ทราย เจริญปุระ พาคุณแม่เข้า รพ.ศรีธัญญา สู้ซึมเศร้า แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้น

ทราย เจริญปุระ

         ทราย อินทิรา พาคุณแม่แอดมิทโรงพยาบาลศรีธัญญา หลังป่วยด้วยโรคสมองเสื่อม และนำไปสู่โรคซึมเศร้า ด้านแฟนคลับให้กำลังใจมากมาย ทั้งต่อคุณแม่และตัวทรายเอง

         ก่อนหน้านี้ ทราย เจริญปุระ เคยออกมายอมรับว่าตนเองเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากอะไรหลาย ๆ อย่าง และความเครียดส่วนหนึ่งนั้น ก็มาจากการที่ทรายต้องดูแลคุณแม่ ที่ป่วยด้วยโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ อันเป็นผลให้เกิดโรคซึมเศร้าตามมา และเมื่อทรายดูแลแม่ ใกล้ชิดแม่มาก ๆ ทรายก็เกิดความเครียดจนพาลเป็นโรคซึมเศร้า และเคยถึงขั้นอยากขับรถลงข้างทางไปพร้อมกับคุณแม่ (อ่านเพิ่มเติม ทราย เจริญปุระ เล่าชีวิตจริง ดูแลแม่จนเป็นซึมเศร้า-เกือบคิดสั้นขอตายไปพร้อมกัน)

ทราย เจริญปุระ

         อย่างไรก็ตาม ทรายเองก็ไม่ท้อใจ และพยายามรักษาโรคนี้จนหายขาด แต่สำหรับคุณแม่นั้น การรักษาโรคซึมเศร้าดูจะไม่ง่าย โดยที่ล่าสุด (29 กันยายน 2560) ทรายได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้เธอได้พาคุณแม่ไปแอดมิทที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อรักษาอาการป่วย และทางทรายยังชื่นชมโรงพยาบาลนี้ว่ามีหมอเก่ง พร้อมกับเลือกให้คุณแม่อยู่ในห้องที่ดีที่สุด เพื่อที่ทรายและน้อง จะได้มาเยี่ยมบ่อย ๆ

ทราย เจริญปุระ

         ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจทรายอย่างล้นหลาม และหลายคนก็ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผู้ป่วย ที่สุดท้าย...ท้ายที่สุดแล้ว ทรายก็ได้ทำหน้าที่ของลูกที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ
ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ

ภาพจาก Instagram itr, ภาพจาก ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ
ทราย เจริญปุระ พาคุณแม่เข้า รพ.ศรีธัญญา สู้ซึมเศร้า แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้น โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 12:32:02 17,739 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทราย เจริญปุระ พาคุณแม่เข้า รพ.ศรีธัญญา สู้ซึมเศร้า แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP