หมอนข้างรูปคนสำหรับสาวโสดขี้เหงา แค่กอดก็ฟินเหมือนมีคนมาอยู่ข้าง ๆ

หมอน

          หมอนข้างรูปคน สำหรับคนโสดขี้เหงาโดยเฉพาะ แค่กอดก็ฟินเหมือนมีคนมานอนอยู่ข้าง ๆ งานนี้สาวโสดทั้งหลายเตรียมหาซื้อกันได้เลย

          สำหรับสาวโสดทั้งหลายที่ยังไม่มีใครมานอนอยู่ข้างกาย สิ่งหนึ่งที่พอจะช่วยคลายเหงาและทำให้อบอุ่นใจในยามค่ำคืนได้บ้างก็คงจะเป็นการนอนกอดหมอนข้างสักใบ แต่ถ้าจะให้กอดหมอนข้างกลม ๆ ยาว ๆ แบบทั่วไปก็คงจะไม่ฟินเท่ากับการกอดหมอนที่เป็นรูปคนจริง ๆ แถมหมอนรูปคนที่ว่า ยังมีขนาดและส่วนสูงเท่ากับคนจริง ๆ อีกด้วยน่ะสิ

หมอน

          หมอนข้างรูปคนสุดครีเอทนี้เป็นถูกออกแบบโดยบริษัท Bibi Lab จากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำออกมาให้มีรูปร่างและลักษณะคล้าย ๆ กับคนเลยล่ะ มีทั้งแบบผู้หญิง (Cotton Wife) และแบบผู้ชาย (Cotton Husband) ให้เลือกกันได้ตามใจชอบ โดนหุ่นผู้หญิงมีความสูง 148 เซนติเมตร ส่วนหุ่นผู้ชายสูง 162 เซนติเมตร สามารถถอดปลอกหมอนซักได้ แถมยังสามารถเลือกชุดต่าง ๆ มาแต่งตัวให้กับเจ้าหมอนข้างรูปคนนี้ได้ราวกับเป็นคนคนหนึ่งเลยล่ะ แหม่...แค่คิดก็ฟินไปไกลแล้ววว...

หมอน

          สำหรับหุ่นผู้หญิงสนนราคาอยู่ที่ 8,400 เยน หรือประมาณ 2,400 บาท และหุ่นผู้ชายราคา10,800 เยน หรือประมาณ 3,000 บาท ว่าแล้วลองไปชมภาพที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันดีกว่า งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคนโสดทั้งหลายไม่ต้องทนเหงาอีกต่อไปแล้วล่ะ อิอิ...


หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

หมอน

ภาพจาก : bibilab.jp

ข้อมูลจาก : en.rocketnews24.com, animenewsnetwork.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอนข้างรูปคนสำหรับสาวโสดขี้เหงา แค่กอดก็ฟินเหมือนมีคนมาอยู่ข้าง ๆ โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:20:06 3,447 อ่าน
TOP