x close

5 อายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์          อายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ จะเปียกเหงื่อ เปียกฝน ก็ไม่เลอะ ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า ตาคมสวยเป๊ะตลอดทั้งวันแน่นอน ^_^

          สาว ๆ หลายคนคงเคยประสบปัญหาเวลากรีดอายไลเนอร์แล้วเจอแดดร้อน ๆ จนเหงื่อไหลทำเอาขอบตาดำเลอะจนกลายเป็นแพนด้า หรือบางทีเจอฝนตกทำอายไลเนอร์ไหลเยิ้มเป็นทางอีก เห็นทีอย่างนี้คงต้องรีบทิ้งอายไลเนอร์ที่เคยใช้อยู่ด่วน ๆ แล้วเปลี่ยนมาใช้อายไลเนอร์แบบกันน้ำกันดีกว่า แล้วคุณสาว ๆ จะพบว่าอายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ ที่เฝ้าตามหานั้นยังมีอยู่จริง แถมยังใช้งานได้อย่างเริดเลอค่า กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมันได้ดีสุด ๆ อีกด้วยค่ะ
          เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายไลเนอร์กันน้ำขั้นเทพ ชนิดที่ว่าจะเปียกน้ำ ลุยฝน ก็ติดทน ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้าแน่นอนอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีอายไลเนอร์คุณภาพเยี่ยมระดับเทพมารีวิวให้สาว ๆ ทุกคนแล้วค่ะ ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย ^^

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : mistine.co.th

1. Mistine One Line Black Liner

          ตัวแรกขอแนะนำอายไลเนอร์ตัวแม่จากมิสทีน Mistine One Line Black Liner ที่ขอบอกเลยว่าเขียนดีมากกก... เพราะมีหัวแปรงเป็นทรงพู่กันจีนที่กรีดง่ายได้ดั่งใจ เขียนได้ไหลลื่นไม่มีขาด จะเส้นเล็กเส้นหนาก็กรีดได้หมดในแท่งเดียว สีดำคมเข้ม ติดทนนานได้ทั้งวันแถมยังกันน้ำได้เริดสุด ๆ อีกด้วย ราคาก็เบา ๆ เพียง 189 บาทค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. Maybelline Hyper Ink Liquid Liner


          ตัวถัดมาเป็นอายไลเนอร์เนื้อคุชชั่น พร้อมหัวแปรงฟองน้ำปลายเรียวแหลม เขียนง่าย กรีดเรียบ ได้เส้นคมชัดเว่อร์ แถมยังดำเข้มติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง เรื่องกันน้ำก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อายไลเนอร์สูตรกันน้ำตัวนี้ เอาอยู่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ แม้จะโดนน้ำโดนเหงื่อก็ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ไม่เป็นแพนด้า แถมราคาก็ดีงามเพียง 199 บาท

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

3. IN2IT Line define waterproof eyeliners


          อายไลเนอร์แบบน้ำของ IN2IT รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบค่ะ แบบแรกเป็นอายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม ติดทน กันน้ำ ไม่ไหลเลอะง่าย แบบที่สองเป็นอายไลเนอร์เนื้อแมตต์ กรีดง่าย ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต แม้เนื้ออายไลเนอร์จะต่างกัน แต่มีคุณภาพคับแก้วเหมือนกันทั้งคู่ ให้สีคมชัด ติดทนนาน เหงื่อออกเปียกน้ำก็ไม่เป็นคราบเลอะเทอะ แถมยังล้างออกได้ง่าย ๆ อีกด้วย ราคาเพียง 149 บาท


อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : malissakiss.com

4. Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner

          อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ ที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ Ultra HD ด้วยปลายพู่กันเรียวเล็ก ให้สาว ๆ กรีดเส้นคมชัดอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เนื้อฟิล์มบางช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิทติดยาวนาน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันบริเวณเปลือกตา หมดปัญหาขอบตาเลอะเป็นแพนด้าไปเลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ 229 บาทค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : lancome.co.th

5. Lancôme Grandiôse Liner

          ปิดท้ายกันด้วยอายไลเนอร์ของ Lancôme ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ด้ามจับสามารถปรับให้เอียงทำมุม 35 องศา ช่วยให้จับถนัดมือ และกรีดขอบตาได้อย่างไหลลื่นและอิสระ เนื้ออายไลเนอร์เป็นเนื้อแมตต์ช่วยให้ดวงตาดูคมเข้มขึ้น เม็ดสีแน่น ดำสนิทติดทนนาน โดนน้ำก็ไม่มีไหลเยิ้ม แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ราคาประมาณ 1,200 บาทค่ะ

          คราวนี้ต่อให้หน้าของคุณสาว ๆ จะชุ่มไปด้วยเหงื่อ หรือเปียกฝนสักแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวว่าอายไลเนอร์ที่ใช้อยู่จะไหลเยิ้มจนทำให้ดวงตาคู่สวยดำเลอะเปรอะเปื้อนอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ แค่มี 5 อายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ ติดกระเป๋าไว้ ยังไงก็ไม่แพนด้าชัวร์ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 อายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:26:04 25,217 อ่าน
TOP