เสื้อยืดสีดำ อัปเดตแฟชั่น พร้อมไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ชิค ๆ ให้ไม่รู้เบื่อ

เสื้อยืดสีดำ 
          เสื้อยืดสีดำ กับไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ดูเก๋และมีสไตล์ พูดเลยถึงจะเป็นแค่เสื้อยืดธรรมดาแต่ก็แต่งให้ดูน่ามองและมีเสน่ห์ได้ไม่ยาก

          ชั่วโมงนี้ เสื้อยืดสีดำ เป็นสิ่งที่หลายคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อย่างแน่นอน เพราะว่าไอเทมนี้ถือว่าเป็นสิ่งสามัญประจำตู้เสื้อผ้าที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้กันเรื่อย ๆ นั่นเอง ซึ่งเคล็ดลับการใส่ เสื้อยืดสีดำ ที่แสนจะดูธรรมดาให้ดูโดดเด่นและมีสไตล์กว่าใครนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก ซึ่งจะแต่งยังไงให้ดูดีและไม่น่าเบื่อ ลองมาดูเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยค่ะ

เสื้อยืดสีดำ

1. ลุคดำทั้งตัวก็เท่ไม่เบา

          ไม่มีอะไรจะดูเท่และน่าค้นหาไปกว่าการเลือกใส่ชุดดำทั้งตัวแล้ว อีกอย่างลุคนี้ก็แต่งได้ง่ายมาก แค่หยิบ เสื้อยืดสีดำ มาผสมกับไอเทมอื่น ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตหนังสีดำ ยีนส์ดำ รองเท้าสีดำ รวมไปถึงคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าสีดำซักใบ แค่นี้ก็เริดแล้ว

เสื้อยืดสีดำ

2. จับคู่กับกางเกงเอวสูง

          ถือว่าเป็นลุคที่เรียบแต่สบายที่สุดเลยก็ว่าได้ แค่จับคู่ เสื้อยืดสีดำ กับกางเกงเอวสูง นอกจากจะให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงพร้อมลุยแล้ว มันยังได้อวดหุ่นสวย ๆ ของเราอีกนะ เพราะว่าทรงกางเกงเอวสูงนั้น จะไปเน้นช่วงส่วนเอวให้ดูคอดนั่นเอง

เสื้อยืดสีดำ

3. จับคู่กับมินิสเกิร์ต

          ลุคนี้สำหรับสาวที่รักการแฮงค์เอาท์โดยเฉพาะ เพราะว่าการจับคู่ระหว่าง เสื้อยืดสีดำ และมินิสเกิร์ตนั้นจะทำให้เราดูแพง ไม่เปิดเผยผิวจนเซ็กซี่เกินไป หรือจะจับคู่ลุคนี้ให้ออกมาดำล้วนเลยก็ได้ดูเท่และน่าค้นหาไปอีกแบบ

เสื้อยืดสีดำ

4. จับคู่กับเสื้อคลุมสุดฮิป

          ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีการคอมพลีตลุคให้ดูสวยและชิคด้วยการหาเสื้อคลุมเก๋ ๆ สักตัวมาใส่ทับ เสื้อยืดสีดำ แค่นี้ก็สวยแล้ว แถมยังง่ายและใช้เวลาน้อยในการแต่งตัวอีกด้วยนะคะ


เสื้อยืดสีดำ

5. จับคู่กับ Midi Skirts

          เพราะว่ากระโปรงทรงนี้จะช่วยให้รูปร่างของผู้สวมใส่ดูเพรียวยิ่งขึ้น และช่วยพรางไม่ให้เห็นช่วงต้นขา โดยนอกจากจะจับคู่กันธรรมดาแล้ว สาว ๆ อาจจะเพิ่มลูกเล่นให้มีความสุภาพมากขึ้น ด้วยการใส่เสื้อในกระโปรงเพื่อเพิ่มความเนี้ยบให้เข้ากับลุคก็ได้เช่นกัน
 
เสื้อยืดสีดำ

6. จับคู่กับเอี๊ยม

          ถ้าอยากจะได้ลุคเป็นสาวแก่นลุย ๆ หน่อยก็ต้องจับคู่กับเอี๊ยมนี่แหละ เพราะนอกจากจะให้ลุคที่ดูแก่นซ่าสไตล์ลูกสาวกำนันแล้วยังจะดูทะมัดทะแมงอีกด้วย และยิ่งถ้าจับเสื้อยืดสีดำสไตล์ Crop Top มาคู่กันด้วยแล้วละก็ ปังแบบยกกำลังสองเลยล่ะ

เสื้อยืดสีดำ

7. จับคู่กับกระโปรงทรงยาว

          เสื้อยืดดำ ไม่ใช่แค่ให้ลุคที่ดูสบาย ๆ เท่านั้น ลุคแบบเป็นทางการก็เอาอยู่เหมือนกันนะคะ แค่จับคู่กับกระโปรงยาวที่มีจุดเด่นเป็นลูกเล่นน่ารัก ๆ ก็จะให้ลุคที่ดูหรูและแพงพร้อมออกงานแล้วแหละ

          ต้องยอมรับเลยนะคะว่าเสื้อยืดสีดำเนี่ย ไม่ได้มีดีแค่เป็นไอเทมสามัญประจำตู้จริง ๆ จะหยิบจับแต่งคู่กับอะไรก็สวยและเข้ากันไปหมด ถ้าไม่เชื่อก็ลองค้นตู้เสื้อผ้าที่บ้านมาแต่งตามที่กระปุกดอทคอมแนะนำสิคะ รับรองว่าสวยไม่มีใครเกิน

ภาพจาก : theessentialism.com, .miamasvin.co.kr, .judbibian.co.kr, cherrykoko.com, sibuya.co.kr, sonyunara.com, 11am.co.kr, yubsshop.com

ข้อมูลจาก : stylecaster.com, whowhatwear.com, thefashionspot.com, prettylittlething.com, bedazelive.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อยืดสีดำ อัปเดตแฟชั่น พร้อมไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ชิค ๆ ให้ไม่รู้เบื่อ โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 15:36:11 7,272 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP