x close

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 8 เรือน สวยหรูเลอค่าในราคาไม่เกิน 2,000 บาท

          8 นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท แต่ใส่แล้วดูแพง สวยหรูมีระดับ ไม่ว่าจะใส่กับชุดอะไรก็ดูดีมีสไตล์ได้ง่าย ๆ

          นาฬิกาข้อมือ นอกจากจะช่วยบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับที่ทำให้คุณผู้หญิงดูสวยเก๋ มีเสน่ห์ เพียงแค่เลือกนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์หรือการแต่งตัวของตัวเอง เท่านี้ก็ช่วยอัปลุคให้ดูดีมีระดับได้ง่าย ๆ ซึ่งนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงก็มีหลายแบบหลายสไตล์ และมีราคาแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักแสนเลยก็มี แต่บางครั้งนาฬิกาสวย ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป แค่มีงบ 2,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาอันสวยหรูได้ง่าย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมมาให้สาว ๆ ไดเลือกชมกันแล้ว จะมีแบรนด์ไหนโดนใจสาว ๆ บ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

1. Casio Standard รุ่น LTP-E401PL-7AV


         นาฬิกาผู้หญิงเรือนไม่ใหญ่มากเกินไป มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูดี สายหนังแท้ มี 3 หน้าปัด สำหรับใช้บอกเวลา วันที่ และวันในรอบสัปดาห์ สายหนังสีสวย มีข้อต่อเชื่อมกับตัวเรือน เพิ่มความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับผู้หญิงสายหวาน ราคาประมาณ 2,000 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

2. Julius รุ่น JA-1010


          นาฬิกาข้อมือสำหรับสาว ๆ จากประเทศเกาหลี ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ด้วยสายรัดแบบสเตนเลส ประดับเพชรตรงช่วงข้อต่อดูสวยหรู รับกับตัวเรือนและกระจกหน้าปัดแบบเหลี่ยม ดูดีมีรสนิยม ราคาประมาณ 1,770 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : thejulius.com

3. KIMIO Brand Stainless Steel Ladies Watch


          นาฬิกาแบรนด์คิมิโอะจากประเทศญี่ปุน มีดีไซน์คล้ายกับกำไล ตกแต่งด้วยไข่มุกและคริสตัล สวยงามระยิบระยับ หน้าปัดด้านในฝังเพชรแทนตำแหน่งตัวเลข ดูเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ราคาประมาณ 500 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : tuogiwatch.com

4. Royal Crown รุ่น 3850L

 


          นาฬิกาข้อมือสายหนังสีขาว มาพร้อมลูกเล่นตัวเลขบอกเวลาขนาดเล็กใหญ่สลับกัน กรอบหน้าปัดประดับด้วยเพชรระยิบระยับ เพิ่มความหรูหราอลังการให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ราคาประมาณ 1,400 บาทค่ะ


นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : royalcrownshop.com

5. GEDI Ladies Luxury Bracelet Watch


          นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสายสเตนเลสสีทอง มีดีไซน์แบ่งเป็นช่อง ๆ เพิ่มความสวยเก๋ มีระดับ หน้าปัดทรงโค้งมน ดูเรียบง่าย ตัวเรือนนาฬิกาเน้นโทนสีโรสโกลด์เพิ่มความหรูหรา ราคาประมาณ 1,500 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : dhresource.com

6. GENEVA Women Watch PU Leather Strap 001

 


         
นาฬิกาข้อมือสายหนัง PU สีดำ ดูหรูหรา เข้ากับตัวเรือนสีทอง ตกแต่งด้วยเพชรล้อมรอบกรอบหน้าปัด เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับข้อมือ ราคาประมาณ 500 บาทค่ะ


นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : genevawatch.com

7. American Eagle รุ่น AEO Gray Wrap Watch


          นาฬิกาสายหนังสุดแนว สามารถรัดข้อมือได้สองชั้น หน้าปัดทรงกลมกรอบทอง มีเส้นขีดเป็นตัวบอกเวลา เรียบง่ายแต่ดูดี เหมาะกับเป็นเครื่องประดับของผู้หญิงที่ต้องการความเก๋ไก๋ ราคาประมาณ 950 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : ae.com

8. Timex Women\'s Watch รุ่น TW2R27700 Peyton

 


         
นาฬิกาสายหนังสีน้ำตาลเรียบหรู เข้ากับกรอบหน้าปัดสีทองพร้อมเลขบอกเวลาแบบโรมัน ดูเรียบแต่โก้ สวยเก๋มีสไตล์ ใช้ได้คงทน ราคาประมาณ 1,800 บาทค่ะ


นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
ภาพจาก : timex.com

          โอ้โห... ต้องบอกเลยว่านาฬิกาแต่ละเรือนทั้งสวย ทั้งดูดี แถมยังมีราคาไม่เกิน 2,000 บาทอีกต่างหาก เห็นอย่างนี้คงต้องหามาใส่ไว้ประดับข้อมือสักเรือนแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : casio-intl.com, thejulius.com, tuogiwatch.com, royalcrownshop.com, dhresource.com, genevawatch.com, ae.com, timex.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 8 เรือน สวยหรูเลอค่าในราคาไม่เกิน 2,000 บาท อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2567 เวลา 17:13:53 68,279 อ่าน
TOP