10 นางแบบสวยแปลกแต่ก็แซ่บ แค่มั่นหน้ามั่นใจในแบบที่เป็น

นางแบบสวยแปลก

          ใครว่าเป็นนางแบบต้องสวย ต้องเป๊ะเสมอไป ขอแค่มีความมั่นหน้ามั่นใจ ความบกพร่องใด ๆ ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการดำเนินชีวิตให้พร้อมทำตามความฝันและก้าวเข้าสู่วงการนางแบบได้อย่างพวกเธอทั้ง 10 คนนี้

          สมัยนี้นางแบบหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย เห็นแล้วก็มีแต่หน้าแบบเดิม ๆ หุ่นเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมา จนแทบจะแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร ซึ่งการจะเป็นนางแบบที่ดี นอกจากจะมีทักษะการเดินแบบที่ดีแล้ว ก็ยังต้องมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองอีกด้วย และถ้าจะให้ค้นหานางแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ ก็ต้องเป็นนางแบบที่มีความสวยแบบแปลก ๆ มีความแตกต่างจากคนทั่วไป และมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สำคัญต้องฝีมือดีจนสามารถก้าวสู่นางแบบระดับโลกได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกคนมาชม 10 นางแบบระดับโลกที่มีความแปลกแต่แฝงไปด้วยความสวยและมีเสน่ห์กว่าใครบนแคทวอร์ก จะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

นางแบบสวยแปลก

1. แอชลีย์ สมิธ (Ashley Smith)

          นางแบบสาวที่มีฟันห่างมากเสียจนมองเห็นช่องว่างระหว่างฟันได้ ซึ่งนั่นทำให้เธอแตกต่างและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ที่สำคัญเธอยังปังมาก ๆ จนได้เป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Voque, Glamour, Levi’s และ Gap

นางแบบสวยแปลก

2. มาชา ไทเอลนา (Masha Tyelna)

          นางแบบสาวชาวยูเครนที่มีดวงตากลมโตมากกว่านางแบบทั่ว ๆ ไป จนใครต่อใครต่างก็มอบฉายาให้เธอเป็น เอลฟ์สาวแสนสวย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของเธอ ยิ่งผสมกับโครงหน้าที่สวยเป๊ะด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนกลายเป็นนางแบบระดับโลกอย่างทุกวันนี้

นางแบบสวยแปลก

3. ซาบีนา คาร์ลสัน (Sabina Karlsson)

          นางแบบสาวพลัสไซส์ชาวสวีเดนผู้มีผมหยักศก พร้อมใบหน้าที่เต็มไปด้วยกระ และมีฟันซี่หน้าห่างนิด ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างเสน่ห์ให้กับเธอได้อย่างน่าทึ่ง แม้หลายคนจะมองว่าเธอแปลก แต่นั่นกลับทำให้เธอมีแรงผลักดันและก้าวตามฝันสู่วงการนางแบบได้สำเร็จ

นางแบบสวยแปลก

4. แอนนา บริมมา (Anna Brimma)

          นางแบบสาวชาวอังกฤษชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัว ด้วยโครงหน้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังมีบุคลิกมาดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอสามารถถ่ายแบบเป็นผู้หญิงสวย ๆ เท่ ๆ หรือจะถ่ายแมน ๆ แบบผู้ชายก็ทำได้

นางแบบสวยแปลก

5. มิเรียน ยอห์ (Mirian Njoh)

          นางแบบผิวเผือกเชื้อสายไนจีเรีย ที่แม้เคยถูกล้อในสมัยเด็กแต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้ ฮึดสู้จนสามารถเข้ามาโลดแล่นในวงการนางแบบได้อย่างภาคภูมิใจ นอกจากเธอจะสตรองแล้ว เธอยังเป็นคนมีความสามารถในหลาย ๆ ด้าน ทั้งเดินแบบ แต่งหน้า สไตลิสต์เสื้อผ้า และช่างถ่ายภาพ


นางแบบสวยแปลก

6. ซีพรีอานา ควานน์ (Cipriana Quann)

          หรือที่รู้จักกันในนามของนางแบบผมฟู ที่มาพร้อมกับคู่แฝด ทีเค วันเดอร์ (TK Wonder) แม้ว่าทั้งคู่จะเป็นนิโกรที่มีผมทรงแอฟโฟรอันฟูฟ่อง แต่นั่นกลับเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเธอมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นความงามจากธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่านการเสริมเติมแต่งแต่อย่างใด

นางแบบสวยแปลก

7. ฮานน์ กาบี โอดิเอล (Hanne Gaby Odiele)

          นางแบบสาวชาวเบลเยียมผู้เกิดมาในภาวะเพศกำกวม แม้จะมีอวัยวะเพศชาย แต่ร่างกายภายนอกของเธอกลับเติบโตเป็นผู้หญิง ซึ่งนั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของเธอแต่อย่างใด เพราะเธอสามารถก้าวสู่วงการนางแบบ และยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ดัง ๆ อย่าง Dior, Gucci, Prada และ Alexander Wang อีกด้วย

นางแบบสวยแปลก

8. พาโลมา เอลเซสเซอร์ (Paloma Elsesser)

          ใครว่าเป็นนางแบบต้องผอมเสมอไป และถึงแม้ว่าเธอจะมีรูปร่างและสรีระอันอวบอั๋น แต่นั่นกลับทำให้เธอมีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สำคัญตอนนี้เธอกลายป็นนางแบบชื่อดัง แถมยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Nike อีกด้วย

นางแบบสวยแปลก

9. แอนนา มิลา (Anna Mila)

          จากเด็กสาวหน้าตาบ้าน ๆ ที่ช่วยแม่ขายของในร้านของชำทั่ว ๆ ไป กลับไปถูกตาต้องใจเอเจนซี่ที่ผ่านเข้ามา ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เธอมีเอกลักษณ์ก็คงจะเป็นคิ้วหนา ๆ ของเธอนั่นเอง

นางแบบสวยแปลก

10. เฟลิซ วีน (Felice Veen)

          นางแบบสาวหน้าใสผู้มาพร้อมกับใบหูใหญ่และคิ้วอันดกดำ แต่ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน จนทำให้เธอมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเอง แม้เธอจะเพิ่งเข้าวงการนางแบบได้ไม่นาน แต่งานเดินแบบก็เริ่มเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยล่ะ

          เรียกได้ว่านางแบบแต่ละคนก็มีสไตล์ที่โดดเด่นและแตกต่างกันไปตามแบบของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสวย หรือหุ่นดีแบบนางแบบทั่ว ๆ ไป ขอแค่เพียงมีความมั่นใจ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และมีความงดงามจากภายใน ก็จะช่วยสร้างโอกาสให้ตัวเองสามารถก้าวตามฝันสู่วงการนางแบบระดับโลกได้อย่างสวยงาม

ภาพจาก : Instagram therealashsmith, mashatyelna, thesabinakarlsson, annabrimma, miriannjoh, urbanbushbabes. Hannegabysees, palomija, annamilaofficial, feliceveen

ข้อมูลจาก : brightside.me, cetusnews.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นางแบบสวยแปลกแต่ก็แซ่บ แค่มั่นหน้ามั่นใจในแบบที่เป็น โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:09:57 6,579 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นางแบบสวยแปลกแต่ก็แซ่บ แค่มั่นหน้ามั่นใจในแบบที่เป็น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP