ตู้เสื้อผ้าสาว ๆ ควรมีอะไรบ้าง มาดูกัน

แฟชั่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
          มาลองสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณซิว่ามีสิ่งของเหล่านี้หรือไม่ เพราะของพวกนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องลำบากในการเฟ้นหาเสื้อผ้ามาใส่ ด้วยทุกอย่างที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ คุณสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่ได้กับทุกโอกาสในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว อยากรู้แล้วสิว่าจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ยีนส์สวย ๆ สัก 3-4 ตัว

          เลือกยีนส์แบรนด์ที่คุณถูกใจ ทรงสวย ใส่สบาย มีไว้ให้เลือกต่าง ๆ กันสัก 3-4 ตัว อาจเลือกให้เป็นแนวแฟชั่นสักสองตัว เช่น สกินนี่ยีนส์ หรือขาบาน แต่อย่าเลือกให้ตามแฟชั่นเสียหมด เพราะเมื่อเวลาผ่านไป ยีนส์ที่เคยเป็นตัวเก่งของคุณก็จะเอาท์ และหลุดเทรนด์ได้

เดรสเรียบ ๆ  ดูดี

          เดรสเป็นอะไรที่ใส่ง่าย และทำให้คุณดูดีได้ด้วยเสื้อผ้าเพียงชิ้นเดียว เบสิคเดรสที่ควรมี คือเดรสสีดำ เพราะสีดำนั้นคลาสสิค จะใส่ให้ดูสุภาพ หรือว่าใส่ให้ดูเรียบเก๋ก็ได้ หรือหากคุณไม่ถูกโฉลกกับสีดำนัก อาจเลือกเดรสโทนสีอื่นๆ ที่เข้ากับสีผิวคุณก็ได้

เดรสสั้น 1-2 ตัว

          มีเดรสสั้นติดตู้เอาไว้ ให้คุณหยิบมาแมทช์กับคาร์ดิแกน หรือแจ๊คเก็ตก็ให้ลุคทะมัดทะแมง หรือจะใส่กับสกินนี่ยีนส์ และส้นสูงก็ให้ลุคโฉบเฉี่ยวสำหรับงานปาร์ตี้ หลีกเลี่ยงเดรสประเภทซีทรู หรือรัดรูป และสั้นมากจนเกินไป

เสื้อกล้ามสวย ๆ สัก 3-4 ตัว

          เลือกเสื้อกล้ามทรงสวย ๆ มีความยาวต่าง ๆ กันสัก 3-4 ตัว สีตามที่คุณชอบ หรือจะเน้นสีคลาสสิคอย่าง ดำ ขาว เทา หรือน้ำเงินกรมท่าก็ได้ คุณสามารถใส่เสื้อกล้ามเดี่ยวๆได้ในวันที่อากาศร้อน หรือทับด้วยเสื้อคลุม หรือเสื้อยีนส์สำหรับหน้าหนาว อ้อ อย่าลืมระวังว่าเสื้อกล้ามที่คุณเลือกมา ต้องทับสายเสื้อชั้นในของคุณพอดียามที่คุณสวมใส่ด้วยนะ

คาร์ดิแกน 1-2 ตัว

          คาร์ดิแกนสวย ๆ พอดีตัวคุณสักตัวสองตัว จะทำให้คุณแต่งตัวได้ง่ายขึ้น เลือกสีขรึม ๆ อย่างดำ น้ำตาลช็อกโกแลต หรือเทา และอีกตัวในสีสันที่คุณชอบ ถ้าอยากได้ลุคสาวเปรี้ยวปนหวาน แนะนำชมพูช็อคกิ้งพิงค์ก็ไม่เลว

กระเป๋าคู่ใจ

          หากกำลังมองหากระเป๋าคู่ใจสักใบ ที่ใช้ได้ทุกโอกาส สิ่งที่คุณต้องการคือ กระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่ทนทานอย่างผ้า หนังแท้ หรือหนังเทียมคุณภาพดี เลือกแบบที่เข้ากันได้ง่ายกับเสื้อผ้าที่คุณมี กระเป่าแบบที่ดูดีไม่ว่าหิ้วจะไปงานกลางวันหรือกลางคืน คือกระเป๋าที่มีการประดับตกแต่งด้วยโลหะเล็กน้อย อย่าลืมช่องใส่ของเพื่อความเป็นระเบียบ และซิปเพื่อความปลอดภัยด้วยนะ

ชุดชั้นในก็สำคัญ

          ถึงแม้ว่ามันจะถูดปกปิกเอาไว้จากเสื้อผ้าที่สวมใส่ แต่ชุดชั้นในนี่แหละคือสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด บราที่พอดีกับสรีระ จะช่วยให้คุณดูมีทรวดทรงขึ้น กางเกงชั้นในแบบช่วยกระชับทรวดทรง ก็จะช่วยอำพรางให้หุ่นคุณดูเพรียวในพริบตา พิถีพิถันในการเลือกชั้นในของคุณสักหน่อย เพราะไอเท็มชิ้นนี้ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับรูปร่างของคุณได้เยอะเลย

กางเกงสแล็ค

          อาจฟังดูเป็นทางการไปเสียหน่อย แต่กางเกงสแล็คสีเข้มๆอย่าง ดำ หรือเทา จะให้ลุคสุภาพ และเป็นทางการ คุณอาจต้องการมันเมื่อไปสมัครงาน หรือเข้าประชุมกับเจ้านาย

เชิ้ตขาวสักตัว

          หรือสีอ่อน ๆ ๆ อย่างสีครีม เหลืองไข่ไก่ เอาไว้แมทช์กับกางเกงสแล็คที่คุณมี เท่านี้ก็ได้ชุดเรียบร้อยเป็นทางการแล้ว หรือจะเก็บไว้แมทช์กับท่อนล่างตัวอื่น ๆ ก็ยังไหว

รองเท้าคัชชู

          รองเท้าคัชชูนี่แหละ สวยแบบง่าย ๆ แถมยังราคาไม่แพงมาก เลือกสีเรียบ ๆ อย่าง ดำ หรือน้ำตาล ส่วนอีกคู่อาจเป็นสีสด ๆ อย่างแดง หรือม่วง สำหรับวันที่อยากสดใส

รองเท้าส้นสูง

          เบสิคไอเท็มสุด ๆ ที่สมควรมีสุด ๆ คือ ส้นสูงสีดำแมทช์ได้ลงตัวกับสแล็ค และเชิ๊ตของคุณ สำหรับวันที่ต้องการลุคเป็นทางการ ลงทุนกับคู่นี้สักนิด ส้นสูงดี ๆ สักคู่จะให้คุณเก็บไว้ไส่ได้อีกหลายโอกาสเลยล่ะ และอีกหนึ่งคู่ที่ในสีและแบบที่คุณชอบ อาจเลือกแบบที่มีลูกเล่นเป็นลวดลาย อาจเป็นลายหนัง หรือประดับเพชรดูหรูหราก็ได้ตามใจคุณ

รองเท้าแตะ

          ดูอาจไม่เลิศหรูไฮโซ แต่นี่คือไอเท็มที่ขาดไม่ได้จริง ๆ เมื่อคุณอยากเปลือยเท้าเดินสบาย ๆ ออกไปไหนมาไหนไม่ไกลนัก

เสื้อยืด และกางเกงผ้าใส่สบาย

          สำหรับวันที่ต้องการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน จะมีอะไรสบายไปกว่าเสื้อยืด และกางเกงทรงหลวมใส่สบาย ฟรีสไตล์ได้เต็มที่ แต่อย่าลืมเผลอแต่งออกไปไหนไกลจากบ้านเชียวนะ ดูจะตามสบายเกินไปหน่อย เว้นแต่คุณจะแมทช์เสื้อยืดกับท่อนล่างชิ้นอื่นอย่างยีนส์ แค่นี้ก็ออกเที่ยวได้แล้ว

          เท่านี้คุณก็จะมีตู้เสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้าสำหรับแทบทุก ๆ โอกาสในชีวิตประจำวัน หยิบมามิกแอนด์แมทช์ได้หลายโอกาส ตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณแล้วล่ะค่ะ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตู้เสื้อผ้าสาว ๆ ควรมีอะไรบ้าง มาดูกัน โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:21:32 227 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตู้เสื้อผ้าสาว ๆ ควรมีอะไรบ้าง มาดูกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP