x close

6 กระดาษซับมันแบบมีแป้ง ซับปุ๊บหน้าเด้งปั๊บ เพื่อสาวหน้ามันโดยเฉพาะ !

          กระดาษซับมันแบบมีแป้ง คัดเน้น ๆ 6 ตัวเด็ดที่จะมาพิชิตความมันบนใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัด ใช้แล้วหน้าเด้งทันใจไม่มีมันเยิ้ม

          อากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย ทำให้หน้าของสาว ๆ ทั้งมันทั้งเยิ้มได้ตลอดเวลา ยิ่งสาวคนไหนที่มีหน้ามัน ยิ่งไม่ต้องพูดถึง แค่เจอแดดไม่กี่นาที หน้าก็มันไหลเยิ้มจนแทบจะเจียวไข่ได้อยู่แล้ว แถมบางทีขนาดอยู่ในห้องแอร์ ความหน้าเมือกหน้ามันก็ยังตามมาหลอกหลอนอีกจนได้ ถ้าปล่อยให้หน้ามันทั้งวัน มีหวังสิวบุกเต็มหน้าแน่ ๆ        

          แต่ทั้งนี้สาว ๆ หลายคนอาจเคยใช้กระดาษทิชชู่ซับหน้ามัน ซึ่งขอบอกเลยว่านอกจากหน้าจะไม่หายมันแล้ว เมคอัพยังหายไปอีกด้วยนะคะ แนะนำว่าให้ใช้กระดาษซับมัน ค่อย ๆ ซับบริเวณทีโซน หรือช่วงที่มีความมันมาก ๆ จะช่วยให้หน้าดูใสไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญยังช่วยลดการเกิดสิวด้วยนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ทำให้กระดาษซับมันไม่ใช่เพียงแค่ซับมันธรรมดา แต่ยังช่วยทำให้หน้าเนียนเด้งได้อีกด้วยอย่าง "กระดาษซับมันแบบมีแป้ง" ที่เคลือบชั้นด้วยผงแป้งบาง ๆ เมื่อซับหน้าปุ๊บ จึงรู้สึกหน้าเด้งเหมือนกับได้แต่งหน้าใหม่ยังไงอย่างงั้น


          อ๊ะ ๆ เห็นอย่างนี้ ชักจะสนใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมละคะ ว่าเจ้ากระดาษซับมันแบบมีแป้งที่ว่านี้ จะมียี่ห้อไหนที่น่าสอยไปใช้หยุดความมันบนใบหน้าได้บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยคัดเอากระดาษซับหน้ามันแบบมีแป้ง ทั้ง 6 ตัวเด็ดที่ขึ้นชื่อเรื่องการซับความมันได้อย่างอยู่หมัด จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ...

1. Gatsby Powdered Oil Clear Paper

          กระดาษซับหน้ามันแบบแป้งยี่ห้อดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องควบคุมความมันบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ได้ดีสุด ๆ ด้วยเนื้อกระดาษสีเทาจึงสามารถดูดซับความมันได้อย่างหมดจด แถมยังมาพร้อมกับแป้งสูตรโปร่งแสงที่ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณ 70 แผ่น ราคาประมาณ 120 บาทค่ะ

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : gatsbythailand.com

2. Palladio Rice Paper

          กระดาษซับหน้ามันผสมแป้งข้าว ที่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันโดยเฉพาะ ตัวกระดาษผลิตจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยซึมซับความมันได้ดีเยี่ยม ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้หน้าดูกระจ่างใส นวลเนียนเหมือนเพิ่งเติมแป้งใหม่ ๆ อีกด้วย มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี มีจำนวน 40 แผ่น ราคาเพียง 199 บาท

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : palladiobeauty.com

3. Jill Stuart Blotting Paper N

          กระดาษซับมันแบบแป้งที่มาพร้อมกับแพ็กเกจนุ่ม ๆ ลายน่ารักมุ้งมิ้งตามสไตล์ Jill Stuart ด้านในเป็นแผ่นกระดาษซับมันแบบด้านที่เคลือบด้วยแป้ง ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีกระจกให้สาว ๆ ส่องดูความเรียบร้อยได้ตลอดเวลา ราคาพร้อมแพ็กเกจประมาณ 680 บาท แบบรีฟิลมีจำนวน 70 แผ่น ราคา 190 บาทค่ะ

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : th.jillstuart-beauty.com

4. Shiseido Pureness Oil-Control Blotting Paper

          กระดาษซับมันที่มีส่วนผสมของผงแป้งสูตรพิเศษช่วยดูดซับความมัน จึงช่วยซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวดูสะอาดสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนแต่งหน้าใหม่อยู่ตลอดเวลา แถมเนื้อกระดาษยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง มีจำนวน 100 แผ่น ราคาประมาณ 450 บาท

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : shiseido.co.th

5. Muji Facial Blotting Paper Face Powder

          กระดาษซับมันแบบแป้งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แผ่นกระดาษสีน้ำตาล เนื้อค่อนข้างบางแต่ไม่ขาดง่าย เพราะมีส่วนผสมของลินินที่มาจากธรรมชาติ นอกจากจะช่วยซึมซับความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังไม่เสี่ยงต่อการแพ้อีกด้วย ปริมาณ 100 แผ่น ราคาประมาณ 65 บาทเท่านั้น

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : muji.us

6. Yojiya oshiroigami face powder paper

          กระดาษซับมันแบบแป้งที่ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมันได้ดีสุด ๆ จนมีรีวิวออกมามากมาย แม้ว่าจะยังไม่มีวางขายในไทย แต่ก็สามารถสั่งพรีออเดอร์โดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสรรพคุณที่คุมมันได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีแป้งทำให้หน้าเนียนกริบ ซับปุ๊บ หน้าเด้งปั๊บ ใครที่ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นก็อย่าลืมซื้อมาลองใช้ดูนะคะ มีด้วยกัน 3 เฉดสี มี 60 แผ่น ราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาทค่ะ

กระดาษซับมัน
ภาพจาก : yojiya-recruit.com

          เป็นอย่างไรบ้างคะกับกระดาษซับหน้ามันแบบมีแป้ง ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หากสาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนหน้ามันและกำลังหากระดาษซับมันดี ๆ ใช้อยู่ ก็หวังว่าคงจะมีตัวเลือกในใจกันแล้วนะคะ เพราะแต่ละตัวที่กระปุกดอทคอมคัดมาเด็ด ๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่เมือกแน่นอน ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 กระดาษซับมันแบบมีแป้ง ซับปุ๊บหน้าเด้งปั๊บ เพื่อสาวหน้ามันโดยเฉพาะ ! อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18:22:31 29,159 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP