x close

บลัชออนสีพีช 10 ยี่ห้อสุดฮิต ปัดแก้มสวยปิ๊ง ในราคาเอื้อมถึง

บลัชออนสีพีช

          บลัชออนสีพีช คัดเน้น ๆ 10 บลัชออนโทนสีพีชสุดฮิต ยี่ห้อไหนใช้ดี ปัดแก้มสวยปิ๊ง แถมราคาเอื้อมถึง มาดูกัน !

          หากถามถึงสีบลัชออนที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ เชื่อว่าคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่คงจะเทใจให้กับ "บลัชออนสีพีช" หรือบลัชออนสีส้มอมชมพูกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นสีที่สวย ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังเข้ากับผิวของสาว ๆ เอเชียได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีที่สามารถปัดได้ทุกสีผิว ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมยี่ห้อไหนผลิตบลัชออนสีพีชออกมาเมื่อไหร่ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และถ้าคุณก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบโทนสีพีชละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมบลัชออนสีพีชสุดฮิตมาแนะนำกันแล้วค่ะ ยี่ห้อไหนจะใช้ดี ปัดแล้วแก้มสวยปิ๊ง ติดทน แถมราคาเอื้อมถึง ตามไปดูกันเลย...
บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

1. NYX Baked Blush สี Wanderlust


          บลัชออนที่คุณภาพคุ้มเกินราคา ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียกเลยค่ะ หากคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากได้แก้มสีสวยชัดติดทนก็เพียงแค่ใช้แปรงจุ่มน้ำบีบให้หมาดแล้วนำมาแตะบลัชออนปัดลงเบา ๆ ที่แก้มก็จะได้สีสวยชัดขึ้นทันที สำหรับตัวนี้มีประกายชิมเมอร์นิด ๆ ปัดแล้วแก้มจะดูเปล่งประกายมีมิติมากขึ้นด้วยค่ะ สนนราคาประมาณ 300 กว่าบาท

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : sleekmakeup.com

2. Sleek MakeUP Blush สี 922 Life’s a Peach


          บลัชออนเนื้อซาตินแมตต์ ถือเป็นสีส้มพีชที่สวยมากค่ะสาว ๆ ปัดแล้วเข้าได้กับทุกสีผิว ที่สำคัญสีชัดและติดทนดีมาก ๆ บอกเลยว่าตัวนี้คุณภาพเขาเริดเทียบเท่ากับแบรนด์ดัง ๆ ได้เลย แต่ราคาถูกกว่ากันเยอะ 350 บาทเท่านั้นเอง

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : 4u2thailand.com

3. 4u2 Shimmer Blush สี Rose

          บลัชออนสีชมพูอมส้ม มีกลิตเตอร์นิด ๆ ตัวนี้ปัดเบา ๆ สีก็ติดชัดค่ะ ถือเป็นตัวที่คุณภาพดี และราคาถูก ที่สำคัญเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็นิยมใช้ด้วยนะคะ ราคา 199 บาทค่ะ

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : canmakethailand.com

4. Canmake สี Peach Fleur


          บลัชออนเนื้อฝุ่นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ตัวนี้ก็กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากแพ็กเกจจะน่ารักแล้วยังมีหลายเฉดสีในตลับเดียว ปัดแล้วจะทำให้หน้าดูมีมิติ ถึงจะเป็นเนื้อฝุ่นแต่ปัดแล้วสีชัดติดทนเหมือนเนื้อครีม แถมในตลับเขาก็มีแปรงอันเล็ก ๆ ติดมาให้ด้วย เรียกได้ว่าใช้ดีแล้วยังใช้สะดวกอีกด้วยค่ะ ราคา 380 บาท

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

5. Wet n Wild Color Icon Blusher สี Pearlescent Pink

          บลัชออนแบรนด์คุณภาพที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี ตัวนี้เป็นสีชมพูอมส้มค่ะ เนื้อบลัชออนสีชัดมาก ๆ ปัดเบา ๆ ตอนเช้า สามารถอยู่ทนได้ถึงตอนเย็น แนะนำว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคา 199 บาทเท่านั้นเอง


บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : etude.co.th

6. Etude Play 101 Stick สี 12 Coral Peach

          บลัชออนที่มาในรูปแบบแท่ง ตัวนี้เป็นเนื้อครีมค่ะ สามารถใช้ทาได้ทั้งแก้มและปาก ถือเป็นครีมบลัชตัวฮิตของอีทูดี้เลยค่ะ ซึ่งสีสวยชัด ติดทนนาน เนื้อครีมก็บางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังใช้ง่ายด้วยค่ะ ราคา 570 บาท

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : maybelline.co.th

7. Maybelline Cheeky Glow Blush สี Peachy Sweetie

          บลัชออนเนื้อฝุ่นสีพีชน่ารัก ปัดแล้วแก้มจะดูสวยใสเป็นธรรมชาติ ตัวนี้จะมีประกายชิมเมอร์นิด ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ สามารถปัดได้ทุกวันเลยค่ะ ราคาก็เบา ๆ 199 บาทเท่านั้นเอง

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MajolicaThailand

8. Majolica Majorca Puff De Cheek สี PK301 Peach Macaroon

          ถือเป็นบลัชออนที่มีความมุ้งมิ้งมาก ๆ เลยค่ะ ตัวแพ็กเกจเป็นกระปุกน่ารัก ด้านในจะมีพัฟฟู ๆ มาให้ สีบลัชออนก็สวย เป็นเนื้อฝุ่นที่สีชัด แค่ตบครั้งเดียวก็ติดทน สาว ๆ คนไหนที่แพ้ความน่ารักแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ราคา 490 บาท

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

9. In2it Sheer Shimmer Blush สี Peach Pearl

          บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ ตัวนี้ปัดออกมาแล้วจะได้สีพีชโทนส้มอ่อน ๆ เนื้อบลัชออนจะมีความบางเบาค่ะ ทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ดูแก้มสุขภาพดี แต่เห็นตลับเล็ก ๆ แบบนี้ก็ใช้ได้นานเหมือนกันนะคะสาว ๆ แถมราคาก็เบา ๆ 159 บาทเท่านั้นเองค่ะ

บลัชออนสีพีช
ภาพจาก : essence.eu

10. Essence Matt Touch Blush สี Peach Me Up !

          บลัชออนเนื้อแมตต์สีแน่น ติดทน ตัวนี้ถือเป็นสีพีชที่สวยมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยค่ะ ปัดแล้วแก้มจะดูสดใสสุขภาพดี เนื้อบลัชออนบางเบา เกลี่ยง่าย แถมราคายังถูกมาก ๆ ด้วยค่ะ 120 บาทเท่านั้นเอง สาว ๆ คนไหนที่งบน้อยรับรองมีไว้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

          ถือว่าเป็นบลัชออนสียอดฮิตของสาว ๆ มาก ๆ เลยทีเดียว และ 10 ยี่ห้อนี้ก็ถือว่าใช้ดี ปัดแล้วแก้มสวยปิ๊ง ติดทน แถมราคาก็ยังเอื้อมถึง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยนะคะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บลัชออนสีพีช 10 ยี่ห้อสุดฮิต ปัดแก้มสวยปิ๊ง ในราคาเอื้อมถึง อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:25:50 49,623 อ่าน
TOP