แต้ว ณฐพร ตอบดราม่า นาคี โดนวิจารณ์ กวาดรางวัลนาฏราช เยอะเกินไป !?

แต้ว ณฐพร

นุ่น วรนุช

           แต้ว ณฐพร เปิดใจหลังมีดราม่า รางวัลนาฏราช ว่า นาคี ได้รางวัลเยอะเกินไป มองดราม่าเป็นเรื่องธรรมดา ยันไม่มีปัญหา นุ่น วรนุช

           จากประเด็นงานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 8 ที่ละครเรื่อง นาคี ทางช่อง 3 กวาดรางวัลมากสุดถึง 10 รางวัล รวมถึงรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ที่ตกเป็นของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร  และรางวัล เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม ที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันว่า สมควรจะตกเป็นของละครเรื่อง พิษสวาท ทางช่อง One มากกว่านั้น

แต้ว ณฐพร

           ล่าสุด (25 กรกฎาคม 2560) ก็มีการสอบถามนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เกี่ยวกับกระแสดราม่าดังกล่าวว่า ตนก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะก็น่าจะเป็นรางวัลที่มาจากคณะกรรมการและการโหวตด้วย ตนไม่ทราบที่มาที่ไป แต่อยากให้มองว่า คำชมหรือกระแสที่คนดูตอบรับมา สำหรับเธอเองไม่ว่าจะได้รางวัลหรือไม่ได้ ก็แฮปปี้แล้วกับกระแสที่ได้มา อยากให้เปลี่ยนกระแสตรงนี้ให้เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันดีกว่า

           เธอได้เห็นกระแสตรงนี้บ้าง แต่ก็รู้สึกว่ามันแก้ไขอะไรไม่ได้ และตัวเราเองก็รู้สึกว่า มีอีกหลาย ๆ คนที่ควรจะได้รางวัลด้วยซ้ำ กับดราม่าที่ออกมา มองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะมันก็อยู่ในโลกของการแข่งขันกันอยู่แล้ว มันก็ต้องมีความคิดเห็นที่ตรงกันบ้าง ไม่ตรงกันบ้าง

นุ่น วรนุช

           เมื่อถามว่ากับ นุ่น วรนุช ก็สูสีกันมาตลอด กลัวมีปัญหาไหม แต้ว ณฐพร บอกว่า อย่าเรียกว่าสูสีดีกว่า พี่นุ่นเรียกว่าเป็นอาจารย์เลย สำหรับเธอก็ดีใจมากที่ได้รับรางวัลนาฏราช เพราะรู้สึกว่าเป็นรางวัลที่ศักดิ์สิทธิ์ ใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งอยากจะได้ และเสียดายที่วันนั้นไม่ได้ไป ส่วนรางวัลที่ผ่านมากับพี่นุ่น เวลาใครได้รางวัลก็แสดงความยินดีกันตลอด เรื่องดราม่าเกาเหลากันจากเรื่องนี้คงไม่มี พี่นุ่นน่ารักมาก คิดว่าไม่น่ามีอะไรมากไปกว่ากระแสในโซเชียล เธอเองก็เชียร์หลาย ๆ คน แต่เชียร์พี่นุ่นเป็นพิเศษ เพราะพี่นุ่นเป็นเหมือนไอดอล

           กับกระแสดราม่าที่ออกมา ก็ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ไม่พอใจ แต่เป็นกำลังใจให้กันดีกว่า ทั้งคนที่ได้และไม่ได้ ในการทำงานทุกอัน ก็ต้องมีกำลังใจที่ทำให้ขับเคลื่อนไป พอมีรางวัลแล้วก็อดไม่ได้ที่จะกดดันบ้าง กับภาพยนตร์ นาคี 2 ก็หวังว่าจะได้มีส่วนร่วมกับเขาด้วย ก็รออยู่ หากภาค 2 ได้มารับบทเป็นแม่ก็ไม่ซีเรียส ถ้าได้มีโอกาสร่วมงานก็โอเคมากแล้วแต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn, nuneworanuch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต้ว ณฐพร ตอบดราม่า นาคี โดนวิจารณ์ กวาดรางวัลนาฏราช เยอะเกินไป !? โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:14:53 7,446 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต้ว ณฐพร ตอบดราม่า นาคี โดนวิจารณ์ กวาดรางวัลนาฏราช เยอะเกินไป !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP