5 ดารามีแฟนเด็ก รักนี้ดี๊ดี เข้าตำราเป็นอมตะ !


ดารามีแฟนเด็ก

          ดารามีแฟนเด็ก รวมทำเนียบคู่รักดาราผู้หญิงแก่กว่า เห็นแล้วจะรู้ว่าการมีแฟนเด็กมันดีต่อใจแบบนี้...

          ช่วงนี้เห็นคู่รักดาราเปิดตัวคบกันอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าวงการบันเทิงช่วงนี้กำลังเป็นสีชมพูเลยทีเดียว แถมแต่ละคู่ก็ยังหวานแหววกันสุด ๆ โดยเฉพาะดาราสาวที่มีแฟนเด็กกว่า บอกเลยว่าแต่ละคู่หัวใจกำลังพองโต แถมยังสวีทหวานกันจนน่าอิจฉาสุด ๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว เอ้า ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็ขอตอกย้ำความน่าอิจฉาด้วยการรวมคู่รักดารา ดาราสาวที่มีแฟนเด็ก มาให้ชมกันซะเลย จะมีคู่ไหนบ้าง และแต่ละคู่จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกัน ^^


ดารามีแฟนเด็ก

1. แกรนด์ กรณ์ภัสสร - อ้วน เด่นคุณ

          เพิ่งออกมาเปิดตัวว่าคบกันหมาด ๆ หลังฝ่ายชายออกมารับแมน ๆ แบบเขิน ๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แถมวันเกิดของสาวแกรนด์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา หนุ่มอ้วนก็ยังมีของขวัญและเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงหน้าประตูบ้านอีกด้วย ดูแล้วถึงจะห่างกัน 4 ปี แต่ความรักก็ไม่เป็นอุปสรรคเลยสักนิด

ดารามีแฟนเด็ก

2. ต้นหอม ศกุนตลา - ซัน ประชากร

          ถึงทั้งคู่อายุจะห่างกันตั้ง 12 ปี แต่ด้วยความน่ารัก อารมณ์ขัน ของสาวต้นหอมก็ทำให้พิชิตใจหนุ่มซันได้ไม่ยาก แถมตัวหนุ่มซันเองก็ยังมีความเป็นผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่ดูแล้วลงตัวสุด ๆ เลยเชียวล่ะ

ดารามีแฟนเด็ก

3. เมย์ พิชญ์นาฏ - เจ ชนาธิป

          มีรูปสวีทมาให้อิจฉาตาร้อนกันอยู่ตลอด ๆ สำหรับคู่รักที่อยู่กันคนละวงการ อย่างสาวเมย์ พิชญ์นาฏ และเจ ชนาธิป ซึ่งทั้งคู่แม้อายุจะห่างกันถึง 12 ปี แต่ความหวานนี่ไม่เป็นสองรองใคร แถมเมื่อไหร่ที่หนุ่มเจลงแข่งฟุตบอลก็มักจะมีสาวเมย์มาคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างสนามเสมอ ดูแล้วน่ารักจริง ๆ เชียวคู่เนี้ย


ดารามีแฟนเด็ก

4. โฟร์ ศกลรัตน์ - ธามไท

          คู่รักสายแนวที่แต่งตัวเก่งด้วยกันทั้งคู่ ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะอายุมากกว่าถึง 9 ปี แต่ด้วยความน่ารักและหน้าเด็กของสาวโฟร์ พอมาอยู่ด้วยกันแล้วยังนึกว่ารุ่นราวคราวเดียวกันเลยนะเนี่ย ^^

ดารามีแฟนเด็ก

5. จุ๋ย วรัทยา - ดีเจพุฒ พุฒิชัย

          เป็นคู่รักที่ตัวติดกันอยู่ตลอด แถมยังมักจะควงกันไปเที่ยวไปทำบุญด้วยกันอยู่เสมอ และแว่ว ๆ ว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีอีกด้วย อ๊ะ ๆ บอกเลยความรักลงตัวแบบนี้ แม้อายุของสาวจุ๋ยจะมากกว่า 3 ปี ก็เป็นแค่เรื่องจิ๊บ ๆ ล่ะเนอะ

          หากพูดถึงเรื่องอายุแล้ว สุดท้ายแล้วมันก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ดังนั้นถึงแม้ใครจะอายุมากกว่าก็คงไม่สำคัญ ขอแค่รักกันและเข้าใจกันเท่านั้นก็พอแล้ว เหมือนคู่รักดาราเหล่านี้ยังไงล่ะ จริงไหมคะ ^^

ภาพจาก : Instagram grand_thestar, denkhun__ngamnet, djtonhorm, maypitchy, khunfour, warattaya


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ดารามีแฟนเด็ก รักนี้ดี๊ดี เข้าตำราเป็นอมตะ ! โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:37:55 61,255 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP