บอกลาร่างยักษ์ ! กรุณา มอริส สาวอ้วนในตำนาน วันนี้เป็นคนใหม่ ลดน้ำหนักได้ถึง 60 กก.

กรุณา มอริส

            กรุณา มอริส นักแสดงสาวร่างยักษ์ จากน้ำหนัก 150 กก. มาวันนี้เป็นคนใหม่ สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 60 กก. โอ้แม่เจ้า.....แทบไม่อยากเชื่อสายตา

            ขยี้ตาแทบพังกันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาวหุ่นตุ้ยนุ้ย อย่าง กรุณา มอริส ที่หันมาพลิกโฉมตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก บอกลาร่างยักษ์ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นนางยักษ์อยู่บ่อย ๆ เพราะตอนนั้นเจ้าตัวมีน้ำหนักสูงถึง 150 กิโลกรัม นั่นเอง

กรุณา มอริส

            แต่ล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) กรุณา มอริส ไม่ใช่คนเดิมที่หลายคนคุ้นตากันอีกแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ปฏิวัติตัวเอง หันมาลดน้ำหนักอย่างจริงจังด้วยวิธีธรรมชาติ ทำให้ตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 90 กิโลกรัม ไม่ได้เป็นสาวบิ๊กไซส์อีกต่อไป งานนี้ทำให้เจ้าตัวเปลี่ยนไปเยอะมาก มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนมากขึ้น แถมยังสวยขึ้นเป็นกองอีกต่างหาก

กรุณา มอริส

            เรียกได้ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ กรุณา มอริส ต้องมีวินัยในตัวเองค่อนข้างเยอะ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่เกินความสามารถ ต้องปรบมือดัง ๆ ให้เลยจ้าาา

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

กรุณา มอริส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Karuna Morris


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอกลาร่างยักษ์ ! กรุณา มอริส สาวอ้วนในตำนาน วันนี้เป็นคนใหม่ ลดน้ำหนักได้ถึง 60 กก. โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 16:59:45 29,843 อ่าน
TOP