น้ำตาล ชลิตา แจกแจงเข้าเรียน มศว ใช้เกรดเข้าเรียน ไม่ได้ใช้เส้น !


น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล ชลิตา

          น้ำตาล ชลิตา ยันไปเรียนที่ มศว ถูกต้องทุกขั้นตอน สอบวัดผลจากเกรดเฉลี่ย ย้ำไม่ได้ใช้เส้นนางงามย้ายมหาวิทยาลัย ไม่ขอเก็บคำเม้าท์มาคิดมาก

          จากกรณีที่ น้ำตาล ชลิตา เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 ที่จู่ ๆ ก็ย้ายที่เรียนจาก คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มาอยู่ที่ คณะวิทยาศาสตร์ เอกจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เลยไม่วายโดนมองว่า สาวน้ำตาล ใช้เส้นความเป็นนางงามเพื่อย้ายเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ หรือเปล่า

          ล่าสุด (11 สิงหาคม 2560) สาวน้ำตาล ก็ได้ออกมายืนยันว่า การย้ายมหาวิทยาลัยนั้น ได้ย้ายหน่วยกิตถูกต้องตามระบบทุกขั้นตอน มีการสอบวัดผลจากเกรดเฉลี่ย ตนดำเนินเรื่องมา 2 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งเราก็ต้องรีบเคลียร์งาน เคลียร์คิว ดำเนินงานตรงนี้ ขั้นตอนการเข้า เขาก็ต้องขอดูเกรดเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว แล้วก็ดูวิชาว่าเราต้องทำอะไรบ้าง ไม่ได้ใช้ชื่อเสียงเลยทำตามขั้นตอนของคณะที่บอก ทางมหาวิทยาลัยมหาสารคามเองและที่ มศว ด้วย

น้ำตาล ชลิตา

          โดย สาวตาล ยังเผยอีกว่า ย้ายมาคณะเดิม คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา อาจารย์บอกว่าอยากให้เริ่มปี 2 แต่ว่าต้องไปเทียบวิชาดูอีกครั้ง เหตุผลหลัก ๆ ที่ย้ายมาเลยเพราะเราต้องทำงาน ต้องควบคู่กันไปทั้งสองอย่าง เรามีโอกาสตรงนี้แล้วแต่การเรียนเราก็ไม่อยากทิ้ง อีกอย่างบ้านตนก็อยู่ที่นี่อยู่แล้ว คุณพ่อคุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวลว่าเราจะต้องเดินทางกลับไปกลับมาเพื่อทำงานหรือเปล่า

          ส่วนที่ถูกเม้าท์ว่าใช้เส้นสายนั้น จริง ๆ กระแสดราม่าตนไม่ได้เข้าไปดูว่ามันมีอะไร แต่มีคนมาบอกว่าที่ตนย้ายที่เรียนได้เพราะตนใช้เส้น ทั้ง ๆ ที่เพื่อนของเราทุกคนมาบอกว่าเราช่วยกันดำเนินเรื่องมาประมาณ 2-3 เดือนได้ เพราะเราก็ให้เพื่อนทางนู้นช่วยประสานงานกับอาจารย์ให้ด้วย กับข่าวเองไม่ได้ส่งผลกับจิตใจ เพราะตนห้ามความคิดเขาไม่ได้อยู่แล้ว เพราะบางคนเขาก็ดูแค่ภายนอกผิวเผิน ส่วนเรื่องงาน เราก็ต้องดูว่าวิชาไหนต้องไปจริง ๆ อย่างต้องทำแล็บ เรียนวิชาเอก วันนี้เรารับงานไม่ได้ เราก็ต้องจัดการเวลากันอีกรอบ

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa, noom_piyachart

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล ชลิตา แจกแจงเข้าเรียน มศว ใช้เกรดเข้าเรียน ไม่ได้ใช้เส้น ! โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 17:49:21 4,643 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำตาล ชลิตา แจกแจงเข้าเรียน มศว ใช้เกรดเข้าเรียน ไม่ได้ใช้เส้น ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP