ทูน หิรัญทรัพย์ เปิดใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังตาขวาบอดสนิท          ทูน หิรัญทรัพย์ เปิดใจ ครั้งหนึ่งเคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย หลังจากที่รู้ว่าต้องกลายเป็นคนพิการ ตาขวาบอดสนิท เผยอยากรับงานแสดงบทแปลก ๆ บ้าง

          หลังจากดวงตาข้างขวาบอดสนิทมานานเกือบ 10 ปี ทำให้พระเอกรุ่นเก๋า ทูน หิรัญทรัพย์  วัย 62 ปี กลายเป็นนักแสดงผู้พิการทางสายตา และล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) เจ้าตัวได้มาเปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านทางรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ 


          โดยพระเอกรุ่นเก๋าเปิดใจว่า ตอนที่รู้ว่าตัวเองตาบอด ตกใจมาก ความกลัวมันทำให้ตนคิดสั้นฆ่าตัวตาย ทำให้ตนรู้เลยว่าคนที่คิดสั้นเป็นยังไง ซึ่งมันก็เหมือนที่ตนเป็นตอนนั้น ไม่ได้คิดถึงอนาคต หรือคนข้างหลังจะเป็นยังไง คิดอยู่อย่างเดียวเลยว่าถ้าไม่มีตนปัญหาก็ไม่มี ซึ่งตอนนี้ก็เลยอยากเอาเรื่องราวเหล่านี้ไปบอกเด็ก ๆ ให้เป็นอุทาหรณ์


           ในส่วนของการแสดง เจ้าตัวเผยว่า อยากจะเล่นบทอื่นที่ไม่ใช่พ่อมั่ง ที่ไม่ใช่คนหล่อบ้าง อยากเป็นยาจก หรือคนเสียสติ แต่ก็ไม่มีบทเหล่านั้นมาให้ ตนอยากเปลี่ยนตัวเอง อยากพัฒนาตัวเอง อยากเล่นบทที่หลากหลายมากกว่านี้


          ติดตามชมเรื่องราวของพระเอกรุ่นเก๋า ทูน หิรัญทรัพย์ ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ 5 ทุ่ม 10 นาที ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เร็ว ๆ นี้ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ทูน หิรัญทรัพย์ เปิดใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังตาขวาบอดสนิท โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 22:24:21 23,229 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทูน หิรัญทรัพย์ เปิดใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังตาขวาบอดสนิท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP