คุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ เสียชีวิตแล้วด้วยโรคชรา หนุ่ม สันติสุข สุดอาลัย

หนุ่ม สันติสุข

          หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ สุดอาลัย คุณแม่สุวรรณา วัย 84 ปี เสียชีวิตแล้วด้วยโรคชรา หลังจากเกิดปาฏิหาริย์ ฟื้นกลับคืนมาเพียง 3 วัน

          หลังจากที่คุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ วัย 84 ปี คุณแม่ของ หนุ่ม สันติสุข มีข่าวออกมาว่าเสียชีวิต ก่อนจะเกิดปาฏิหาริย์ เมื่อคุณแม่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย แม้ว่าสมองจะไม่ตอบรับ แต่ชีพจรก็ยังเต้นอยู่นั้น

          ล่าสุด (12 สิงหาคม 2560) ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม สันติสุข เปิดเผยว่า คุณแม่สุวรรณา วัย 84 ปี ได้จากไปอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 03.55 น. ขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวิภารามพัฒนาการ โดยหลังจากที่คุณแม่สุวรรณาฟื้นก่อนหน้านี้ ท่านก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาตลอด ชีพจรเต้น แต่ไม่ตอบสนองใด ๆ ซึ่งหนุ่มก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิด จนช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ท่านก็ได้จากไปอย่างสงบ

หนุ่ม สันติสุข

          ทั้งนี้พิธีรดน้ำศพ จะมีขึ้นวันที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 16.00 น. ที่วัดบางเพ็งใต้ (รามคำแหง 187) ศาลา 9 และเริ่มสวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น. วันเดียวกัน จนถึงวันที่ 18 สิงหาคม และมีพิธีฌาปนกิจวันที่ 19 สิงหาคม เวลา 16.00 น.

          ทางเว็บกระปุกดอทคอมขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ ด้วยค่ะ

หนุ่ม สันติสุข

หนุ่ม สันติสุข

หนุ่ม สันติสุข

ภาพจาก Instagram santanoom, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ เสียชีวิตแล้วด้วยโรคชรา หนุ่ม สันติสุข สุดอาลัย โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 14:07:48 19,989 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ เสียชีวิตแล้วด้วยโรคชรา หนุ่ม สันติสุข สุดอาลัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP