x close

เปิดเส้นทางรัก ตูน ก้อย ใครจีบก่อน ปิ๊งเพราะอะไร ใครเป็นพ่อสื่อให้.. ไปดู !
         ย้อนดูเส้นทางรัก ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน เริ่มต้นรู้จักกันได้อย่างไร ใครเป็นฝ่ายจีบก่อน ประทับใจอะไรในตัวกันและกัน แฟนคลับต้องตามไปดู

         ขึ้นแท่นเป็นคู่รักคนดังขวัญใจคนไทยทั้งประเทศไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม  กับแฟนสาว ก้อย รัชวิน  ที่จับมือกันร่วมทำสิ่งดี ๆ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" อยู่ในตอนนี้ และมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนให้ยิ้ม มาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

         ทั้งนี้ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่แฟน ๆ ลุ้นให้มีข่าวดีกันสักที โดยตั้งแต่คบกันมา ก้อย ตูน ก็มักจับมือชวนกันทำเรื่องดี ๆ ทั้งชวนกันไปออกกำลังกาย ทำกิจกรรมเพื่อสังคม พอพี่ตูนตัดสินใจมาออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ วิ่งมาราธอน ก้อยก็คอยเป็นกำลังใจ ตามเชียร์ อยู่เคียงข้างไม่ห่าง ก่อนจะตามรอยหวานใจ หันมาวิ่งไปกับเขาด้วย

         เรียกได้ว่า ก้อย ตูน เป็นคู่รักที่ชักชวนกันทำสิ่งดี ๆ มีพลังบวกให้กันและกัน และเผื่อแผ่ไปถึงคนรอบข้างและสังคม อีกทั้งยังเป็นรอยยิ้ม เป็นกำลังใจ และความสุขของกันและกันอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คน คงอยากจะรู้ว่า ทั้งคู่เริ่มต้นเส้นทางรักครั้งนี้กันอย่างไร


         โดยหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นความรักกับ ก้อย รัชวิน ผ่านรายการ 3 แซบ ว่า เขาไปส่งเพลง "คิดฮอด" ที่ Fat Radio ซึ่งก้อยเป็นดีเจอยู่ เลยได้เจอ ประทับใจที่เขาฟังเราตอบคำถาม แล้วก็ถามคำถามเราจากคำตอบที่เราตอบไป ดูเขาใส่ใจ ดูแตกต่างจากหลาย ๆ ที่ ก็เลยประทับใจ ดูเขามีเสน่ห์ดี จากนั้นก็เริ่มจีบผ่านร่างทรง คือพี่อุ๋ย บุดด้า เบลส ที่รู้จักกันอยู่ พี่อุ๋ยเป็นสะพานให้ เชื่อมจนทุกวันนี้ ก็ต้องขอบคุณพี่อุ๋ยเขา


         ขณะที่สาวก้อย รัชวิน ก็เคยพูดถึงพี่ตูนว่า ตอนแรกปลื้มเขาในฐานะนักร้อง แต่เมื่อมารู้จักตัวจริงกัน ก็เป็นคนละคน เขาเป็นคนสุภาพมาก เรียบร้อย น่ารัก ขี้อาย แล้วก็เริ่มประทับใจเขามากขึ้น พอได้มาเรียนรู้กันจริง ๆ ก็ตัดคำว่าเคยปลื้มออกไปเลย เขาไม่ได้ทำตัวเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่เป็นคนที่จับต้องง่าย โรแมนติก อ่อนไหว

         ต้องยอมรับว่า ก้อย ตูน เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันจริง ๆ ^^

https://www.instagram.com/p/BbQ0K1GleOd/embed

https://www.youtube.com/embed/7MEnvCkBvY8?start=2440&feature=oembedภาพจาก Instagram rachwinwong, ahakorn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเส้นทางรัก ตูน ก้อย ใครจีบก่อน ปิ๊งเพราะอะไร ใครเป็นพ่อสื่อให้.. ไปดู ! อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 151,587 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP