี่ยเจียง ได้ทาบทามหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ให้เล่นหนังคู่กับนักร้องหมอลำสาวสุดฮอต ลำไย ไหทองคำ งานนี้หนุ่มเวียร์ ก็เปิดใจว่า ยังไม่ทราบเรื่องนี้ คือก็มีคุยกับช่อง แต่ด้วยความที่ช่วงนี้งานหนักมาก ก็เลยไม่ได้ไปเล่น ส่วนผลงานหนัง มีติดต่อมาเรื่อย ๆ อาจจะได้ชมกันปีหน้า

          ส่วนกระแสข่าวที่ว่า พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ทาบทามให้เวียร์เล่นหนังเรื่อง นาคี 2 คู่กับ ญาญ่า อุรัสยา เจ้าตัวก็บอกว่ายังไม่ทราบเรื่อง คิดว่าอาจจะเพราะเราพูดอีสานได้ แต่จริง ๆ พระเอกที่พูดอีสานได้ก็มีเยอะ ส่วนตนยังไม่มีผู้ใหญ่ติดต่อมา อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ตนคงไม่มีเวลา เพราะต้องลุยถ่ายซีรีส์ให้จบก่อนนั่นเอง

ภาพจาก Instagram weir19, urassayas, eaylamyai1

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, ดาวกระจาย Daokrajai
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่าไง มีข่าวโดนทาบเล่นหนังคู่ ลำไย ไหทองคำ-ลง นาคี 2 !? โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:56:19 14,869 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่าไง มีข่าวโดนทาบเล่นหนังคู่ ลำไย ไหทองคำ-ลง นาคี 2 !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP