10 เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ แมตช์ได้ไม่ซ้ำ หยิบขึ้นมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ !

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

          เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ของคุณสาว ๆ ควรมีอะไรบ้าง ? บอกเลย 10 ไอเทมนี้แหละที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์

          เคยไหมคะคุณสาว ๆ ที่เสียเงินซื้อเสื้อผ้ามาแล้วไม่ค่อยได้ใส่หรือใส่ไม่กี่ครั้งก็เบื่อ จนเกิดปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ แถมยังเป็นเสื้อผ้าที่แมตช์ยังไงก็ดูล้าสมัยไม่อินเทรนด์เอาซะเลย ปัญหานี้กำลังจะหมดไปค่ะ ! วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำ 10 เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้มาฝากกัน การันตีได้เลยว่าเป็นไอเทมน่าเลิฟและฮอตฮิตทุกยุคทุกสมัย สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมตช์ครีเอทลุคสุดคูลได้แบบไม่มีวันเบื่อ ! แถมยังช่วยให้สไตล์การแต่งตัวของคุณสาว ๆ ดูมีคลาสมากขึ้น ที่สำคัญไม่เชยและไม่ตกเทรนด์อีกด้วยค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

1. แจ็คเก็ตอัปลุคได้หลากหลายสไตล์

          เป็นไอเทมที่แฟชั่นนิสต้าต่างก็พากันหลงรักในความคลาสสิกตลอดกาล มีไว้ติดตู้เสื้อผ้าสักตัวไม่เสียหลายเลยค่ะ สาว ๆ สามารถนำแจ็คเก็ตมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์แบบไม่มีวันเบื่อ จะเลือกใส่แจ็คเก็ตหนังสีดำเพิ่มดีกรีความเท่ให้พุ่งปรี๊ด หรือจะใส่แจ็คเก็ตเดนิมกับกระโปรงยาวก็สามารถอัปสไตล์การแต่งตัวให้ดูมีคลาสขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

2. เสื้อยืดสีพื้นหยิบมาอัปลุคได้ไม่มีเบื่อ

          เสื้อยืดสีพื้นเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้ไว้ เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังช่วยให้คุณสาว ๆ ได้สนุกกับการครีเอทลุคที่ดูแตกต่างไปจากเดิมแบบไม่มีวันเบื่อได้อีกด้วยค่ะ คุณสาว ๆ สามารถเลือกเสื้อยืดสีพื้นแบบคอกลมหรือคอวีดูเรียบง่าย หรือจะเลือกเสื้อยืดแพทเทิร์นดูโดดเด่นแปลกตาก็ได้ค่ะ นำมาแมตช์ได้ทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว และกระโปรง เรียกได้ว่าเป็นสไตล์เก๋ไก๋และอินเทรนด์ทุกยุคทุกสมัยเลยค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

3. เสื้อสายเดี่ยวเอาอยู่ทุกลุค !

          เสื้อสายเดี่ยวสำหรับคุณสาว ๆ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ฮอตฮิตสุด ๆ ครีเอทลุคได้หลากหลายและสามารถสวมใส่เป็นได้ทั้งเสื้อตัวนอกและเสื้อตัวใน เมื่อคุณสาว ๆ สวมสูททับเสื้อสายเดี่ยวก็จะได้ลุคที่ดูเป็นทางการ แต่เมื่อใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็สามารถอัปลุคที่ดูเซ็กซี่และซุกซนนิด ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ หรือจะสวมทับเสื้อยืดก็ช่วยเพิ่มดีเทลให้สไตล์การแต่งตัวของคุณสาว ๆ ดูน่ารักสดใสมากขึ้น

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

4. กางเกงยีนส์ขาดไอเทมสุดเลิฟของคุณสาว ๆ

          เชื่อได้ว่ากางเกงยีนส์ขาดลุ่ยเป็นริ้ว ๆ แต่ใส่แล้วสามารถครีเอทลุคเซอร์ได้แซ่บได้อย่าบอกใคร เหมาะกับลุคที่ต้องการความคล่องตัวและทะมัดทะแมง ไปจนกระทั่งเปรี้ยวเข็ดฟัน หยิบขึ้นมาสวมใส่เมื่อไหร่ไม่มีคำว่าเชยหรือตกยุค ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวเซอร์ที่พร้อมลุยตลอดเวลา หรือลุคของสาวทำงานสุดมั่นเรียกได้ว่าคุมอยู่ทุกลุคจริง ๆ  ค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

5. มินิเดรสสำหรับแปลงโฉมคุณสาว ๆ ในโอกาสพิเศษ

          ในวันที่คุณสาว ๆ ต้องแปลงโฉมไปร่วมงานในโอกาสพิเศษ อาทิ ออกเดต หรือปาร์ตี้ในค่ำคืนแสนสนุก ในตู้เสื้อผ้าควรมีมินิเดรสเริด ๆ สักชุดสองชุดติดตู้ไว้ค่ะ จะเลือกแบบที่เป็นชุดคัตติ้งเนี้ยบสไตล์เรียบหรูดูเป็นสาวไฮโซ หรืออยากเป็นสาวขี้เล่นออกแนวหวานนิด ๆ ให้เลือกมินิเดรสผ้าชีฟองลายดอกดูพลิ้วไหวเวลาสวมใส่ ส่วนสาว ๆ ที่ชอบแนวย้อนยุคให้เลือกชุดสไตล์วินเทจที่ช่วยอัปลุคให้ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์น่าจับตามองไม่แพ้ใครในงานเลยค่ะ


เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

6. กระโปรงทรงเก๋ที่เหมาะกับสไตล์และรูปร่างของตัวเอง

          ครีเอทลุคเป็นสาวหวานด้วยการใส่กระโปรงกันบ้างค่ะ แมตช์ลุคเริดง่าย ๆ ด้วยกระโปรงตัวเก่ง หากอยากอวดเรียวขาสวยให้เลือกสวมใส่กระโปรงบานความยาวไม่เกินหัวเข่า หรืออยากอวดหุ่นเฟิร์มและแอบเซ็กซี่นิด ๆ ควรเลือกกระโปรงหนังหรือเดนิมทรงดินสอเข้ารูป หากอยากอัปลุคเป็นสาวที่มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกนิดให้เลือกกระโปรงยาวคลุมเข่าโทนสีพื้น เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณสาว ๆ ไม่ต้องทนเบื่อไปกับลุคเดิม ๆ อีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

7. กางเกงขายาวเข้ารูปสีดำอินเทรนด์ตลอดกาล

          คุณสาว ๆ เชื่อไหมคะว่าแค่มีกางเกงขายาวสีดำเพียงตัวเดียวก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สามารถนำมาครีเอทลุคของสาว ๆ ได้หลากหลายสไตล์ โดยสามารถสวมใส่กางเกงเดนิมหรือกางเกงผ้ายืดทรงดินสอ เข้ากับเสื้อตัวเก่งไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อชีฟองแขนกุด หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวแล้วสวมสูททับก็เป็นลุคที่ดูดีตลอดจริง ๆ ค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

 8. เสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบง่าย แมตช์ได้ทุกสไตล์

          เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาว ๆ สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมตช์ สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส หากคุณสาว ๆ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกระโปรงหรือกางเกงคัตติ้งเนี้ยบก็สามารถอัปลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่ดูดีมีสไตล์ได้ไม่ยาก หรือจะแมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับกางเกงขาสั้น และรองเท้าผ้าใบ ก็ดูเหมาะเป็นชุดลำลองในวันหยุดพักผ่อนแสนสบายที่ดูมีสไตล์โดดเด่นมากทีเดียวค่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

9. กางเกงขาสั้นอัปสไตล์การแต่งตัวของคุณสาว ๆ ให้ดูเปรี้ยวขึ้นอีกนิด

          กางเกงขาสั้นเหมาะสำหรับสวมใส่เพื่ออวดเรียวขาสวย เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณสาว ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ดูไม่เป็นทางการมากนัก จะใส่เดินออกไปช้อปปิ้งหรือแฮงก์เอาท์กับเพื่อน ๆ ในวันหยุดก็ดูเริดมาก คุณสาว ๆ สามารถเลือกกางเกงขาสั้นโทนสีเรียบที่มีโบผูกด้านหน้า หรือจะเลือกกางเกงขาสั้นที่ตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลายเก๋ไก๋เพื่อเพิ่มดีเทลในการแต่งตัวดูมีสไตล์มากขึ้น หรือกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบขาด ๆ ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ก็เป็นการครีเอทลุคให้คุณสาว ๆ ดูมีเสน่ห์แพรวพราวจนหนุ่ม ๆ มองเหลียวหลังเลยล่ะ

เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้

10. เสื้อคลุมคาร์ดิแกนครีเอทลุคธรรมดาได้อย่างมีสไตล์

          เสื้อคาร์ดิแกนเพียงตัวเดียวก็สามารถเพิ่มดีเทลให้คุณสาว ๆ ได้สนุกไปกับการมิกซ์ แอนด์แมตซ์ไอเทมชิ้นโปรดของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น   ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเสื้อคลุมคาร์ดิแกนแบบสวย ๆ ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกหลากหลายสีสันเลยค่ะ จะใส่เป็นเสื้อคลุมตัวนอก หรือเลือกแมตช์เสื้อคาร์ดิแกนสีสันสดใสกับกางเกงขายาว ขาสั้น หรือกระโปรงสไตล์สาวหวานก็เนรมิตลุคใหม่ให้คุณสาว ๆ ได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเลยค่ะ

          เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยให้คุณสาว ๆ ได้ทดลองครีเอทสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันของตัวเองได้อย่างสนุกสนานอย่างมีสไตล์มากขึ้นนะคะ

ภาพจาก : judbibian.co.kr,  yubsshop.com, sonyunara.com, shinn.co.kr, cherry-spoon.com, ruijiafushi.com, digue.com

ข้อมูลจาก : list25.com, redbookmag.com, www.gurl.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ แมตช์ได้ไม่ซ้ำ หยิบขึ้นมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ ! โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 15:56:36 15,829 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ แมตช์ได้ไม่ซ้ำ หยิบขึ้นมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP