รองเท้าวิ่งผู้หญิง 8 ยี่ห้อยอดนิยม คู่ไหนบ้างที่สาว ๆ นักวิ่งห้ามพลาด !


          รองเท้าวิ่งผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ? คัดมาให้แล้วรองเท้ายอดนิยมสำหรับนักวิ่ง คู่ไหนบ้างที่สาว ๆ นักวิ่งส่วนใหญ่ต้องมี ! มาดูกัน


          ช่วงนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่ากระแสวิ่งกำลังมาแรงมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักจะเห็นแต่โครงการวิ่ง มาให้เหล่านักวิ่งได้ตามไปล่าเหรียญรางวัลกันอยู่เสมอ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยค่ะที่ทุกวันนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่จะหันมาวิ่งเพื่อออกกำลังกายกันเยอะมากขึ้น และเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ ที่สนใจอยากจะวิ่งกับเขาบ้างได้เตรียมพร้อมสำหรับการวิ่ง แน่นอนเลยว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้จะต้องมี "รองเท้าวิ่ง" คู่ใจ ซึ่งหากใครที่ยังไม่มีและกำลังมองหารองเท้าวิ่งสำหรับตัวเองกันอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมรองเท้าวิ่งผู้หญิงยอดนิยมมาแนะนำกันแล้วค่ะ จะมีคู่ไหนที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดกันบ้าง ? มาดูและฟิตร่างกายเตรียมพร้อมออกไปวิ่งกันเลย...

1. Nike Air VaporMax Flyknit

          เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน สำหรับรองเท้าวิ่งผู้หญิงตระกูล Nike Air รุ่น VaporMax Flyknit สำหรับรุ่นนี้บอกเลยว่ากำลังครองใจสาว ๆ นักวิ่งสุด ๆ เพราะนอกจากจะดีไซน์สวยแล้วยังใส่สบาย กระชับ แข็งแรง ที่สำคัญยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี แถมยังมีน้ำหนักเบามาก ๆ ชนิดที่ว่าวิ่งไปแล้วจะรู้สึกเหมือนวิ่งอยู่บนอากาศยังไงอย่างงั้นเลยแหละ แนะนำสำหรับใครที่ต้องวิ่งระยะไกลไม่ควรพลาดเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่คู่ละประมาณ 6,700 บาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : nike.com

2. Altra  Boston Escalante Running

          อีกหนึ่งรองเท้าวิ่งที่มาแรงในปีนี้ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เวลาวิ่งจะรู้สึกสบายเท้า แถมยังเบาหวิวเหมือนกับใส่ถุงเท้าวิ่งกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกวิ่งได้สนุกมากขึ้น และช่วยประหยัดแรงไม่เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,900 บาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : marathonsports.com

3. New Balance Fresh Foam 1080v7 Running

          รองเท้ายี่ห้อยอดฮิตของคุณสาว ๆ ตัวนี้สามารถระบายอากาศได้ดีมาก ๆ ค่ะ ดีไซน์และรูปทรงสวย ยืดหยุ่นรับกับเท้าได้ดี แถมพื้นโฟมของรองเท้าก็ยังออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับน้ำหนักได้ดีและสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ เป็นอีกคู่ที่สาว ๆ นักวิ่งไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคาประมาณ 4,600-5,000 บาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : newbalance.com

4. Adidas Pure Boost X ATR Shoes


          รองเท้าดีไซน์เท่คู่นี้ เป็นรองเท้าคู่ใจของสาว ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปทรงของรองเท้าที่โค้งมนกระชับไปกับรูปเท้า บวกกับความเบาสบาย และสามารถรับแรงกระแทกจากการวิ่งได้ดี จึงทำให้วิ่งได้ไกลเท่าที่ต้องการแบบไม่รู้สึกเหนื่อย ที่สำคัญยังมีสีให้เลือกหลากหลายตามใจชอบเลยค่ะ ราคาคู่ละ 5,990 บาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : adidas.com

5. Under Armour SpeedForm Slingshot

          รองเท้าคู่นี้ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ นักวิ่งโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะรูปทรงของรองเท้าด้านบนมีการถักทอออกมาเป็นแบบ 3 มิติ ทำให้มีความปราดเปรียวและยืดหยุ่นสูง ที่สำคัญเวลาวิ่งจะรู้สึกนุ่มสบายเท้ามาก ๆ และยังมีความทนทานอีกด้วยนะคะ ราคาคู่ละประมาณ 4,000 กว่าบาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : underarmour.com

6. ASICS GEL-Kayano 23

          งานนี้ทำเอาสาว ๆ ตกหลุมรักกันเลยทีเดียว เพราะเป็นรองเท้าวิ่งที่มีหลากหลายสีให้สาว ๆ ได้เลือกใส่กันตามใจชอบ และด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทำจากวัสดุคุณภาพสูง จึงทำให้มีความทนทาน และเวลาวิ่งจะกระชับไปกับเท้า เหมาะสำหรับใส่วิ่งระยะไกลมาก ๆ ค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 กว่าบาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : asics.com

7. Salomon Sonic Aero Running

          รองเท้าวิ่งคู่นี้บอกเลยไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะเวลาใส่วิ่งสาว ๆ จะไม่รู้สึกเหมือนว่ากำลังใส่รองเท้าวิ่งอยู่เลยล่ะค่ะ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความเบามาก ๆ แต่ก็สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับใส่วิ่งบนถนนหรือพื้นเรียบค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 5,200 บาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : salomon.com

8. Mizuno Wave Inspire 13

          ปิดท้ายกันที่รองเท้าวิ่งสัญชาติญี่ปุ่น คู่นี้นอกจากจะดีไซน์สวยแล้ว ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการรองรับแรงกระแทกได้ดีด้วยค่ะ เป็นรองเท้าที่เหมาะมาก ๆ สำหรับการวิ่งระยะไกล สามารถช่วยซัพพอร์ตเท้าได้ดี สามารถวิ่งไกลได้แบบไม่รู้สึกเมื่อยเลยค่ะ ราคาประมาณ 4,000 กว่าบาท

รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ภาพจาก : mizunousa.com

          หวังว่ารองเท้าวิ่งผู้หญิงที่กระปุกดอทคอมนำมาแนะนำวันนี้จะถูกใจคุณสาว ๆ นักวิ่งกันนะคะ ว่าแล้วชอบคู่ไหนก็สามารถเลือกใส่กันได้ตามสบายเลย ส่วนใครที่อุปกรณ์พร้อมแล้ว ฟิตร่างกายพร้อมแล้ว อยากจะไปร่วมวิ่งกับโครงการก้าวคนละก้าว กระปุกดอทคอมก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ หรือหากใครที่ไม่ถนัดวิ่ง อยากจะเป็นกำลังใจให้กับนักวิ่งทั้งหลายก็สามารถร่วมบริจาคแทนก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ ^^

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าวิ่งผู้หญิง 8 ยี่ห้อยอดนิยม คู่ไหนบ้างที่สาว ๆ นักวิ่งห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:16:26 71,920 อ่าน
TOP