เปิด 10 โมเม้นท์ประทับใจ ของคู่แม่ลูกดารา นักร้อง อบอุ่นอยู่ในหัวใจแม่ลูกดารา

          เผยภาพความน่ารักของแม่ลูกดารานักร้อง ที่สนิทสนมกลมเกลียว รักใคร่ช่วยเหลือกันมานาน รับเทศกาลวันแม่ในปีนี้

          การเป็นดาราและผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเหลาดาราเองก็ต้องการกำลังใจเหมือนคนทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ที่ให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างพวกเขาได้ดีที่สุดก็คือ ครอบครัว
          วันนี้ทางเว็บกระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปพบกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่างคุณแม่กับคุณลูกที่มีให้กันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักจากแม่เป็นความรักที่บริสุทธิ์ รักโดยไม่หวังผลตอบแทน และเชื่อว่าถ้าทุกคนเห็นโมเมนต์ของพวกเขาแล้วเป็นต้องยิ้มตามกันอย่างแน่นอน

แม่โบว์ แวนด้า - น้องมะลิ

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา
     
แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

         
โบว์ แวนด้า ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกสาว น้องมะลิ เพียงลำพัง ซึ่งเธอต้องเป็นทั้งแม่และเพื่อนให้กับน้องมะลิในคราวเดียวกัน ซึ่งน้องมะลิเองก็โตขึ้นมาก เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง เหมือนในบางครั้งที่เมื่อน้องมะลิเห็นแม่โบว์ร้องไห้ เจ้าตัวก็รีบเอามือมาเช็ดน้ำตาให้คุณแม่ทันที

นิโคลและน้องทิกเกอร์

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

        นิโคลและน้องทิกเกอร์นั้น ถือเป็นคู่แม่ลูกที่มีความสนิทสนมกันมาก ซึ่งนิโคลเคยเผยว่า น้องทิกเกอร์เป็นเด็กที่มีความสนใจเรื่องดนตรีเหมือนกับคุณแม่ นิโคลเองจะคุยกับลูกเป็นภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่ 2  แต่ทิกเกอร์ก็คงไม่ลืมภาษาไทย เพราะยังมีคุณพ่อ แมว จีระศักดิ์ หมั่นพูดภาษาไทยกับลูกชายอยู่บ่อย ๆ และถึงแม้ตอนนี้น้องทิกเกอร์เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่น้องทิกเกอร์ก็ยังคงแสดงความรักกอดกับคุณแม่เหมือนเดิม

ญาญ่า อุรัสยา - แม่ปลา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

        นางเอกสาวมากความสามารถ อย่างญาญ่า อุรัสยา ที่ตัวติดกับคุณแม่ปลาตลอดไม่ว่าจะ ไปไหน มาไหน หรือแม้กระทั่งสาวญาญ่าบินไปถ่ายละครที่ต่างประเทศก็จะเห็นคุณแม่ปลาตามไปดูแลความเรียบร้อย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม หรือแม้แต่อาหารการกิน ให้ลูกสาวเป็นประจำ

ตู่ นันทิดา - น้องเพลง ชนม์ทิดา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

        ทางด้านนักร้องเสียงทรงพลัง อย่างตู่ นันทิดา ก็มีลูกสาวสุดน่ารัก อย่างน้องเพลง ชนม์ทิดา ที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เพราะน้องเพลงเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการแล้ว และแม่ลูกคู่นี้ก็ผ่านทั้งช่วงเวลาแห่งความสุขและความทุกข์ และคอยเป็นกำลังใจให้แก่กันตลอดเวลา

ทาทา ยัง - น้องเร

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

       ในส่วนของนักร้องสาวทาทา ยัง ที่เพิ่งกลายมาเป็นคุณแม่ได้ไม่นาน ก็ดูจะเห่อลูกชายน้องเร สุด ๆ พาไปเรียนรู้โลกกว้างอยู่เป็นประจำ และที่สำคัญสาวทาทายังพาน้องเร ร่วมขึ้นร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย  
 
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - น้องดีแลน

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

       ทางฝั่งของเจ้าแม่อาร์ แอนด์ บี อย่างสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ทั้งหวงลูกชายคนแรกน้องดีแลนสุด ๆ เรียกได้ว่าไม่ยอมให้ห่างกายกันเลย เวลาคุณแม่ลีเดียออกกำลังกายยังต้องกระเตงลูกเอาไว้ด้วย และน้องดีแลนเองก็ไม่งอแง ออกกำลังกายไปพร้อมคุณแม่อย่างว่าง่าย

ญาญ่า ญิ๋ง - แม่น้อย โพธิ์งาม

แม่ลูกดารา

      เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง สำหรับสาวญาญ่า ญิ๋ง ที่ถือเป็นลูกกตัญญู ทำงานตัวเป็นเกลียวหาเงินปลดหนี้ให้กับคุณแม่น้อย โพธิ์งาม ซึ่งตอนนั้นมีค่าใช้จ่ายในบ้านประมาณเดือนละ 2 แสนบาท แต่เจ้าตัวก็สามารถผ่านมาได้ จนคุณแม่เองก็ภูมิใจกับลูกสาวคนนี้ไม่น้อย

แหวน ฐิติมา - ปันปัน เต็มฟ้า


แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

      ถึงแม้ว่าคุณแม่แหวน ฐิติมา จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ความรักความห่วงใยก็ยังคงมีให้กับครอบครัว และก็ลูกสาวปันปัน เต็มฟ้า เสมอ ซึ่งก่อนหน้าที่แม่แหวนจะเสีย ทั้งคู่ก็ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศ และก็ถือเป็นครั้งสุดท้ายที่แม่แหวนและสาวปันปันไปเที่ยวด้วยกัน

มาช่า วัฒนพานิช- น้องกาย นวพล

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

          และคุณมาช่า วัฒนพานิช คุณแม่สุดแซ่บของน้อง กาย นวพล ที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ออกอาการปลื้มสุด ๆ เพราะลูกชายสุดหล่อได้สักชื่อของคุณแม่มาช่าไว้ที่หลัง เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณแม่ที่เลี้ยงดูและรักกายมาทั้งชีวิต

ปิ่น เก็จมณี - ลูก ๆ ทั้ง 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

แม่ลูกดารา

แม่ลูกดารา

       คนสุดท้ายกับอดีตนักร้องปิ่น เก็จมณี ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นแม่บ้านดูแลสามี เจ เจตริน และลูกชายสุดหล่อทั้ง 3 คน อย่าง เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ซึ่งงานนี้คุณแม่ปิ่นทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับครอบครัว มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นตลอด ไม่ว่าจะไปเที่ยว ช้อปปิ้ง หรือกินข้าว ล่าสุดกับการขึ้นร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตพร้อมกันทั้งครอบครั

ภาพจาก Instagram vanda29, nicolenicole23, urassayas, plengasavahame, tataamitayoung, lydiasarunrat, yingrhatha_official, waenthitima, marshairis, kejmanee} lk_gallery, by_family
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 10 โมเม้นท์ประทับใจ ของคู่แม่ลูกดารา นักร้อง อบอุ่นอยู่ในหัวใจ โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:18:16 2,290 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP