อิมเมจ รับเป็นคนทวีตเดือด เหตุจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมขอโทษสังคม


อิมเมจ The Voice

        อิมเมจ The Voice ยอมรับเป็นคนทวีต เหนื่อยใจ...ไม่อยากเรียกเมืองไทยว่าบ้าน เหตุเพราะโมโหไม่มีรถตู้-รถเมล์ พร้อมขอโทษสังคม เตรียมให้สัมภาษณ์ 3 สิงหาคม นี้

        ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ ๆ นักร้องสาว อิมเมจ The Voice ก็ออกมาทวีตข้อความเดือดแรง ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเอง ที่บ่นเกี่ยวกับปัญหาบ้านเมืองของไทย ว่าเหนื่อยใจไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน ก่อนที่เจ้าตัวจะลบข้อความไป [อ่านข่าว :อิมเมจ The Voice ทวีตอย่างเดือด เหนื่อยใจ...ไม่อยากเรียกเมืองไทยว่าบ้าน]


        ล่าสุด (2 สิงหาคม 2560) เวลา 17.20 น. ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอม ได้ติดต่อสอบถามไปยัง คุณแอน ผู้จัดการส่วนตัวของ อิมเมจ The Voice ถึงกรณีดังกล่าว โดยคุณแอนเผยว่า อิมเมจเองได้มีการพูดคุยและปรึกษากับตนแล้ว และยอมรับว่าเป็นคนโพสต์ข้อความทั้งหมดลงทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งสาเหตุเกิดจากช่วงเช้าของวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ขณะที่อิมเมจกำลังรอรถตู้จะไปเรียนแต่ในช่วงเวลานั้นกลับไม่มีรถตู้และรถเมล์มาเลย บวกกับอารมณ์หงุดหงิดที่ต้องรอรถเป็นเวลานาน ทำให้อิมเมจใช้อารมณ์ชั่ววูบโพสต์ข้อความไปไม่ทันคิด จึงเป็นเหตุให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

อิมเมจ The Voice

อิมเมจ The Voice

อิมเมจ The Voice
 
        ทั้งนี้ คุณแอน ยังเล่าต่อว่า ตัวอิมเมจเอง ยอมรับผิดและขอโทษสังคม กับสิ่งที่โพสต์ไปโดยไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ โดยอิมเมจจะให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์เรื่องราวทั้งหมดด้วยตัวเองในวันที่ 3 สิงหาคม 2560

อิมเมจ The Voice

อิมเมจ The Voice

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @imageswift13, Instagram imageswift13
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิมเมจ รับเป็นคนทวีตเดือด เหตุจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมขอโทษสังคม โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 18:33:29 79,023 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อิมเมจ รับเป็นคนทวีตเดือด เหตุจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมขอโทษสังคม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP