ยอมใจ ! สาวบราซิลทุ่มเงินครึ่งล้าน ศัลยกรรมทั้งตัวให้เหมือนคิม คาร์ดาเชียน

ศัลยกรรม

          สาวชาวบราซิล ทุ่มทุนกว่าครึ่งล้าน ศัลยกรรมหุ่น ให้ออกมาสะบึ้มเป๊ะปัง เหมือนกับ คิม คาร์ดาเชียน

          การทำศัลยกรรม ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าและร่างกายของเราให้ออกมาสวยงามและดูดีได้อย่างที่ต้องการ สาว ๆ บางคน เวลาไปทำศัลยกรรม ก็มักมีต้นแบบมาจากดารานางแบบสวย ๆ โดยหวังอยากให้ออกมาดูดีแบบพวกเธอเหล่านั้นบ้าง เช่นเดียวกับสาวบราซิลคนนี้ก็มีต้นแบบและมีแรงบันดาลใจในการทำศัลยกรรมมาจากดาราเช่นกัน นั่นก็คือ คิม คาร์ดาเชียน ดาราคนโปรดของเธอนั่นเอง

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

          เจนนิเฟอร์ แพมโพลนา (Jennifer Pamplona) สาวบราซิล วัย 24 ปี อดีตนางแบบเวอร์ซาเช่ ผู้มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสวยดูดีและมีหุ่นเพอร์เฟคท์เหมือนกับ คิม คาร์ดาเชียน ดาราเซเลบสาวที่เธอชื่นชอบ โดยเธอได้ทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 17 ปี และเสพติดการทำศัลยกรรมมาเรื่อย ๆ จนถึงขั้นลงทุนทำศัลยกรรมทั้งตัว หมดเงินไปกว่า 500,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดั้ง เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ฉีดไขมันเพิ่มที่สะโพกถึง 4 ไพนท์ หรือประมาณ 2 ลิตร แถมยังผ่าตัดซี่โครงออกถึง 4 ซี่ เพื่อให้ได้หุ่นที่สุดสะบึมและเป๊ะปังอย่างดาราเซเลบสาวชื่อดัง จนตอนนี้เธอมีสะโพกที่ใหญ่กว่า 71 นิ้ว และมีเอวที่เล็กเพียง 23 นิ้วเท่านั้น

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

          โดยเธอใช้หมอศัลย์ถึง 8 คน ในการเนรมิตบั้นท้ายดินระเบิดนี้ ถึงแม้ว่าแพทย์จะออกมาเตือนว่าการฉีดไขมันที่สะโพกมากเกินไปอาจมีความเสี่ยงถึงชีวิตได้ แต่เธอก็ไม่แคร์ เพราะว่าถึงเธอจะตาย เธอก็ได้ตายเพราะสิ่งที่เธอรักและมีความสุข แถมยังตายแบบสวย ๆ อีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้เธอรู้สึกไม่มั่นใจ และไม่มีความสุขกับรูปร่างและหน้าตาของตัวเองเลย

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

          การทำศัลยกรรมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนชีวิตของเธอไปอย่างสิ้นเชิง มันทำให้เธอมีความสุข และสามารถลืมวันเก่า ๆ ที่น่าเศร้าไปได้ ที่สำคัญมันทำให้เธอมีชื่อเสียง กลายเป็นคนที่มีความมั่นใจ ทำให้เธอเริ่มมีงานติดต่อเข้ามากมาย และเธอมั่นใจว่าเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังยิ่งกว่าคิม คาร์ดาเชียน เสียอีกด้วย


ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

          แม้ว่าจะมีคนภายนอกมองว่าเธอเสพติดศัลยกรรม แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ และมองว่าการทำศัลยกรรมช่วยเปิดโอกาสให้เธอได้ทำในสิ่งที่ต้องการ สิ่งที่เธอทำไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่กลับเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ทำให้คนในครอบครัวมีความสุข การได้ทำความดี และได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับชีวิตเธอแล้ว...

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

คิม คาร์ดาเชียน

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram jenniferpamplona, kimkardashian

ข้อมูลจาก : elitereaders.com, metro.co.ukเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยอมใจ ! สาวบราซิลทุ่มเงินครึ่งล้าน ศัลยกรรมทั้งตัวให้เหมือนคิม คาร์ดาเชียน โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 17:14:13 11,013 อ่าน
TOP