เปิดเส้นทางรัก กุญแจซอล กัปตันณัฏฐ์ เริ่มทำความรู้จักจากงานจิตอาสา          ย้อนดูเส้นทางความรัก กุญแจซอล ป่านทอทอง กับแฟนหนุ่ม กัปตันณัฏฐ์ เริ่มต้นรู้จักกันจากงานจิตอาสา ก่อนพัฒนาเป็นคู่ชีวิต

          เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของอดีตดาราช่อง 7 กุญแจซอล ป่านทอทอง  กับแฟนหนุ่มนักบิน นาวาอากาศโท ณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย หรือ กัปตันณัฏฐ์ หลังจากมีภาพในปัจจุบันของทั้งคู่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าดาราสาวกำลังตั้งท้อง ก่อนมีดราม่าตามมาขนานใหญ่


          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2560) เว็บไซต์ แพรวดอทคอม ก็ได้นำเสนอบทสัมภาษณ์ในอดีตของ กุญแจซอล กับ กัปตันณัฏฐ์ ที่เคยพูดถึงเส้นทางความรัก มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน กับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นขึ้น ระหว่างการร่วมเป็นจิตอาสา...

          โดยสาวกุญแจซอล เล่าว่า "พี่เขารับราชการทหารเป็นนาวาอากาศโท ก่อนหน้านี้หนูก็เคยไปช่วยงานทหารบ้าง ก็ได้เจอพี่เขาบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไร เราก็รู้จักกันมาคร่าว ๆ แล้ว และมาเจอกันล่าสุดที่งานแพ็กข้าวพอเพียงที่ทำเนียบ ตอนที่เรานั่งแพ็กข้าวอยู่ แล้วเขามาถ่ายรูปเรา เขาก็จะส่งรูปให้เรา เลยขอไลน์เราไป จึงได้คุยจริงจัง"


          ทางด้านกัปตันณัฏฐ์ ก็เผยว่า "เห็นเขาครั้งแรกก็ชอบครับ ตอนแรกผมไม่ทราบว่าน้องเขาเป็นดารา น้องเขาสวย น่ารักดี ระหว่างที่แพ็กข้าวเปลือกไป ผมก็แอบมองเขาไป เห็นเขาน่ารักเป็นธรรมชาติดี ผมก็ไปขอไลน์น้องเขาครับ ตามมุกของคนทั่วไปนั่นแหละครับ ประทับใจที่น้องเป็นคนจิตใจดีมากครับ น่ารัก เป็นธรรมชาติ เป็นเสน่ห์ของน้องเลยครับ"

          ทั้งนี้ ฝ่ายชายเล่าว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าน้องเขาเป็นดารา ถ้ารู้คงไม่กล้า คุยมาสักพักถึงรู้ ตอนรู้ก็อึ้งเหมือนกัน แต่คุยมาสักพักแล้ว ก็ต้องไปต่อ ส่วนกุญแจซอลบอกว่า ตอนแรกก็คุยกันเฉย ๆ พี่เขาเป็นผู้ใหญ่ ไม่เชิงมาบุกเรา เขาช่วยคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง เป็นที่ปรึกษา และเป็นคนสม่ำเสมอ


          ที่ผ่านมาอาจมีความเห็นบางอย่างไม่ตรงกัน แต่ไม่ถึงกับทะเลาะกัน สุดท้ายก็คุยและเคลียร์กันได้ ต่างคนต่างก็มีเหตุผล มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เมื่อถามว่าใครเป็นฝ่ายยอมให้ก่อน กัปตันณัฏฐ์ ก็ตอบว่า "ผมก็ได้ครับ เรื่องคู่สำหรับผม เรื่องเหตุผลเอาไว้ทีหลังครับ เรื่องความถูกต้องเอาไว้ทีหลังก่อน เอาความรู้สึกของเรามาจับให้มันดีก่อน แล้วมาคุยกัน มันจะได้ไปด้วยกันได้ครับ ถามว่าเขาดื้อไหม ก็ตามประสาครับ คนฉลาดก็ต้องดื้ออยู่แล้วครับ"

          ทางด้านสาว กุญแจซอล ก็กล่าวเสริมว่า "พี่เขาใจดีค่ะ จนคุณแม่หนูบอกพี่เขาว่าอย่าตามใจมากนะ"

          ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ของทั้งคู่ได้ทาง praew.com

กุญแจซอล ป่านทอง

ข้อมูลและภาพจาก praew.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเส้นทางรัก กุญแจซอล กัปตันณัฏฐ์ เริ่มทำความรู้จักจากงานจิตอาสา โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 23:21:03 37,134 อ่าน
TOP