x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

ส่องเคล็ดลับหน้าเด็ก ! Puspa Dewi คุณแม่วัย 50 ที่ยังสวยเซี้ยะอย่างกับสาว ๆ

| 21,113 อ่าน

พาไปดูความลับตำราหน้าเด็กของ Puspa Dewi คุณแม่ชาวอินโดนีเซีย วัย 50 ปี ที่ยังดูหน้าเด็กหุ่นดีอย่างกับสาววัยรุ่น มาดูกันว่าเธอคนนี้จะมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรกันบ้าง...

  ยิ่งผู้หญิงมีอายุมากขึ้น ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดี ด้วยการหาวิธีดูแลตัวเองแบบต่าง ๆ ทั้งการออกกำลังกาย รวมไปถึงการควบคุมอาหารการกิน เพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส และดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งปัจจุบันนี้มีผู้หญิงหลายคนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น แถมยังดูแลตัวเองได้ดีเสียจนทำให้ใครหลาย ๆ คน ทายอายุกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว ดังเช่น Puspa Dewi คุณแม่ชาวอินโดนีเซียที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลขณะนี้ นี่ถ้าไม่บอกอายุ ก็คงไม่มีใครเชื่อว่าเธอมีอายุ 50 ปีแล้ว ก็ดูสิคะ...อายุ 50 แต่ว่าหน้าเด็กมากกก หุ่นก็ดี ฟิตเปรี๊ยะสุด ๆ อย่างกับสาววัย 30 ต้น ๆ ขนาดถ่ายรูปคู่กับลูกชาย ยังนึกว่าเป็นพี่สาวมากกว่าคุณแม่นะคะเนี่ย

 

  เห็นแบบนี้ สาว ๆ คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเธอคนนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่ ถึงทำให้ดูดีดูเด็กได้ขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่าเธอเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ มีคุณค่าทางโภชนาการ รวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เช่น ว่ายน้ำ ตีแบดมินตัน เข้าฟิตเนส แถมตอนนี้เธอยังชอบการเต้นแอโรบิก และการเต้นซุมบ้าเป็นที่สุด เพราะช่วยเผาผลาญได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้เคลื่อนไหวร่างกายทุกส่วนอีกด้วย โดยใช้เวลาเพียงสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ก็ต้องทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข เท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัยแล้วค่ะ


  เคล็ดลับกระชากวัยของเธอเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ เพียงแต่ต้องมีวินัยให้กับตัวเอง และหมั่นดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ยังไงแล้วเราลองไปชมภาพและคลิปการออกกำลังกายของเธอที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลยดีกว่า เผื่อสาว ๆ คนไหนอยากหน้าเด็กหุ่นดีแบบคุณแม่คนนี้บ้าง ก็ลองทำตามกันได้เลยจ้า...
 

ข้อมูลจาก : worldofbuzz.com, elitereaders.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องเคล็ดลับหน้าเด็ก ! Puspa Dewi คุณแม่วัย 50 ที่ยังสวยเซี้ยะอย่างกับสาว ๆ โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 16:52 21113 อ่าน
TOP