x close

10 บลัชออนสีสวย ติดทนนาน ปัดแก้มเป๊ะปังตลอดวัน

บลัชออน

          10  บลัชออนสีสวย ติดทนนาน ปัดแล้วหน้าสวยเป๊ะปังตลอดทั้งวัน จะมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดนบ้าง มาดูกัน !

          สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งแต้มสีสันบนพวงแก้มให้ดูสวยสดใส ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ก็คงจะเลือกซื้อบลัชออนสีสวย ๆ มาใช้กันอยู่เป็นประจำแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่บางครั้งบลัชออนที่เราใช้อยู่มีสีสวยก็จริง แต่ว่าปัดแก้มได้ไม่กี่ชั่วโมง สีก็จางหางหมดแล้ว ต้องมาคอยปัดแก้มซ้ำอยู่เรื่อย ๆ จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกซื้อบลัชออนที่มีสีสวยและติดทนอยู่บนหน้าได้อย่างยาวนานด้วย ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาบลัชออนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดสรรบลัชออนสีสวย ๆ แถมปัดแก้มได้ติดทนนานมาให้สาว ๆ ได้เลือกชมกันแล้ว มาดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง
1. Maybelline Master Flush Creator สี Next to Nude

          บลัชออนตัวใหม่ล่าสุดของเมย์เบลลีน นิวยอร์ค มีลักษณะพิเศษเป็นบลัชออนไล่สีแบบ Ombre เฉดสีน้ำตาลนู้ดไล่เฉดกับสีนู้ดอ่อน ช่วยเนรมิตพวงแก้มสีสดใสแบบทูโทน สีแน่นติดทนนาน สวยคุ้มค่าในตลับเดียว เพียง 399 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. NARS Liquid Blush สี Orgasm

          บลัชออนเนื้อลิควิค คอลเลกชั่นใหม่ของ NARS เนื้อเบาบาง ใช้แค่เพียง 1 หยดก็ปรากฏสีสดใสบนพวงแก้ม เกลี่ยได้เรียบเนียน ให้แก้มอมชมพูระเรื่อสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สีชัดติดทนนาน ราคา1,250 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : narscosmetics.com

3. M.A.C Extra Dimension Blush สี Just a Pinch


          บลัชออนเนื้อละเอียดคล้ายเนื้อลิควิด ปัดแก้มแล้วทำให้ดูโกลว์ ดูฉ่ำวาว ด้วยประกายคริสตัลและเมทัลลิคที่ผสมผสานในเนื้อบลัชออน จึงทำให้พวงแก้มสีสวยสดใสดูมีมิติ เนื้อบางเบาแต่ติดทนนานระหว่างวัน สนนราคาอยู่ที่ 1,250 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

4. Tarte Blush Amazonian Clay 12 Hour Blush สี Nude Pink

          บลัชออนสีสวยสดใส เนื้อพิกเม้นท์แน่นละเอียด ปัดง่าย แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติพร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ผิวดูสดใสเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้สีติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ราคาประมาณ 1,100 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : tartecosmetics.com

5. 3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH สี Rose Beige

          บลัชออนสัญชาติเกาหลี มีคอลเลกชั่นใหม่ออกมาเอาใจสาว ๆ อีกแล้ว กับคอลเลกชั่น MOOD RECIPE บลัชออนโทนสีอบอุ่น เช่น สี Rose Beige ออกโทนชมพูอมส้มปนน้ำตาลนิด ๆ ให้ความรู้สึกละมุน อ่อนหวานสไตล์สาวเกาหลี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาท
 
บลัชออน
ภาพจาก : stylenanda.com6. Too Faced Peach My Cheeks Blush สี So Peachy

          บลัชออนคอลเลกชั่นใหม่กับ Too Faced Peaches & Cream 2017 ในแพ็กเกจรูปลูกพีชสุดน่ารัก พร้อมกระจกพกพาในตัว เนื้อบลัชออนเป็นเนื้อครีมบางเบา แต่ให้สีเด่นชัดติดทนนานระหว่างวัน ราคาประมาณ 990 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : toofaced.com

7. NYX OMBRE BLUSH  สี Ista Flame


          บลัชออนแบบไล่สีแบบ Ombre ให้สีพีชอ่อนกับสีชมพู  เนื้อบลัชเนียนละเอียด ให้สีสวยชัดเจน ติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น แถมในตลับยังมีกระจกให้ในตัว ปัดแก้มได้สะดวก หาซื้อได้ในราคา 445 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

8. Etude House Berry Delicious Cream Blusher สี RD301

          บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่ม บางเบา จากคอลเลคชั่น Berry Delicious มาพร้อมกับพัฟช่วยให้เกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี สีสวยหวานคมชัดดูเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานตลอดวัน ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานสดชื่นจากเบอร์รี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ราคาประมาณ 370 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : etudehouse.com

9. Wet n Wild COLOR ICON OMBRE BLUSH สี THE PRINCESS DAIQUIRIES

          บลัชออนรุ่นใหม่ เนื้อเนียนนุ่ม บางเบาแบบเป็นธรรมชาติ จุดเด่นอยู่ที่การไล่สีแบบ Ombre ในตลับ ช่วยทำให้พวงแก้มของคุณสาว ๆ ดูสุขภาพดี เม็ดสีสวยสดใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคาเพียง 390 บาทค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

10. Essence matt touch blush สี Berry Me Up !


          บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยเพิ่มสีสันให้พวงแก้มสวยดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีสดเห็นเด่นชัด ปัดแล้วสีแมตต์ติดแน่นทนนาน เผยใบหน้าสวยสดใสตั้งแต่เช้าจรดเย็น แถมราคายังสบายกระเป๋า เพียง 120 บาทเท่านั้นค่ะ

บลัชออน
ภาพจาก : essence.eu

          ต้องบอกเลยว่าบลัชออนทั้ง 10 ตัว ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สีสวย ๆ น่าใช้น่าโดนกันทั้งนั้น ที่สำคัญยังให้สีแน่นติดทนนานตลอดวันอีกต่างหาก เห็นอย่างนี้คงรอช้าไม่ได้แล้ว รีบ ๆ สอยมาใช้ด่วน ๆ เลยค่ะ ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 บลัชออนสีสวย ติดทนนาน ปัดแก้มเป๊ะปังตลอดวัน โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:11:06 26,899 อ่าน
TOP