แจกแจงรายละเอียด การเลิก วิทย์ ภูธฤทธิ์ - ซูซี่ หทัยเทพ ทิ้งเงินเป็นสิบล้าน จากมาแต่ตัว


วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

          มาดูเงื่อนไขการเลิกของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ กับ ซูซี่ หทัยเทพ ยกคืนโฉนดที่ดิน 14 ล้าน - คืนคอนโด 8 ล้าน - คืนรถหรู Maserati ออกมาแต่ตัวจริง ๆ

          จากกรณีที่รายการ Club Frisday Show ได้ออกมาเผยตัวอย่างที่จะมีกำหนดออนแอร์ในวันที่ 9 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของคุณซูซี่ หทัยเทพ หม้ายสาวมหาเศรษฐีของไทย ที่มีบางช่วงบางตอน ได้ไปพาดพิงถึงอดีตคนรัก คุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ จนวิทย์เองถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความว่าไม่ขอทนแล้ว และพร้อมที่จะปกป้องลูกของตัวเอง พร้อมกับโพสต์ภาพเอกสารการหย่าที่วิทย์ ได้ตกลงทำกับคุณซูซี่อีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม วิทย์ ภูธฤทธิ์ กับ ซูซี่ หทัยเทพ)

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

         ทั้งนี้ ในเอกสารดังกล่าว ได้มีการระบุถึงทรัพย์สินต่าง ๆ ดังนี้

          1. โฉนดที่ดินในเขตสามเสนใน เนื่อที่ 1 งาน 85 ตารางวา ซึ่งมีชื่อของวิทย์ ภูธฤทธิ์ จดจำนองร่วมกันกับ ดอน ธีระธาดา ลูกชายของคุณซูซี่ ซึ่งคุณซูซี่ได้นำโฉนดดังกล่าว ไปจำนองกับธนาคาร ได้เงินมา 14 ล้านบาท และมีประกันหนี้เบิกเงินเกินบัญชีอีก 9 ล้านบาท

          ซึ่งวิทย์จะไม่ขอเอาที่ดินส่วนนี้ และจะโอนกรรมสิทธิ์คืนให้กับคุณซูซี่ทั้งหมด ซึ่งคุณซูซี่ จะเป็นคนหาเงินมาไถ่ถอนโฉนดออกจากธนาคาร และเมื่อไถ่ถอนแล้ว คุณวิทย์จะต้องไปจดทะเบียนคืนกรรมสิทธิ์ใน 15 วัน

          อย่างไรก็ตาม หากคุณซูซี่ ไม่สามารถหาเงินมาไถ่ถอนได้ ก็อนุญาตให้ธนาคารบังคับจำนอง เอาเงินจำนองได้ต่อไป

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

          2. คอนโดพรีเว่ บาย แสนสิริ มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท แต่ติดจำนองที่ธนาคารนั้น คุณวิทย์ ซึ่งมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ จะโอนคอนโดนี้คืนให้คุณซูซี่ และเป็นคุณซูซี่ ที่ต้องหาเงินมาไถ่ถอนเอง และเมื่อไถ่ถอนแล้ว คุณวิทย์ต้องมาเซ็นสัญญาโอนคอนโดคืนภายใน 15 วัน โดยที่ค่าใช้จ่ายในการโอนนั้น คุณซูซี่เป็นคนรับผิดชอบ

          3. รถยนต์หรู Maserati (ราคาอย่างต่ำประมาณเกือบ 10 ล้านบาท) ที่คุณวิทย์มีชื่อเป็นเจ้าของรถและเป็นผู้ครอบครองนั้น จะโอนกรรมสิทธิ์รถ และแจ้งเปลี่ยนชื่อให้เป็นชื่อคุณซูซี่แต่เพียงผู้เดียว

          4. ในส่วนหนี้บัตรเครดิต และหนี้สินสินค้าต่าง ๆ ที่คุณซูซี่ใช้ชื่อคุณวิทย์ รวมทั้งเงินกู้ยืมขอสินเชื่อนั้น คุณซูซี่ตกลงเป็นผู้รับผิดชอบ และจะต้องชำระหนี้จนคุณวิทย์ไม่มีหนี้ค้างชำระ ก่อนถึงวันจดทะเบียนโอนคืนที่ดินและคอนโด

          5. ในส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ที่ไม่ได้พูดถึงในเอกสารฉบับนี้ ก็จะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ครอบครอง และคุณซูซี่ ต้องไปถอนเอกสารร้องทุกข์กล่าวโทษคุณวิทย์ ในฐานความผิดต่าง ๆ อาทิ ปลอมเอกสาร ซึ่งเป็นการกระทำผิดทางอาญา

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

          อย่างไรก็ตาม หากคุณซูซี่กระทำผิดสัญญา คุณวิทย์สามารถปฏิเสธการโอนกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน แต่หากคุณวิทย์ทำผิดสัญญา คุณซูซี่มีสิทธิ์ฟ้องร้องต่อศาลต่อไป

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

วิทย์ ภูธฤทธิ์ หย่า ซูซี่ หทัยเทพ

ภาพจาก Instagram phutharit, susie_theerathada
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจกแจงรายละเอียด การเลิก วิทย์ ภูธฤทธิ์ - ซูซี่ หทัยเทพ ทิ้งเงินเป็นสิบล้าน จากมาแต่ตัว โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 16:08:22 181,771 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจกแจงรายละเอียด การเลิก วิทย์ ภูธฤทธิ์ - ซูซี่ หทัยเทพ ทิ้งเงินเป็นสิบล้าน จากมาแต่ตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP