ปีเตอร์ ฉุน พลอย พลอยพรรณ บอกสื่อหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียว อ้าว...ไม่เหมือนที่คุยกันไว้

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

         ปีเตอร์ คอร์ป ตอกกลับอดีตคนเคยรักพลอย พลอยพรรณ งงทำไมต้องพูดแบบนั้น ไม่เหมือนกับที่ตกลงกันไว้ ถ้าอยากคุยโทร. มาได้ตลอด เจ้าตัวบอกบางทีก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน

         
ดูเหมือนว่าเรื่องราวระหว่างหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป กับอดีตภรรยาพลอย พลอยพรรณ  จะส่อแววดราม่าอีกแล้ว เมื่อสาวพลอยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยากคุยกับหนุ่มปีเตอร์ให้มากกว่านี้ และอยากให้อีกฝ่ายมารับลูกไปดูแล ตอนที่ตนไปบิน ตอนนี้ตนเป็นคนจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก ๆ เองทั้งหมดเพียงคนเดียว

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

         โดยล่าสุด (5 กันยายน 2560) หนุ่มปีเตอร์ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า กับเรื่องนี้นั้น ตนเพิ่งอ่านข่าวเมื่อเช้า อันนี้ตนก็งงอยู่เหมือนกัน จริง ๆ เราก็คุยไลน์กันตลอด ถ้าจะคุยกับตนโทรศัพท์มาก็ได้ ถ้าตนไม่ว่างตนก็จะโทร. กลับไป

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

        
อย่างไรก็ตาม เมื่อพลอยออกมาพูดแบบนี้ ตนก็อดของขึ้นหน่อย ๆ ไม่ได้เหมือนกัน มันก็มีอยู่หลายอย่างที่เขาให้สัมภาษณ์ไป ซึ่งตนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องพูดแบบนั้น เพราะว่าทุกอย่างเราก็ได้ตกลงกันไว้แล้ว มันมีข้อตกลงที่เราโอเคกันทั้งคู่จึงได้เซ็นเป็นลายลักษณ์อักษร และที่เขาบอกว่า อยากให้ตนไปดูแลลูกในวันที่เขาไปบิน ซึ่งอันนี้ตนก็ไม่รู้ว่าเขาไปบินตอนไหน เขาไม่ได้ส่งตารางบินมาให้หลายเดือนแล้ว บางทีตนก็ทำตัวไม่ค่อยถูก

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

         ส่วนเรื่องของลูกมันเป็นเรื่องเดียวที่ตนไม่ยอม ตนให้ทุกอย่างเท่าที่ให้ได้ เขาก็ได้ในสิ่งที่เขาเรียกร้อง และเวลาที่ตนอยากเจอลูก ตนก็ทำตามขั้นตอนที่ตกลงไว้ทุกอย่าง แต่เขาก็จะยึกยักตลอด ตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม
และตนก็ได้เซ็นเป็นลายลักษณ์อักษรเอาไว้ว่าจะไม่เปิดเผยในเรื่องของข้อตกลง เอาเป็นว่าเวลาเจอลูกก็ต้องเจอกันที่บ้านน้า เพราะตนไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังนั้นแล้ว

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

        
ถามว่าเวลาไปหาลูกได้เจอกับอดีตภรรยาบ้างไหม หนุ่มปีเตอร์ บอกว่า เจอกัน เพราะเขามารับมาส่งลูก แล้วเรื่องที่เขาให้สัมภาษณ์ จริง ๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องที่เราได้ตกลงกันเอาไว้ว่าเราไม่ควรพูดเรื่องราวที่เกี่ยวกันสักเท่าไร ตนงงมากกว่าเพราะเราได้ตกลงกันไว้แล้ว

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณ

ปีเตอร์ คอร์ป พลอย พลอยพรรณภาพจาก Instagram petercorp, purploy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีเตอร์ ฉุน พลอย พลอยพรรณ บอกสื่อหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียว อ้าว...ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2560 เวลา 14:51:15 63,228 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ ฉุน พลอย พลอยพรรณ บอกสื่อหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียว อ้าว...ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP