เชียร์ เผยความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก ยันแค่เพื่อน - เต้ย อยู่ในจุดที่สบายใจ แต่ไม่ใช่แฟน

เชียร์ ฑิฆัมพร

         เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก ยันเป็นแค่เพื่อนกัน ส่วน เต้ย พงศกร อยู่ในจุดที่สบายใจ ไม่ได้คบกัน คนแค่ตีความกันไปเอง

         
หลาย ๆ คนแอบสังเกตเห็นว่ามีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร  กับ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล อย่างล่าสุด สาวเชียร์ พร้อมไฮโซบิ๊ก และคุณแม่ ก็ได้พากันไปไหว้พระทำบุญด้วยกันอย่างแฮปปี้ กลายเป็นที่จับตามองว่า หรือสัมพันธ์จะมีคืบหน้า

เชียร์ ฑิฆัมพร

         ล่าสุด (15 กันยายน 2560) เชียร์ ฑิฆัมพร ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า ที่ไปทำบุญกันนั้น เป็นการไปกับกลุ่มเพื่อน ๆ ไม่ได้มีวาระอะไรพิเศษ ซึ่งทางบิ๊กได้พาคุณแม่ไปด้วย ไม่ใช่งานวันเกิดคุณแม่ ลงรูปไปทำบุญตามปกติ หลังจากนี้ก็เชื่อว่าจะทำตัวเป็นปกติเหมือนเดิม เพราะบิ๊กกับเชียร์เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องระแวดระวัง หรือต่อให้ใครที่จะเป็นแฟนจริงๆ เชียร์ก็ปฏิบัติตัวปกติ เพราะเชียร์แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ไปไหนมาไหนก็เป็นตัวเอง

เชียร์ ฑิฆัมพร

         สำหรับ กระแสข่าวเรื่องเต้ย พงศกร เชียร์เผยว่า ตอนนี้อยู่ในจุดที่สบายใจ ทำงานด้วยกัน เป็นน้องที่ทำงานด้วยแล้วรู้สึกว่าน้องเก่ง แล้วทำผลงานออกมาดี แค่นี้เชียร์ก็ว่าเป็นสิ่งที่มีความสุขแล้ว ยืนยันว่า ไม่ได้แอบคบกัน มันเป็นสิ่งที่คนตีความไปแล้ว คือตอนนี้คนตีความไปเยอะแยะหมดทั้งเรื่องของเชียร์กับบิ๊ก หรือเรื่องเชียร์กับเต้ย แต่ว่าจริง ๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไร คือถ้าอยากจะตีความไปในแบบที่มีความสุข มันก็เป็นสิ่งที่โอเคนะ แต่ถ้าถึงขนาดตีความและเริ่มเบียดเบียนไม่ว่ากับใครก็ตาม เชียร์ว่าอันนี้ไม่น่ารักแล้ว

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

ภาพจาก Instagram cheerny, bickbencharongkul, toey_pongsakorn
รายละเอียดเพิ่มเติมจาก
INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชียร์ เผยความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก ยันแค่เพื่อน - เต้ย อยู่ในจุดที่สบายใจ แต่ไม่ใช่แฟน โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 10:10:45 6,493 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชียร์ เผยความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก ยันแค่เพื่อน - เต้ย อยู่ในจุดที่สบายใจ แต่ไม่ใช่แฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP