แหนม รณเดช ย้อนรำลึกถึง 13 ตุลาคม ปีที่แล้ว กับบรรยากาศอันแสนเงียบงัน..

แหนม รณเดช

          แหนม รณเดช โพสต์ย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์ วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เมื่อกลับมาทราบข่าว ในหลวง ร.9 เสด็จสวรรคต

          ในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคต ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ในหลวง ร.9 ของปวงชนชาวไทย หลายคนก็ได้ร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระองค์ท่านผ่านทางโซเชียลมีเดีย บ้างก็โพสต์รำลึกถึงเหตุการณ์ วันนี้..เมื่อปีที่แล้ว

แหนม รณเดช

          เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม แหนม รณเดช  ที่ได้โพสต์ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ ในค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เมื่อเขาบินกลับมาเมืองไทย และได้ทราบข่าวการสวรรคตของ ในหลวง ร.9 ว่า...

          "วันนี้เมื่อปีที่แล้ว .... ในค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม หลังจากกลับจากประเทศอเมริกาลงเครื่องตอนห้าทุ่ม (หลังจากที่แถลงการณ์ไปแล้วตอนทุ่มเวลานั้นผมอยู่บนเครื่องบิน) พอลงเครื่อง รู้สึกบรรยากาศรอบสนามบินสุวรรณภูมิมันเงียบสงัดยังไงไม่รู้ มือถือเริ่มต่อติดสัญญาณอินเทอร์เน็ต เท่านั้นแหละ ข่าวลือที่ผมได้ยินจากตอนอยู่ที่เมกา ก็เป็นความจริง .. พอถึงบ้านเที่ยงคืนกว่า ๆ ก็ขับรถไปถวายการอำลาพระองค์ท่านที่ รพ.ศิริราช ซึ่งอยู่ไม่ไกลบ้านผม .. ขอส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ... #nammsphoto"

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

ภาพจาก Instagram nammronnadet
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหนม รณเดช ย้อนรำลึกถึง 13 ตุลาคม ปีที่แล้ว กับบรรยากาศอันแสนเงียบงัน.. โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 16:57:12 6,395 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แหนม รณเดช ย้อนรำลึกถึง 13 ตุลาคม ปีที่แล้ว กับบรรยากาศอันแสนเงียบงัน.. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP