น้องสาวเผย กุญแจซอล ท้องใกล้คลอด-แม่เครียดจนต้องกินยานอนหลับ          น้องสาวรับ กุญแจซอล ท้องจริง ใกล้คลอดแล้ว ภายใน 1-2 สัปดาห์ เผยสาเหตุที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้ปกปิด วอนกลับมาหาครอบครัว

          จากกรณีข่าวดาราสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง  ที่ถูกเม้าท์ว่าตั้งท้อง หลังมีภาพดูอวบอิ่มขึ้นจนผิดหูผิดตา ขณะที่เจ้าตัวเคยปฏิเสธข่าวเรื่องท้องก่อนแต่งไปแล้ว ก่อนที่ทางครอบครัวจะทยอยออกมาเผยว่า ดาราสาวหายออกจากบ้านไปนาน 8 เดือนแล้ว ไม่ติดต่อกลับมา และยืนยันว่า กุญแจซอล ตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม กัปตันณัฏฐ์ จริง


          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2560) แจกัน น้องสาวกุญแจซอล ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ว่า ทางครอบครัวได้ตกลงที่จะจัดงานแต่งงานในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ก็ไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้น กุญแจซอล ได้ออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ จากนั้นก็จดทะเบียนสมรสในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาหาที่บ้านนานถึง 8 เดือน


          ตนเองพยายามไลน์ไปหาทุกวัน พี่กุญแจซอลอ่านแต่ไม่ตอบ เธอรู้จากรุ่นพี่และเพื่อนที่สนิทว่าพี่เขาใกล้จะคลอดลูกแล้ว อีกประมาณ 1-2 สัปดาห์ ส่วนสาเหตุที่ทางครอบครัวตัดสินใจออกมาพูดเพราะมีภาพท้องป่องหลุดออกมา แต่พี่เขากลับให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ท้อง ตนมองว่าถ้าเราปกปิด พี่ก็ต้องลำบาก มาหลบ ๆ ซ่อน ๆ ถ้าเราปกปิดหรือโกหกก็จะทำให้เรื่องแย่ลง


          ส่วนทางพ่อกับแม่ก็เครียดมาก ช่วงแรก ๆ พ่อต้องขับรถตามหา ตอนนี้ก็อยากให้จัดพิธีแต่งงานให้เรียบร้อยก่อน ทั้งนี้อยากฝากถึงพี่กุญแจซอล อยากให้นึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เราเคยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว เชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์มีความรัก แต่เราต้องมีสติ ตอนนี้พี่ท้อง อาจจะไม่กล้าบอกพ่อแม่ แต่มันเป็นอดีตไปแล้ว เราแก้ไขไม่ได้ อยากให้พี่ยอมรับและทบทวนในสิ่งที่เกิดขึ้น อยากให้พี่ทั้งสองคนกลับมาทำในสิ่งที่ถูกต้อง ตอนนี้แม่ก็เครียดจนต้องกินยานอนหลับ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jaegun Boonthong, Mukdar Boonthong, Instagram gunjae_zol

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องสาวเผย กุญแจซอล ท้องใกล้คลอด-แม่เครียดจนต้องกินยานอนหลับ โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 22:47:15 49,352 อ่าน
TOP