x close

นี่สิของจริง...ไมค์-บัวขาว ชีวิตติดดิน แม้ดังแต่ไม่ลืมวิถีลูกอีสาน


บัวขาว บัญชาเมฆ

ไมค์ ภิรมย์พร

           ส่องภาพ 2 หนุ่มสายเลือดลูกอีสาน "ไมค์-บัวขาว" หลังได้รับรางวัลมาเชยชม แม้เป็นคนดังมีชื่อเสียง ก็ยังใช้ชีวิตติดดิน ไม่เคยลืมจุดกำเนิด

           เรียกได้ว่าเป็นคนดังที่ใช้ชีวิตไม่ติดหรู สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทย เจ้าของฉายา ดำดอทคอม อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีความสามารถมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอีก โดยวันที่ 9 สิงหาคม 2560 บัวขาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ระบุว่า ได้รับรางวัลดารานำชายขวัญใจมหาชน จากภาพยนตร์ เรื่อง ทองดีฟันขาว ในงาน Maya Awards 2017

           โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา แฟนคลับและชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นักชกหนุ่มชาวสุรินทร์ขวัญใจชาวไทยคนนี้ ถึงแม้ความดังของเขาจะทำให้มีเงินมากมายมหาศาล แต่บัวขาวก็ไม่ได้ทำตัวโอเว่อร์แบบนักชกต่างประเทศ แถมยังทำตัวติดดินสไตล์ผู้บ่าวไทยบ้านของเขาอยู่เหมือนเดิม อีกทั้งยังโพสต์รูปโชว์ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตลูกอีสานให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ
บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ

           สำหรับอีกคนที่ใช้ชีวิตติดดินไม่แพ้กันคือ ไมค์ ภิรมย์พร จนได้รับฉายาว่า นักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน เจ้าตัวก็เพิ่งได้รับรางวัลสด ๆ ร้อน ๆ ไปเช่นกัน โดยวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ไมค์ ภิรมย์พร ก็ได้อัปเดตชีวิตล่าสุดผ่านเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร ระบุว่า "ขอขอบคุณสมาคมสื่อมวลชนภาคอีสาน พ่อแม่พี่น้องชาวไทยทุกท่าน ที่สนับสนุน ไมค์ ภิรมย์พร คนนี้ จนได้รับรางวัลเกียรติยศคนดีศรีอีสาน ประจำปี 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จ.มหาสารคาม ซึ่งได้รับรางวัลที่งานล้ำค่ามรดก 36 ปี คนดีศรีอีสาน ผมจะเก็บความดีที่ได้รับนี้ให้คงอยู่ตลอดไปครับ"

           หากใครเป็นแฟนคลับ จะรู้ว่าหนุ่มไมค์ ภิรมย์พร ชาว จ.อุดรธานี มักจะโพสต์ภาพวิถีลูกชาวนา ทานอาหารง่าย ๆ อย่างเช่น ปลาดุกนึ่งผักจิ้มแจ่วกับอ่อมกบ ให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งได้รับคำชมจากแฟน ๆ ยกให้เป็นคนที่ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองมาจากจุดใด ถือเป็นคนดังที่เป็นตัวอย่างที่ดี สร้างความสุขในแบบฉบับของตัวเอง...ว่าแล้ว มาชมไลฟ์สไตล์ส่องภาพ 2 หนุ่มกันดีกว่าค่ะ

ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพและข้อมูลจาก อินสตาแกรม buakaw1 และ mike_pirompron
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นี่สิของจริง...ไมค์-บัวขาว ชีวิตติดดิน แม้ดังแต่ไม่ลืมวิถีลูกอีสาน อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2560 เวลา 18:03:50 29,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP