ทราย อินทิรา ไม่พอใจ สื่อพาดหัวบอกแม่เข้า รพ. บ้า คนด่ากันสนุกปาก


ทราย เจริญปุระ

           ทราย อินทิรา โพสต์ไอจี ไม่โอเคหลังสื่อดังพาดหัว พาคุณแม่เข้า รพ. บ้า รักษาอาการซึมเศร้า ทำคนมารุมด่าแม่เพียบ

           หลังจากที่ทราย อินทิรา ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ แฉ ที่ตอนนี้ทรายเองต้องมาดูแลแม่ ที่ป่วยด้วยโรคสมองเสื่อม ซึ่งทำให้แม่มีอารมณ์เกรี้ยวกราด ทำร้ายตนและน้อง และการดูแลแม่นั้น ยังส่งผลให้เธอกลายเป็นโรคซึมเศร้าตามคุณแม่ไปด้วย (อ่านเพิ่มเติม ทราย เจริญปุระ ร่ำไห้ แม่ไม่มีทางปกติแล้ว ส่งแม่รักษา รพ.ศรีธัญญา)


           ทว่า กลับมีสื่อใหญ่รายหนึ่ง ได้พาดหัวข่าวว่า ทรายพาคุณแม่เข้าโรงพยาบาลบ้า จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และกลายไปเป็นดราม่าเบา ๆ เพราะเหมือนเป็นการสร้างความเข้าใจผิดต่อผู้ป่วย

ทราย อินทิรา

           ซึ่งเรื่องนี้ ทราย อินทิรา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมกับภาพที่เธอโพสต์บนเฟซบุ๊กและแคปชั่น "ด่ากันสนุกอ่ะ" และข้อความในไอจีที่ว่า "บางทีก็เหนื่อย แต่เหนื่อยนานไม่ได้ แม่รออยู่"

           ด้านสู่ขวัญ บูลกุล พิธีกรข่าวชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าเป็นกำลังใจให้ทรายอีกด้วย

ทราย อินทิรา

           อย่างไรก็ตาม ทรายเองได้พูดในรายการว่า ตนไม่อายที่พาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่ศรีธัญญา และอยากให้ทราบว่า โรงพยาบาลศรีธัญญานั้น เป็นโรงพยาบาลที่รับรักษาโรคทางสมองทั้งหมดมากกว่า

ทราย อินทิรา

           ด้านเพจดังอย่าง Drama-addict ก็ออกมาบอกว่า อยากให้เลิกเรียกโรงพยาบาลทางจิตเวชว่าโรงพยาบาลบ้าได้แล้ว และสร้างภาพว่าโรงพยาบาลแบบนี้น่ารังเกียจ โรงพยาบาลศรีธัญญานั้น คือโรงพยาบาลที่รักษาผู้ป่วยทางจิตเวช จนญาติดูแลเองไม่ได้ และต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล ซึ่งคุณหมอจะดูแล ปรับยา และส่งให้ผู้ป่วยกลับคือสู่สังคมต่อไปภาพจาก GMM25Thailand, รายการ แฉ, Instagram itr
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทราย อินทิรา ไม่พอใจ สื่อพาดหัวบอกแม่เข้า รพ. บ้า คนด่ากันสนุกปาก โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 10:21:01 12,039 อ่าน
TOP