ทราย เจริญปุระ พาคุณแม่เข้า รพ.ศรีธัญญา สู้ซึมเศร้า แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้น

ทราย เจริญปุระ

         ทราย อินทิรา พาคุณแม่แอดมิทโรงพยาบาลศรีธัญญา หลังป่วยด้วยโรคสมองเสื่อม และนำไปสู่โรคซึมเศร้า ด้านแฟนคลับให้กำลังใจมากมาย ทั้งต่อคุณแม่และตัวทรายเอง

         ก่อนหน้านี้ ทราย เจริญปุระ เคยออกมายอมรับว่าตนเองเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากอะไรหลาย ๆ อย่าง และความเครียดส่วนหนึ่งนั้น ก็มาจากการที่ทรายต้องดูแลคุณแม่ ที่ป่วยด้วยโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ อันเป็นผลให้เกิดโรคซึมเศร้าตามมา และเมื่อทรายดูแลแม่ ใกล้ชิดแม่มาก ๆ ทรายก็เกิดความเครียดจนพาลเป็นโรคซึมเศร้า และเคยถึงขั้นอยากขับรถลงข้างทางไปพร้อมกับคุณแม่ (อ่านเพิ่มเติม ทราย เจริญปุระ เล่าชีวิตจริง ดูแลแม่จนเป็นซึมเศร้า-เกือบคิดสั้นขอตายไปพร้อมกัน)

ทราย เจริญปุระ

         อย่างไรก็ตาม ทรายเองก็ไม่ท้อใจ และพยายามรักษาโรคนี้จนหายขาด แต่สำหรับคุณแม่นั้น การรักษาโรคซึมเศร้าดูจะไม่ง่าย โดยที่ล่าสุด (29 กันยายน 2560) ทรายได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้เธอได้พาคุณแม่ไปแอดมิทที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อรักษาอาการป่วย และทางทรายยังชื่นชมโรงพยาบาลนี้ว่ามีหมอเก่ง พร้อมกับเลือกให้คุณแม่อยู่ในห้องที่ดีที่สุด เพื่อที่ทรายและน้อง จะได้มาเยี่ยมบ่อย ๆ

ทราย เจริญปุระ

         ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจทรายอย่างล้นหลาม และหลายคนก็ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผู้ป่วย ที่สุดท้าย...ท้ายที่สุดแล้ว ทรายก็ได้ทำหน้าที่ของลูกที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ
ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

ภาพจาก Instagram itr, ภาพจาก ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทราย เจริญปุระ พาคุณแม่เข้า รพ.ศรีธัญญา สู้ซึมเศร้า แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้น โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 12:32:02 17,801 อ่าน
TOP