x close

10 บลัชออนสีส้มอมน้ำตาล ปัดแล้วปัง เหมาะกับทุกสีผิว

บลัชออน

          10 บลัชออนสีส้มอมน้ำตาล สวยละมุน เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว แถมยังให้ลุคธรรมชาติ สวยสุขภาพดี จะมีตัวไหนถูกใจคุณสาว ๆ บ้างนั้น มาดูกันเลย

          บลัชออน ถือเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าแบบธรรมชาติก็กำลังอินเทรนด์ เครื่องสำอางที่โทนมีสีนู้ด สีส้ม หรือสีพีช จึงมาแรงสุด ๆ รวมไปถึงบลัชออน Warm Tone หรือบลัชออนโทนสีอบอุ่น ได้แก่ โทนสีน้ำตาล หรือ สีส้มอมน้ำตาล ก็กำลังฮอตฮิตติดตลาด เพราะเมื่อปัดแก้มแล้ว จะให้สีสดใส ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ที่สำคัญเลยก็คือ ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะมีสีผิวแบบไหน ก็สามารถปัดบลัชออนสีส้มอมน้ำตาลได้ทั้งนั้น แถมยังให้ลุคเป๊ะปังอยู่เสมออีกด้วยค่ะ
          รู้อย่างนี้แล้ว สาว ๆ เริ่มอยากได้บลัชออนสักอันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดู 10 บลัชออนสีส้มอมน้ำตาลที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลยดีกว่า บอกเลยว่ามีหลายแบบหลายราคาให้สาว ๆ เลือกซื้อกันได้ตามสะดวกเลยค่ะ ^^

บลัชออน
ภาพจาก : narscosmetics.com

1. Nars Blush สี Gina

          บลัชออนเนื้อแมตต์ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย ให้สัมผัสเนียนนุ่ม สีส้มอมน้ำตาลหน่อย ๆ ให้สีสดใสกำลังดี ปัดแล้วดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวทุกสีผิว แถมยังมีสีสวยติดทนนาน ราคาประมาณ 1,000 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : maccosmetics.com

2. M.A.C สี Gingerly

          บลัชออนสีส้มอมน้ำตาลตัวนี้ให้สีเป็นธรรมชาติ ออกสีส้มนิด ๆ น้ำตาลหน่อย ๆ ชมพูน้อย ๆ แต่ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ เข้าได้ดีกับทุกสีผิว ปัดแล้วให้ลุคสวยอบอุ่น ละมุนละไมแบบสุด ๆ ราคาประมาณ 1,120 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : illamasqua.com

3. Illamasqua Powder Blusher สี Lover 

          บลัชออนเนื้อฝุ่นสีส้มอมน้ำตาล มอบสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ เผยพวงแก้มเปล่งประกายสดใส เนื้อบลัชออนเข้มข้น เนียนละเอียด ติดทนนานทั้งวัน เป็นสีที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เริด ราคาประมาณ 1,040 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : sephora.co.th

4. Tarte Blush Amazonian Clay 12 Hour Blush สี Sensual

          บลัชออนสีสวยสดใส แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติช่วยให้สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อพิกเม้นท์แน่นละเอียด ปัดง่าย พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ราคาประมาณ 1,100 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : revlon.com

5. Revlon Powder Blush สี Naughty Nude

          บลัชออนโทนแบบฝุ่น เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย สีชัดติดทนนาน แต่งแต้มสีส้มอมน้ำตาลให้กับพวงแก้ม ให้ลุคสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 400 บาท


บลัชออน
ภาพจาก : 4u2thailand.com 

6. 4U2 Matt Blusher สี Skin Coral


          บลัชออนเนื้อแมตต์ ให้เนื้อละเอียด บางเบา แต่ให้สีละมุน สดใส เป็นโทนสีส้มอมน้ำตาลอ่อน ๆ ให้ลุคธรรมชาติ ไม่ว่าสีผิวไหนก็ใช้ได้ แถมยังติดทนนาน ราคาประมาณ 199 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : maybelline.co.th

7. Maybelline Cheeky Glow Blush สี Creamy Cinnamon


          บลัชออนโทนสีส้มอมน้ำตาลหน่อย ๆ ให้ลุคสวยสดใส เปล่งประกาย ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกโทนสีผิว แถมราคายังสบาย ๆ ประมาณ 179 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

8. Wet n Wild Color Icon Blusher สี Mello Wine


          บลัชออนโทนสีส้มอมน้ำตาลเนื้อนุ่ม บางเบาแบบเป็นธรรมชาติ เม็ดสีสวยสดใสและเปล่งประกายอมชมพูนิด ๆ จะสีผิวไหนก็สวยเป๊ะ สีชัดติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคา 199 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

9. IN2IT Waterproof Triple Blush

          บลัชออนโทนสีอบอุ่น เนื้อละเอียดสูตรกันน้ำ ติดทนนาน ปราศจากน้ำหอม มี 3 เฉดสีในตลับเดียว สามารถปัดสีเดียวหรือปัดทั้ง 3 สีก็ได้ ช่วยให้พวงแก้มของคุณสาว ๆ มีสีสันสดใส ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 199 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : essence.eu

10. Essence Satin Touch Blush สี Satin Bronze


          บลัชออนผสมชิมเมอร์ ปัดปุ๊บแก้มสดใสดูเป็นธรรมชาติ ผสมความวิ้งวับเปล่งประกายกระจ่างใส เนื้อเนียนนุ่ม ติดทนนาน แถมราคายังเป็นมิตรกับสาวงบน้อยเป็นอย่างมาก เพียง 120 บาทค่ะ

          เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับบลัชออนสีส้มอมน้ำตาลที่กระปุกดอทคอมนำมาแนะนำกันวันนี้ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวอยากรีบไปสอยมาใช้กันด่วน ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ยังไงก็สามารถเลือกซื้อหากันได้ตามใจชอบเลย รับรองว่าปัดแล้วสวยเป๊ะปังแน่นอน อิอิ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 บลัชออนสีส้มอมน้ำตาล ปัดแล้วปัง เหมาะกับทุกสีผิว อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:24:56 42,288 อ่าน
TOP