พลอย - ปีเตอร์ ดราม่ายังไม่จบ เถียงกันเรื่องเงินเลี้ยงลูก ลั่นอยากให้เท่าไรก็เอามา

พลอย ปีเตอร์

            พลอย - ปีเตอร์ ยังไม่จบดราม่า แม้จะหย่าขาดกันไป บอกเงินที่ปีเตอร์ให้มาเป็นแค่สินน้ำใจ ต้องคิดเอาเองว่าช่วยเท่าไรถึงไม่น่าเกลียด

            หลังจากที่เกิดดราม่าเบา ๆ กับกรณีของ พลอย พลอยพรรณ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ตนเป็นคนจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกคนเดียว และอยากให้ปีเตอร์มารับลูกไปเลี้ยงบ้างตอนที่ตนไปบิน จนปีเตอร์เองก็ออกมาสวนว่า ทั้งสองคนได้ตกลงทำสัญญาว่าจะไม่ให้ข่าวกันแล้ว และพลอยก็ได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง ทำไมยังออกมาพูดอีก (อ่านเพิ่มเติม ปีเตอร์ ฉุน พลอย พลอยพรรณ บอกสื่อหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียว อ้าว...ไม่เหมือนที่คุยกันไว้)

พลอย ปีเตอร์

            ล่าสุด (7 กันยายน 2560) พลอย พลอยพรรณ ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ผ่านรายการ EFM on TV ว่า ตนมองว่าเงินที่ปีเตอร์ช่วยนั้น เป็นเงินที่เป็นสินน้ำใจ ที่เขาต้องคิดเองว่าจะช่วยเท่าไรถึงไม่น่าเกลียด เพราะในสัญญาเราทำเป็นบรรทัดฐานเฉย ๆ ว่า ต้องให้เงินเท่าไร

            อย่างไรก็ตาม ตนอาจจะเป็นคนจุกจิก ตนเลี้ยงลูกมา ก็พยายามไม่ใส่อารมณ์ เพราะเราไม่ได้อยู่เป็นสามีภรรยากันอีกต่อไป สิ่งที่เขาพูดออกมาอาจจะสบายใจของเขา แต่ไม่สบายใจของเรา ตนแค่อยากให้เขามีจุดยืน เพราะพ่อคือฮีโร่ของลูกทุกคน

พลอย ปีเตอร์

            สุดท้าย สาวพลอย บอกว่า ตนคิดว่าอะไรที่เขาสบายใจจะพูดก็ให้เขาพูด เพราะเวลาเราคุยกันมันเหมือนคนไม่รู้จักไปแล้ว เขาไม่ได้รักเราแล้ว พูดไปก็ไม่มีประโยชน์

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์


ภาพจาก Instagram purploy, petercorp

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย - ปีเตอร์ ดราม่ายังไม่จบ เถียงกันเรื่องเงินเลี้ยงลูก ลั่นอยากให้เท่าไรก็เอามา โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 10:44:28 21,499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย - ปีเตอร์ ดราม่ายังไม่จบ เถียงกันเรื่องเงินเลี้ยงลูก ลั่นอยากให้เท่าไรก็เอามา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP