x close

10 คู่รักดาราที่น่าอิจฉา คบกันนานหลายปี แต่รักนี้ก็ไม่เคยจืดจาง

คู่รักดารา

          คู่รักดารา ที่ถึงแม้จะแต่งงานหรือคบกันมานานหลายปี แต่รักนี้ก็ไม่เคยจืดจางลงเลย จะมีคู่ไหนบ้าง ตามมาดูให้อิจฉาตาร้อนกันเลยค่ะ ><

          คำพูดที่ว่า วงการบันเทิงนั้นคือโลกมายา หาความรักจริงได้ยาก มีแต่คบกันเพื่อเรียกกระแสบ้างอะไรบ้าง ซึ่งความจริงแล้วมันก็อาจไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะรักแท้ในวงการบันเทิงก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ อย่างคู่รักดาราที่กระปุกดอทคอมคัดมาให้ชมกันในวันนี้ เรียกว่าหวานหยดจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว แถมแต่ละคู่ยังคบกันมานานมาก ๆ ถึงอย่างนั้นกาลเวลาก็ไม่เคยทำให้ความรักของทั้งคู่จืดจางลงได้เลย ซึ่งจะมีคู่ไหนบ้าง ตามไป (อิจฉา) ดูกันเลยค่ะ
คู่รักดารา

1. หน่อย บุษกร - เคน ธีรเดช

          ตำนานคู่รักต่างรุ่นของประเทศไทย ที่ทำให้สาวหลายคนถึงกับอกหักกันเป็นแถว ๆ หลังรู้ว่า หน่อย บุษกร เป็นสาวที่โชคดีคว้าหัวใจพระเอกสามีแห่งชาติอย่าง เคน ธีรเดช ไปครองได้ แถมทั้งคู่ขนาดแต่งงานกันมา 10 ปีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความรัก ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยจะลดลงเลย อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะบินไปสวีทกันถึงอิตาลี เติมรักให้หวานฉ่ำ พร้อมแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุขมาให้แฟน ๆ ได้อิจฉาตาร้อนผ่าวและกดไลค์กันมือระวิงเลยทีเดียว

คู่รักดารา

2. เมย์ เฟื่องอารมย์ - หนุ่ม กรรชัย

          คู่รักที่มีความน่ารักแบบลงตัว กว่าจะแต่งงานกันนั้นทั้งคู่คบหากันมานานมากถึง 10 ปีเต็ม ๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่านร้อนผ่านหนาวกันมามากมายจนทำให้ทั้งคู่กลายเป็นครอบครัวแสนอบอุ่นและสุขสันต์ และเป็นครอบครัวตัวอย่างสำหรับหลาย ๆ คนเลยทีเดียว โดยตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 5 ปีแล้ว

คู่รักดารา

3. ปิ่น เก็จมณี - เจ เจตริน

          นี่คงเป็นครอบครัวตัวอย่างอันแสนสุขของหลายคนจริง ๆ สำหรับคู่ของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ที่พ่อก็หล่อ แม่ก็สวย ลูกทั้งสามคนก็มีตำแหน่งว่าที่สามีของชาติอีก อะไรจะดีงามได้เพียงนี้นะ เห็นหวาน ๆ รักกันเหมือนข้าวใหม่ปลามันแบบนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้วถึง 16 ปีเลยทีเดียว

คู่รักดารา

4. กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร

          นางเอกระดับตัวแม่ของวงการที่ช่วงนี้ผันตัวไปทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มที่ กับพระเอกคู่ขวัญที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นนักการเมือง ทั้งคู่เริ่มต้นจากการเป็นพระเอกนางเอกคู่ขวัญที่เหล่าแฟน ๆ ชื่นชอบ ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์จนการเป็นคู่รักและแต่งงานกันในที่สุด ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันมาแล้วถึง 8 ปี

คู่รักดารา

5. จูน กษมา - เปิ้ล นาคร

          คู่รักดาราอีกหนึ่งคู่ที่ยังคงความหวานชื่นตลอด 8 ปีเอาไว้ได้อย่างไม่มีเลือน นอกจากที่จะรักกันนานแล้วยังมีความอบอุ่นของครอบครัวอีกด้วยนะ การันตีได้จากทีม "4 ออ" ออกัส ออก้า ออกู๊ด ออเกรซ โซ่ทองคล้องใจทั้งสี่ที่สร้างความน่ารักให้กับครอบครัวนี้ได้เป็นอย่างดี

คู่รักดารา

6. บีม กวี - ออย อฏิพรณ์

          จดทะเบียนกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ สำหรับคู่นี้ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ในวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานในช่วงปี 2559 แต่ทั้งคู่ก็คบหากันนานมากถึง 15 ปีเลยทีเดียว โดยพวกเขาใช้วันครบรอบ 15 ปีนี้แหละเป็นวันที่จดทะเบียนสมรส น่าอิจฉาสุด ๆ

คู่รักดารา

7. เอ๋ พรทิพย์ - ป๋อ ณัฐวุฒิ

          ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานได้ 5 ปี แต่ว่าความรักของพวกเขานั้นยาวนานกว่านั้นเพราะว่า ป๋อ ณัฐวุฒิ และเอ๋ พรทิพย์ นั้นคบหาดูใจกันนานถึง 8 ปี ก่อนที่จะตกลงแต่งงานกัน โดยทั้งคู่มีพยานรักถึงสองคนคือ น้องภู และ น้องเภา นั่นเอง

คู่รักดารา

8. ลีเดีย - แมทธิว

          อีกหนึ่งคู่ที่คบหากันนานมากก่อนที่จะแต่งงานกัน โดย แมทธิว และ ลีเดีย คบหากันนานถึง 10 ปีเต็ม ๆ เลย ก่อนที่จะแต่งงานกันในปี 2558 ซึ่งความรักของทั้งคู่เรียกได้ว่าน่าอิจฉามาก ๆ ขนาดที่ลีเดียถึงกับเคยพูดไว้ว่า ต่อให้มีเงิน 100 ล้าน มากองอยู่ตรงหน้า เธอก็ไม่สน เพราะเงินแทนที่แมทธิวไม่ได้ บอกเลยหวานเว่อร์ได้อีก

คู่รักดารา

9. เบนซ์ พรชิตา - มิค บรมวุฒิ

          หลังจากที่แฟนคลับและคนใกล้ตัวต่างส่งกำลังใจเชียร์กันอย่างเต็มที่ ทั้งคู่ก็ได้ตกลงแต่งงานกันในปี 2556 หลังจากที่่คบหากันมานานกว่า 11 ปี ซึ่งแม่เบนซ์ ดาราหญิงเจ้าบทบาท ก็เพิ่งจะให้กำเนิดน้องปริม โซ่ทองคล้องใจเป็นพยานรักของทั้งคู่ในช่วงกลาง ๆ ปี 2559 นั่นเองค่ะ

คู่รักดารา

10. แม่ทุม ปทุมวดี - พ่อรอง เค้ามูลคดี

          ปิดท้ายด้วยตำนานความรักของจริงแห่งวงการบันเทิงไทย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานครบรอบไปแล้ว 49 ปี และนอกจากจะรักกันยาวนานแล้วทั้งคู่ก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของความรักที่ดูแลกันไม่ว่ายามทุกข์หรือสุข ถึงแม้ว่าแม่ทุมจะป่วยหนักต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่พ่อรอง ก็คอยอยู่เคียงข้าง คอยดูแล และคอยเป็นแรงใจให้เสมอ

          เห็นความอบอุ่นของ คู่รักดารา แต่ละคู่แล้วก็ทำให้มีความสุขไปด้วยเลยนะคะเนี่ย งานนี้ขอยกให้เป็นคู่รักดาราตัวอย่างแห่งปีกันไปเลย ไม่รู้จะหวานเว่อร์และน่าอิจฉาอะไรเบอร์นี้...

ภาพจาก : Instagram kun_jun, mayfuang, kanchai, jjetrin, kob_nada_nadol, ple_nakorn, beamkawee, lydiasarunrat, poh_natthawut, pornchita, rong_kao


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คู่รักดาราที่น่าอิจฉา คบกันนานหลายปี แต่รักนี้ก็ไม่เคยจืดจาง อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2560 เวลา 14:12:57 35,548 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP