ประวัติ เคน ฮาเซกาวา หวานใจ ใบเฟิร์น พัสกร หลัง จาตุรงค์ ยอมใจอ่อนให้คบกันได้


เคน ฮาเซกาวา

          ทำความรู้จัก เคน ฮาเซกาวา หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นหวานใจ ใบเฟิร์น พัสกร หลัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เปิดไฟเขียวให้คบหากันได้ เพราะใจอ่อนเห็นในความดีของฝ่ายชาย

          เกือบกลายเป็นรักนี้พ่อไม่ปลื้มซะแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ เคน ฮาเซกาวา หนุ่มลูกครึ่งนักแสดงตลก เพราะคุณพ่อของฝ่ายหญิง จาตุรงค์ มกจ๊ก เคยประกาศออกสื่อแบบชัดเจนว่าไม่ชอบหวานใจของลูกสาวเอามาก ๆ แต่ล่าสุดก็ดูท่าว่าพลังแห่งความรักและความดีของฝ่ายชายจะเอาชนะใจคุณพ่อได้แล้ว ถึงกับบอกยอมให้ทั้งคบกันและจะสนับสนุนความรักครั้งนี้ด้วย (อ่านข่าว จาตุรงค์ ใจอ่อน เลิกกีดกันความรักลูกสาว ใบเฟิร์น กับ เคน เดอะคอมเมเดี้ยน)

เคน ฮาเซกาวา

          วันนี้ (14 กันยายน 2560) เราก็จะขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก หนุ่มเคน หวานใจของ สาวเฟิร์น ให้มากขึ้น โดย เคน เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น คุณพ่อเป็นชาวญี่ปุ่น ส่วนพี่น้องเจ้าตัวมีพี่สาว 1 คน ด้านการศึกษา เคน จบปริญญาตรีจากสาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกริก

เคน ฮาเซกาวา

          มาถึงงานในวงการบันเทิงกันบ้าง เคน เคยเข้าร่วมประกวดในรายการ The Comedian Thailand Show ซึ่งเป็นรายการเฟ้นหาดารานักแสดงตลกหน้าใหม่เพื่อมาประดับวงการ ทำให้เจ้าตัวเป็นที่รู้จักในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ เคน ยังมีผลงานโฆษณาและละครด้วย

เคน ฮาเซกาวา

          ส่วนของเรื่องราวความรัก เคน และ ใบเฟิร์น คบหาดูใจกันมาสักพักแล้ว และถือเป็นคู่หวานของวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะ สาวใบเฟิร์น มักจะโพสต์ภาพคู่และคลิปความฮาลงโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง แม้ฝั่งคุณพ่อ จาตุรงค์ มกจ๊ก จะออกอาการไม่ปลื้มกับความรักครั้งนี้สักเท่าไร จนถึงขั้นเอ่ยปากว่าหากเจอหน้าก็จะตบ แต่ตอนนี้คุณพ่อก็ใจอ่อนยอมเปิดใจให้ทั้งคู่คบหากันอย่างเป็นทางการเพราะความดีของฝ่ายชายนั่นเอง

เคน ฮาเซกาวา


เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

เคน ฮาเซกาวา

ภาพจาก Instagram ken_hasegawa, ferno_padgone
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Ken The Comedian Thailand FC.
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ เคน ฮาเซกาวา หวานใจ ใบเฟิร์น พัสกร หลัง จาตุรงค์ ยอมใจอ่อนให้คบกันได้ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 15:20:53 63,725 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ เคน ฮาเซกาวา หวานใจ ใบเฟิร์น พัสกร หลัง จาตุรงค์ ยอมใจอ่อนให้คบกันได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP