x close

แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7 ตัวเด็ด ตัวช่วยผิวเนียนเกลี้ยง หมดปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ

แผ่นลอกสิวเสี้ยน

          แผ่นลอกสิวเสี้ยน รวมรีวิวแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ช่วยลอกสิวเสี้ยนได้เกลี้ยงสะใจ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลย...

          สิวเสี้ยน ปัญหากวนใจของสาว ๆ หลายคน ถึงแม้ภายนอกจะดูไม่เห็นเด่นชัด แต่เมื่อได้ซูมหน้าใกล้ ๆ หรือใช้มือลูบสัมผัสก็จะพบกับเจ้าสิวเสี้ยน และสิวหัวดำที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน ทำให้ไม่มั่นใจ แถมยังรู้สึกรำคาญอีกต่างหาก ซึ่งเจ้าสิวเสี้ยนนี้ เกิดจากความผิดปกติของเส้นขนอ่อนในรูขุมขนได้ไปอุดตันกับไขมันในรูขุมขน ทำให้เห็นเป็นกระจุกเส้นขนดำ ๆ ที่บริเวณจมูก คาง และข้างแก้ม ใกล้กับปีกจมูก ซึ่งสามารถรักษาและกำจัดได้หลากหลายวิธี ตั้งแต่วิธีธรรมชาติ การทาครีมรักษา ไปจนถึงการทำเลเซอร์
          โดยวิธีหนึ่งที่ทำง่ายและไม่ยุ่งยากเลยนั่นก็คือ การลอกสิวเสี้ยนด้วยแผ่นกำจัดสิวเสี้ยนนั่นเอง ซึ่งช่วยทำให้จมูกไร้สิวเสี้ยนและดูเรียบเนียนขึ้น แต่ควรใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งเท่านั้น ถ้ามากกว่านี้ จะเป็นการทำร้ายผิวหน้าและรูขุมขนได้ ยิ่งในปัจจุบันมีแผ่นลอกสิวเสี้ยนออกมาให้สาว ๆ เลือกใช้กันอย่างมากมาย ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกใช้ตัวไหนถึงจะลอกสิวเสี้ยนได้เกลี้ยงสะใจกันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้รวบรวมแผ่นลอกสิวเสี้ยน 7 ตัวเด็ดมาฝากสาว ๆ ให้ได้ลองเลือกใช้กัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : biorethailand.com

1. Biore Pore Pack Black Charcoal


          แผ่นลอกสิวเสี้ยนผสานถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่น ช่วยลดความมันได้อย่างหมดจด พร้อมด้วยแผ่นชีทสีดำทำให้เห็นสิวเสี้ยนเม็ดเล็กเม็ดน้อยได้อย่างชัดเจน แผ่นติดกระชับกับผิวจมูกได้อย่างเรียบเนียน จึงลอกสิวเสี้ยนได้เกลี้ยงหมดจด โดยเฉพาะสิวหัวดำเม็ดเล็ก ๆ ราคาประมาณ 110 บาทค่ะ (10 แผ่น)

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : mintjulepmask.com

2. Mint Julep Masque Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strip

          แผ่นลอกสิวเสี้ยนจากแบรนด์ Mint Julep Masque มีส่วนผสมของชาร์โคลหรือถ่านหินที่ช่วยดึงสิวเสี้ยนใต้ผิวหนังให้หลุดออกมาได้ง่าย แผ่นแปะค่อนข้างเหนียวจึงติดกับผิวได้เรียบเนียน ที่สำคัญยังช่วยลอกสิวเสี้ยนออกมาได้สะใจ ทั้งสิวเสี้ยน สิวหัวดำหลุดออกมาเป็นตอเลยทีเดียว ราคาประมาณ 35 บาทค่ะ (3 แผ่น)

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : dev.karmarts.co.th

3. Cathy Doll Charcoal Nose Cleansing Strip

          แผ่นลอกสิวเสี้ยนและสิวหัวดำบริเวณจมูก ที่มีสูตรอ่อนโยนต่อผิวด้วยแร่ธาตุจากถ่านหิน ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก แผ่นแปะหนาและเหนียวติดจมูก ทำให้ไม่ต้องออกแรงกดมาก จึงลอกสิวเสี้ยนได้เกลี้ยงทันใจ ให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใสทุกซอกทุกมุม ราคาเบา ๆ เพียงแผ่นละ 12 บาทค่ะ


แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

4. The face shop Jeju Volcanic Lava Volcanic Ash Nose Strips

          แผ่นลอกสิวเสี้ยน สิวอุดตันและสิวหัวดำ ที่มีส่วนผสมของโคลนภูเขาไฟ จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ซึ่งช่วยดูดซับขับสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าดูเรียบเนียน เกลี้ยงใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ ราคาสบาย ๆ ประมาณ 199 บาทค่ะ (7 แผ่น)

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : holikaholikathailand.com

5. Holika Holika Pig-nose Clear Black Head 3-Step Kit

          แผ่นกำจัดสิวเสี้ยน 3 แผ่น 3 สเต็ปจากแบรนด์ชั้นนำของเกาหลี ด้วยวิธีง่าย ๆ เริ่มจากแปะแผ่นแรกเพื่อเปิดรูขุมขนและละลายหัวสิวเสี้ยน จากนั้นแปะแผ่นลอกสิวเสี้ยน ปิดท้ายด้วยการแปะแผ่นบรรเทาอาการอักเสบ พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพปกติ ลดการก่อตัวของสิวเสี้ยน ทั้งยังกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้อย่างหมดจด ราคาประมาณ 70 บาทค่ะ

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก : etonymoly.com

6. Tonymoly Strawberry Seeds 3-Step Nose Pack

          หมดปัญหาจมูกสตรอว์เบอร์รี ด้วยวิธีลอกสิวเสี้ยนง่าย ๆ 3 ขั้นตอน เริ่มจากแปะแผ่นเปิดรูขุมขน ตามด้วยแผ่นลอกสิวเสี้ยนช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ ตบท้ายด้วยแผ่นปิดรูขุมขนให้กระชับและสะอาด ช่วยให้ผ่อนคลายสบายผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รีและราสป์เบอร์รี นอกจากสิวเสี้ยนจะหายเกลี้ยงแล้ว ผิวหน้ายังเนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย ราคาประมาณ 75 บาทค่ะ

แผ่นลอกสิวเสี้ยน
ภาพจาก sephora.co.th

7. Boscia Pore Purify Black Strips

          แผ่นแปะเพื่อลอกสิวเสี้ยนและสิวหัวดำจากแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากสารเคมี จึงเหมาะกับสาวผู้มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย อีกทั้งยังสามารถกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกได้อย่างตรงจุดและเรียบเนียน เผยผิวใสไร้ที่ติ ราคาแผ่นละประมาณ 100 บาทค่ะ

          โอ้โห... ต้องบอกเลยว่าแผ่นลอกสิวเสี้ยนแต่ละตัวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เด็ด ๆ ทั้งนั้น ที่สำคัญยังสามารถช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำและสิวอุดตันได้อย่างหมดจด สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาวิธีกำจัดสิวเสี้ยนด้วยการใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนดี ๆ สักอันละก็ ลองไปเลือกใช้กันได้ตามสบายเลยค่ะ รับรองว่าหน้าเนียนเกลี้ยงไร้สิวเสี้ยนกวนใจแน่นอน ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7 ตัวเด็ด ตัวช่วยผิวเนียนเกลี้ยง หมดปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:07:58 44,417 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP